Dự án TruePlay

TruePlay là gì?

TruePlay là một nền tảng đầy đủ tính năng được tích hợp sẵn để tích hợp công nghệ chuỗi chặn vào một loạt các dự án trò chơi trực tuyến. Ngày nay, cờ bạc trực tuyến là hơn 500 triệu đô la và dự kiến ​​sẽ vượt quá 1 nghìn tỷ đô la vào năm 2021. Nó lớn hơn tôi nghĩ …?

Mục đích của việc phát triển nền tảng TruePlay có lẽ sẽ được đánh giá cao! Điều này là để giải quyết các vấn đề như thao tác kết quả trò chơi, làm chậm giao dịch và ngăn ngừa tình trạng thiếu tiền mặt.

TruePlay được phát triển bởi một nhóm với hơn 10 năm kinh nghiệm kinh doanh. TruePlay, một nền tảng đột phá, kết hợp công nghệ chuỗi khối với các công cụ cờ bạc trực tuyến truyền thống để cung cấp trải nghiệm trò chơi hoàn toàn công bằng trong khi cung cấp cho người vận hành chưa dễ dàng thao tác và kiểm soát.

Nhiều nhà cung cấp trò chơi, bao gồm cả Pokerdom và Gamingtec, đã sử dụng TruePlay. Gamingtec đã xây dựng các sản phẩm của riêng mình dựa trên công nghệ TruePlay.

Thông tin ICO

1.png

Tỷ lệ vốn hóa cao hơn nhiều. Nó thu thập 43.000 ete. Chiếc mũ mềm là 3.000 euro.

Những thay đổi nào mà TruePlay sẽ thực hiện?

2.png

Hình ảnh trên cho thấy thị trường hiện tại, nhưng tôi có thể thấy rằng biểu tượng cảm xúc của biểu hiện cau có không tốt chút nào. Nội dung chính chủ yếu là vấn đề hoa hồng và hệ thống thanh toán Fiat cao, chi phí bảo trì sòng bạc, sự phức tạp của việc phát triển sòng bạc dựa trên khối chuỗi, thời gian của họ mà không đảm bảo và rủi ro về tiền.

3.png

Tôi có thể nói rằng đây là tất cả các giải quyết, thanh toán ngay lập tức của các thẻ TruePlay, quản lý tiền của dự án và hệ thống kỹ thuật sẵn sàng sử dụng (?), Kiểm soát tài chính và minh bạch của tất cả những người tham gia (game thủ).

Có những bài báo liên quan. Xin lưu ý.

Tóm tắt TruePlay

4.png

Nó giới thiệu từng tính năng (người ta nên) từ quan điểm của nhà điều hành, người chơi, nhà cung cấp trò chơi và chủ web. 
Người chơi thanh toán thuận tiện và nhanh chóng, cung cấp dịch vụ trò chơi Phát triển khán giả, điều khiển luồng webmaster thanh toán, chi phí điều hành KYC / AML (đây là những gì), Worldwide (doeldeut được hiểu là toàn cầu) Vì vậy, tôi đang làm …..

Thông tin bán mã thông báo

5.png

Có lẽ đây là điều tò mò nhất. Đó là bán tư nhân ngay bây giờ. Vui lòng xem hình trên để biết thêm.

Giới thiệu đội

6.png

Tôi không nghĩ rằng sẽ có bất kỳ bản dịch hoặc giải thích bổ sung nào cho phần giới thiệu của đội! Nó đơn giản và vừa phải!

Tư vấn

7.png

Thông tin thêm về dự án:

web: https://trueplay.io/
Whitepaper: https://trueplay.io/docs/en/TruePlayWhitePaper.pdf
Telegram: https://t.me/trueplaysupport\

ANN: https://bitcointalk.org/index.php?topic=2771636.0

Facebook: https://twitter.com/TruePlayinfo

Twitter: https://twitter.com/TruePlayinfo

Bitcointalk:https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=2094680

ETH: 0x65a5B7Ecd90044A9a325c2cD6cCe6D3241A3c2c6

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *