Dự án Urbit

Bạn đang có nhu cầu mua bán và trao đổi bất động sản. Làm thế nào để đánh giá xem dự án nào tốt, uy tín và an toàn? Thông tin về dự án Urbit dưới đây sẽ có thể giúp được bạn:

Urbit là gì?

Dữ liệu Urbit là một nền tảng cho phép đánh giá bất động sản, tiền thuê nhà, bán hàng, cho thuê kỳ nghỉ, tất cả đều sử dụng công nghệ blockchain cung cấp các giao dịch minh bạch và an toàn.

Nhiệm vụ của Urbit

Nhiệm vụ của Urbit là tạo ra tính minh bạch và hiệu quả trong thị trường bất động sản. Tính đến hôm nay, Urbit đã là một sản phẩm cung cấp một đánh giá đột xuất của bất kỳ  đối tượng bất động sản nào trên thị trường Tây Ban Nha. Chúng tôi đã phát triển một công cụ thu thập dữ liệu mạnh mẽ  tập hợp thông tin từ nhiều nguồn dữ liệu công khai khác nhau  và kết hợp chúng một cách thông minh để có thể tính toán  giá trị của bất kỳ tài sản bất động sản nào ở Tây Ban Nha.

Sử dụng một cách tiếp cận mở dựa trên công nghệ mã nguồn mở và blockchain, công ty muốn tạo ra một hệ sinh thái nơi thông tin toàn diện về tất cả các tài sản bất động sản có thể được lưu trữ, đánh giá và chuyển giao kỹ thuật số. Toàn bộ thị trường bất động sản sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ điều này do sự cải thiện tính minh bạch và hiệu quả. Urbit được hỗ trợ bởi một đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong thị trường bất động sản và công nghệ blockchain. Đó là nền tảng tầm nhìn và sẽ làm việc hướng tới một thị trường bất động sản minh bạch và hiệu quả, có thể truy cập bởi tất cả mọi người, ở khắp mọi nơi và bất cứ lúc nào.

Giải pháp thị trường của Urbit

Một sổ kế toán công khai với thông tin bất động sản sẽ cải thiện tính minh bạch và hiệu quả cao. Công ty hình dung những thay đổi tiềm năng và lợi ích trong thị trường bất động sản sau khi giới thiệu một blockchain. Như đã đề cập trước đó, một số cải tiến này sẽ là:

  • Đăng ký tài liệu bất động sản trong blockchain.
  • Cải thiện tính minh bạch, tốc độ và bảo mật trong các giao dịch, làm cho chúng rẻ hơn và hiệu quả hơn.
  • Giảm rủi ro cho nhà đầu tư và người dùng.
  • Đưa tất cả các dịch vụ bất động sản trên một nền tảng cho phép xác minh dữ liệu tài sản, cải thiện độ chính xác của dữ liệu, độ tin cậy của giao dịch và tính minh bạch của thị trường.
  • Cho phép thanh toán điện tử bằng tiền điện tử.
  • Tạo một hệ thống tham chiếu phổ quát để xác định các thuộc tính.

Mua mã thông báo Urbit

Để mua thẻ, Người dùng sẽ phải đăng ký trên nền tảng Urbit.io, đăng ký vào Danh sách trắng và điền vào biểu mẫu KYC và các biểu mẫu tương tự khác cần thiết để đáp ứng các nghĩa vụ pháp lý. Mỗi thành viên đã đăng ký sẽ có quyền truy cập vào một văn phòng ảo (phụ trợ) trên trang web được thiết kế đặc biệt cho quy trình mua mã thông báo. Tất cả các mã thông báo đã mua sẽ có sẵn trong văn phòng ảo và sẽ vẫn được giữ cho đến khi quy trình bán hàng và mã thông báo công khai hoàn tất. Người dùng có thể mua thẻ theo 2 cách khác nhau, sử dụng Bitcoin hoặc Ethereum. Các phương thức thanh toán khác có thể được sử dụng theo các tùy chọn trong Bảng điều khiển nền tảng bán mã thông báo Urbit.

Tìm thêm thông tin tại đây:        

WebSitе: https://urbitdata.io/

ANN Thread:  https://bitcointalk.org/index.php?topic=3353363

Whitepaper:  https://urbitdata.io/#nav-whitepaper

Facebook:  https://www.facebook.com/urbitdata/

Telegram:   https://t.me/urbit

Twitter:   https://twitter.com/UrbitData

Bitcointalk:https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=2094680

ETH: 0x65a5B7Ecd90044A9a325c2cD6cCe6D3241A3c2c6

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *