Dự án WELL và những thông tin cơ bản về dự án

 

WELL là một nền tảng chăm sóc sức khỏe dựa trên mật mã hoàn toàn mới nhằm mục đích tạo ra một hệ thống có thể cho phép mọi người nhận trợ giúp y tế kịp thời bất kể họ ở đâu. Nó sử dụng blockchain, thông qua đó các chuyên gia có thể kết nối trực tiếp với bệnh nhân trên toàn cầu.

Ngoài ra, nền tảng này còn cung cấp thêm một số tính năng khác cho người dùng như sau:

  • Chăm sóc sức khỏe theo yêu cầu
  • Thanh toán điện tử
  • Khả năng truy cập dữ liệu hợp lý
  • Kiểm soát rủi ro thanh toán tối thiểu

Dự án #WELL Health hoạt động như thế nào?

Nền tảng này cho phép bệnh nhân chi tiêu các thẻ WELL để truy cập các dịch vụ chăm sóc sức khỏe từ các nhà cung cấp trên toàn thế giới. Trong khi đó, các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe như bác sĩ và chuyên gia có thể kiếm được thẻ WELL bằng cách liên lạc với bệnh nhân trên toàn thế giới.

Các thành viên chủ chốt khác của hệ sinh thái này bao gồm tổ chức từ thiện, người vay, người sử dụng lao động, người cho vay, người xác nhận hợp lệ và người dịch. Kết quả cuối cùng là thị trường toàn cầu phân cấp đầu tiên trên thế giới về chăm sóc sức khỏe, được xây dựng trên công nghệ blockchain để loại bỏ các nhà xây dựng và kết nối các chuyên gia chăm sóc sức khỏe với bệnh nhân trên toàn thế giới.

Hiện này Well đã trở thành mạng lưới trị liệu lớn nhất ở California. Nền tảng này đã tiến hành hơn 13.000 lượt điều trị bệnh nhân trong khi phục vụ hơn 1.600 bệnh nhân. Trong năm 2016, Well kiếm được hơn 800.000 đô la doanh thu. Làm việc tốt với Medicare, Optum, Century Pacific Medical và my Matrixx ở phía cầu, đồng thời làm việc với hàng ngàn chuyên gia chăm sóc sức khỏe ở phía cung.

Ngoài các mã thông báo WELL thông thường, sẽ có mã thông báo từ thiện WELL cho phép người dùng tặng một lượt truy cập. Bạn mua một lượt truy cập trên nền tảng WELL, sau đó WELL sẽ tăng tổng số lượt truy cập được thực hiện và đóng góp hàng tháng cho các đối tác phi lợi nhuận của mình để trang trải chi phí cho phép số lượt truy cập đó.

Người dùng sẽ tương tác với nền tảng Well thông qua các ứng dụng dành cho thiết bị di động trên iOS và Android. Các ứng dụng đã được liệt kê trên các cửa hàng ứng dụng tương ứng.

Những khía cạnh khác của Dịch vụ WELL

Giảm chi phí: Thông qua quá trình phát trực tiếp toàn bộ quy trình chăm sóc sức khỏe, Well nhắm đến việc giảm chi phí điều trị tổng thể xuống hơn 30%.

Hỗ trợ nhiều mặt: Một khía cạnh quan trọng khác của dịch vụ này là khả năng điều trị một loạt các bệnh nhân bao gồm cả khách du lịch, người nước ngoài, v.v

Quản lý bản ghi kỹ thuật số: Mặc dù việc sử dụng blockchain, Well có thể duy trì một hệ thống hồ sơ y tế điện tử được số hoá đầy đủ. Điều này không chỉ giúp dữ liệu bệnh nhân dễ tiếp cận hơn mà còn cho phép chẩn đoán và điều trị nhanh hơn.

Ý kiến ​​thứ hai: Một lợi thế quan trọng khác của hệ thống này là việc sử dụng một mạng lưới “được giám sát toàn cầu” cho phép bệnh nhân liên lạc với bác sĩ để nhận ý kiến ​​thứ hai.

Liên kết số: Cũng có thể được sử dụng để phục vụ như là một liên kết giữa nhiều nhà cung cấp dịch vụ bao gồm các nhà thuốc, dịch giả, bệnh nhân, v.v.

Hỗ trợ cộng đồng: Nền tảng này cũng phục vụ như một công cụ xã hội cho bệnh nhân để có được với nhau và tương tác với nhau.

Mua nhóm: Một khía cạnh được đánh giá thấp của Well là khả năng giúp người dùng có được quyền truy cập vào các chính sách bảo hiểm tương thích với blockchain.

ICO của dự án WELL Health

Cũng đang bán thẻ ICO WELL Health thông qua ICO của nó . Các ICO bắt đầu với một pre-sale tin rằng lớn lên 2 triệu $ USD. Đó là tiếp theo là một pre-sale công cộng liên tục trong suốt tháng 12 năm 2017, nơi thẻ WELL có giá $ 0,05 cho mỗi mã thông báo. Trong quá trình bán công khai bắt đầu vào giữa tháng 1 năm 2018 mã thông báo ICO của WELL Health sẽ có giá 0,06 đô la.

Trong tổng số nguồn cung cấp thẻ WELL, 40% đang được phân phối trong đám đông . Các thẻ còn lại được dành riêng cho phát triển kinh doanh và mạng (40%) và cho nhóm (20%).

Tìm thêm thông tin tại đây: 

WebSitе: https://joinwell.io/

ANNthread: https://bitcointalk.org/index.php?topic=2567810

White paper: https://joinwell.io/docs/joinwell-whitepaper-en.pdf

Telegram: https://t.me/joinchat/Gm8ffBFfcLnbwDWJeDVBCA

Facebook: https://www.facebook.com/jointeamwell

Twitter: https://twitter.com/jointeamwell

Bitcointalk: https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=2094680

ETH: 0xC9B0B1d04Ed358867e303DD3c07e289DE0359079

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *