Dự án SPOTCOIN

Xin chào tất cả các bạn, sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một dự án có tênh là SPOTCOIN. Các nhà đâu tư có thể tìm hiểu thêm thông tin về dự án tại đây.

GIỚI THIỆU SPOTCOIN

Spotcoin chỉ huy một lượng lớn nền kinh tế thông minh ở khu vực biển đen với hơn 10 triệu đô la giao dịch thương mại (OTC) trong năm 2017. Sự tiến bộ to lớn này đã tác động mạnh đến nguồn vốn, nhân lực và chất lượng. sự tự tin của người sử dụng do các dịch vụ năng động của nó để đáp ứng nhu cầu của tất cả các lớp, chủng tộc và dân chúng nói chung.

Kết quả hình ảnh cho https://www.spotcoin.com/

Spotcoin là một tập hợp các dịch vụ cập nhật cho trải nghiệm người dùng tốt nhất, nó cung cấp các dịch vụ chi phí thấp mà không ảnh hưởng đến các yêu cầu tiêu chuẩn. Thành công của Spotcoin cho đến nay là tốt nhất có thể được mô tả tốt nhất là tốt nhất bởi vì nó có một lượng tử tài khoản tài sản số vốn lưu động theo ý của nó. Nó đã mang lại sự an ủi và trải nghiệm người dùng vô hạn cho khách hàng cho những người bảo trợ trên khắp thế giới, trong những năm qua nó đã phát triển nhanh chóng vượt ra ngoài dự đoán tăng trưởng ban đầu trong tháng 11 năm 2016 nó đã tăng lên một nguồn cung thị trường trị giá $ 1m và $ 5m giao dịch trong quý thứ hai của nó; dặm đá này trong những thành tựu đẩy mở rộng hơn nữa phạm vi và dịch vụ cung cấp bởi các toa (OTC) loạt các dịch vụ. Spot chiếm một tầng lớp thị trường và một hệ thống đòi hỏi một mức độ minh bạch cao, sự đổi mới và chống phân mảnh của thị trường. Nó mong đợi một tương lai với dịch vụ tốt hơn cho khách hàng của mình bằng cách sử dụng cộng đồng phi lợi nhuận dựa trên mã nguồn mở để tạo ra một hệ thống thông minh, NEO là tương lai của spotcoin mặc dù bây giờ nó giải quyết tất cả khung pháp lý và quy định cho nhau và các tài sản không thay thế được. NEO tại spotcoin quan tâm đến phúc lợi / sự hài lòng của khách hàng để đảm bảo chính sách bảo mật và chính xác (biết khách hàng của bạn) để giảm thiểu gian lận, rửa tiền. 

NEO tận hưởng một nguồn tài trợ đối ứng cho spotcoin. Spotcoin và các chi nhánh của nó với các đối tác cùng chí hướng phát triển một người dùng thân thiện, có thể mở rộng và đủ lớn để chứa hơn một nghìn người khai thác GPU và gần 10.000 đơn vị cho khách hàng, giao dịch giao ngay được khai thác trên sàn giao dịch (OTC). Spot trả tiền dịch vụ và giao diện người dùng. 000 đơn vị cho khách hàng, giao dịch spotcoin được bản lề trên khai thác, trao đổi ably trên truy cập (OTC). Spot trả tiền dịch vụ và giao diện người dùng. 000 đơn vị cho khách hàng, giao dịch spotcoin được bản lề trên khai thác, trao đổi ably trên truy cập (OTC). Spot trả tiền dịch vụ và giao diện người dùng.

THAY ĐỔI KỸ THUẬT SỐ

hầu hết các nhà đầu tư mã hóa bị giới hạn bởi các giao dịch không hiệu quả được giới hạn bởi các biến chứng của vi phạm an ninh, giao diện complec mà không phải là người dùng thân thiện và hạn chế tùy chọn fiat.

Spotcoin không chỉ kiếm tiền mà còn cải thiện hiệu quả công nghệ blockchain và do đó spotcoin sẽ đảm bảo cung cấp một trao đổi với nhiều tùy chọn fiat, giao diện minh bạch và đơn giản và vẫn duy trì chất lượng cao.

KHUYẾN MÃI ĐẦU TƯ

Spotcoin sẽ tổ chức bán hàng công khai tư nhân để tăng 
vốn cho các runnings của nền tảng được hỗ trợ bởi hợp đồng thông minh NEO

Ngày bắt đầu bán công khai vào ngày 1 tháng 5 năm 2018.

Sẽ có tối đa 99.000.000 thẻ SPOT, trong đó;

66,7% (66.000.000 mã thông báo) sẽ có sẵn để bán

33,3% (33.000.000 thẻ) sẽ được dành riêng cho đội và cho kho bạc của Spotcoin.

Kết quả hình ảnh cho https://www.spotcoin.com/

TOKEN CHI TIẾT

TOKEN NAME: SPOT

Cung cấp mã thông báo tối đa 99.000.000 SPOT

Mã thông báo NEO NEP-5 tiêu chuẩn

Mua tối thiểu 50 SPOT

Mua tối đa 1.000.000 SPOT

Giá chào bán công khai Giá mỗi mã thông báo $ 0,50

Hình thức thanh toán được chấp nhận GAS / NEO / BTC / ETH / SIB 
USD / EUR 
VISA / MASTERCARD

Mã thông báo sử dụng Mã số cổ tức 
Thẻ không bán được Đã ghi dữ liệu này để bảo vệ các quỹ của nhà đầu tư và tăng mã thông báo lỗi

Thông tin thêm về dự án vui lòng truy cập:

Web: https://www.spotcoin.com
Whitepaper: https://www.spotcoin.com/whitepaper.pdf
Telegram: https://t.me/spotcointeam
Twitter: https://twitter.com/therealspotcoin

Bitcointalk:https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=2094680

ETH: 0x65a5B7Ecd90044A9a325c2cD6cCe6D3241A3c2c6

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *