Fanchain – Tiền điện tử cho các môn thể thao toàn cầu

FanChain là gì?

FanChain được phát triển bởi SportsCastr để sử dụng trên nền tảng của nó và trên các nền tảng thể thao liên kết khác mà người hâm mộ sẽ tạo ra giá trị. Hệ sinh thái FanChain SportsCastr sẽ bao gồm hàng hóa kỹ thuật số blockchain-powered, thủ thuật, thuê bao cao cấp, và trả tiền cho mỗi lần xem (“PPV”) chức năng và công ty lớp SDK sẽ cho phép công nghệ được tích hợp vào hệ thống OTT hiện có.

Mã thông báo FanChain sử dụng sự kết hợp độc đáo các đặc tính có thể thay thế và không thể hoán đổi cho phép sự trung thành và mối quan hệ của nhóm được gắn vào các mã thông báo cá nhân và có thể được sản xuất và truyền tải các nền tảng khác nhau thông qua hệ thống in ấn DAP. Bản chất của hệ sinh thái mở và phi tập trung cho phép các nhà xuất bản trực tuyến, nền tảng tưởng tượng, mạng xã hội, đội thể thao, giải đấu, nền tảng, sân vận động và đấu trường vượt trội – cả trực tuyến và địa điểm.

Lịch sử của FanChain

Ngành Truyền thông Thể thao nằm sau đường cong khi nói đến việc cung cấp những cách thức sáng tạo mới để thu hút người xem của họ. Người hâm mộ thể thao tạo ra giá trị vô hạn cho các đội và giải đấu thông qua sáng tạo và chia sẻ nội dung, nhưng họ không bao giờ được đánh giá cao về công việc của họ. Rõ ràng, vai trò của người hâm mộ là người tiêu dùng thụ động đã kết thúc.

Vấn đề với sự thay đổi từ người hâm mộ thành người tiêu dùng thụ động đối với các nhà sản xuất nội dung hoạt động là người hâm mộ không được hưởng lợi từ giá trị họ tạo cho đội yêu thích của họ và cho người hâm mộ khác. Mặc dù các giải đấu thể thao đảm bảo giao dịch phân phối cao kỷ lục và mạng xã hội tạo ra hàng tỷ doanh thu từ nội dung do người dùng tạo, nhưng người hâm mộ không phải là yếu tố trong phương trình. Với điều đó, tất cả các đội làm việc cùng nhau để đạt được mục tiêu đó.

Sứ mệnh

FanChain cung cấp một khuôn khổ nơi người hâm mộ được thưởng bằng các thẻ có thể được sử dụng trong hệ sinh thái thể thao nơi họ đóng góp. Bằng cách khuyến khích cộng đồng đóng góp vào các mối quan hệ xã hội cho trải nghiệm thể thao tối ưu, khả năng tiếp cận đối tượng rộng hơn có thể thông qua nội dung được cá nhân hóa cho nhiều thị trường thích hợp hơn. Thông qua việc đóng góp nội dung chất lượng cho hệ sinh thái thể thao mà người dùng có thể, phản hồi tích cực được thực hiện để khuyến khích nhu cầu nội dung chất lượng cao hơn, từ đó tạo ra nhiều ưu đãi hơn cho việc sản xuất nội dung chất lượng.

Vấn đề

Các vấn đề với người hâm mộ Ai thay đổi nội dung nội dung Khi người dùng sử dụng hố Giá trị được sử dụng để cứu người (và người hâm mộ khác). Liên đoàn thể thao Phân phối phân phối sớm không chỉ là người dùng tạo nội dung, mà người hâm mộ chưa được xác nhận được xem là tương đồng sớm.

Giải pháp chuỗi quạt

FanChain đã khuyến khích tất cả các bên, bao gồm cả người hâm mộ, giải đấu và các phương tiện truyền thông, vào một số lĩnh vực chính:

Thưởng thức người hâm mộ là đội ngũ quản trị yêu thích của họ.
Người hâm mộ nhận được FanChain để chia sẻ tin tức, nhận xét, từ ngữ cảnh Chấp nhận xã hội của họ. Bạn có thể sử dụng FanChain để mua hàng, nhận quà tặng và truy cập nội dung trên các giải đấu, nhóm và nền tảng truyền thông, chẳng hạn.

Từ League to Team Có thể thu hút người hâm mộ theo những cách mới.

Nhóm giải đấu về chủ sở hữu đội, người có thể cung cấp thông tin cho FanChain về hàng hóa hoặc quyền truy cập.

Nền tảng truyền thông từ thể thao có thể giúp cải thiện phản hồi của người hâm mộ.

Nhà xuất bản trực tuyến, nền tảng OTT Yang Yang Yang và mạng mua sắm xã hội tượng trưng cho FanChain cho những người tìm kiếm thông tin và nội dung (“UGC”) tăng, Doanh thu và Nhận con người.

Hệ sinh thái chuỗi quạt
Heart Of Fan Được thiết kế với hệ sinh thái ICO của các biểu tượng FanChain, tiền xu, FanWallet, FanExchange và FanPay. Trong điều kiện đơn giản nhất, FanChain hoạt động như sau:

Người dùng tạo nội dung hoặc giá trị khác cho các môn thể thao, đội, trò chơi, giải đấu cụ thể hoặc nền tảng tương tự như sự kiện bạc hà.

Lưu ý: Vai trò của Mint là phân loại nội dung và dấu niêm phong. Mã thông báo mới không thể được phát hành và mã thông báo mã thông báo là mã thông báo được sao chép.

Người dùng nhận được thẻ FanChain chứa siêu dữ liệu “hello” chứa người dùng hoặc nhóm, giải đấu hoặc sự kiện được tạo dưới dạng giá trị quà tặng.

Ví tiền được sử dụng như FanChain để hiển thị số lượng người dùng, FanChain và cũng là Người xem chi phí bưu điện được liên kết với mã thông báo.

Thông tin chi tiết: 

Trang web: https://fanchain.com/

Message Bach: https://fanchain.com/whitepaper/

Facebook: https://www.facebook.com/sportscastr

Twitter: https://www.twitter.com/sportscastrlive

Telegram: https://t.me/FanChain

Bitcointalk: https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=2139561

ETH:  0xF0e3CAEd3755166793D9865ca3d6153Dc5c92Ec5

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *