Dự án PLENTIX

Xin chào tất cả các bạn sau đây tôi xin giới thiệu đến các bạn một dự án có tên là PLENTIX. Dưới đây là một vài thông tin cơ bản về dự án này.

PLENTIX là gì?

PLENTIX là một nền tảng blockchain phi tập trung nhằm mục đích kết nối và thưởng cho tất cả những người tham gia trong chương trình giới thiệu trực tuyến. PLENTIX là một nền tảng mô-đun được mã hóa có mục đích mang lại lợi ích thành viên cho khách hàng, thương hiệu và doanh nghiệp đã đăng ký.

Kết quả hình ảnh cho https://plentix.io/

Những lợi ích được cung cấp bởi công nghệ blockchain cho PLENTIX lợi thế. Điểm chính của blockchain được áp dụng là:

  • Sổ cái phân tán và phân tán
  • Blockchain hệ thống được nhận ra và phân phối
  • Kỷ lục vĩnh cửu
  • Sự tồn tại của cơ chế đồng thuận loại bỏ các công ty độc quyền cho phép người tham gia mạng xác thực giao dịch
  • Bảo mật
  • Hợp đồng thông minh

Có nhiều phương pháp giới thiệu thường được khách hàng sử dụng. Nhưng những người được sử dụng thường xuyên nhất được liệt kê trong biểu đồ sau:

method.png
Dựa trên biểu đồ có thể được biết ở đâu, người dùng phương tiện truyền thông xã hội có một phần rất lớn so với người dùng phương pháp giới thiệu khác.

Nền tảng linh hoạt

Mức độ linh hoạt được cung cấp bởi PLENTIX là rất lớn. Các doanh nghiệp hoặc nhà phát triển có thể sử dụng API PLENTIX để viết các mô-đun phần mềm và tích hợp chúng vào phần mềm PLENTIX. Đối với các nhà phát triển doanh nghiệp và tập trung, PLENTIX cung cấp một cửa hàng để tạo, đăng ký và theo dõi các giới thiệu và tương tác.

Với các ứng dụng PLENTIX, người dùng có thể truy cập một số doanh nghiệp từ các lĩnh vực khác nhau. Người dùng có thể liên tục đăng nhập vào nền tảng plentikx để tìm, chia sẻ và quản lý tất cả các giới thiệu của họ.

Sơ đồ khái niệm PLENTIX

Giao diện được sở hữu bởi PLENTIX rất dễ sử dụng, bạn có thể mời bạn bè của bạn sử dụng nó. Bằng cách cung cấp khả năng cho người dùng không phải thành viên. Người giới thiệu sẽ nhận được mã dikon mà họ có thể sử dụng trên các chương trình kinh doanh được xác định trước trong bảng quản trị doanh nghiệp của họ. Người giới thiệu có thể sử dụng mã giảm giá để mua sản phẩm hoặc dịch vụ, mã giảm giá chỉ hoạt động trong một khoảng thời gian nhất định theo chương trình được xác định trước. Giới thiệu sẽ chấp nhận hadia theo kế hoạch giới thiệu kinh doanh

Có một số dự án trên thị trường tương tự như quyền của PLENTIX bởi vì các ước tính cho ngành tiếp thị giới thiệu trị giá hơn 11 tỷ đô la.
Tích hợp trong tương lai của PLENTIX

Phân phối mã thông báo

 

distribution.png distribution.png
60% mã thông báo sẽ được bán, 20% sẽ được bán đấu giá cho cố vấn và nhà đầu tư ban đầu, 10% cho dự trữ công ty, 5% cho chương trình giới thiệu và 5% cho Bounty và phát triển cộng đồng.
Việc phân phối mã thông báo được thực hiện trong sự kiện ICO và kết quả sẽ được sử dụng để phát triển và nâng cao lợi ích của PLENTIX. Mã thông báo Pleniix không đại diện cho một phần của doanh nghiệp.

Mã thông báo PLENTIX được gọi là PTN. Với ICO, mỗi mã hóa mới proyejk bán mã thông báo cho những người đam mê để đổi lấy tiền.

Để có được Tokent PLENTIX là gửi Bitcoin, Litecoin và ETH Địa chỉ bạn. Mã thông báo PLENTIX sẽ được phân phối theo hai giai đoạn, lần đầu tiên ở giai đoạn PRE của ICE và giai đoạn Kdua. ICO PLENTIX sẽ mở cửa vào tháng 3 năm 2018.

Phân phối quỹ

 

phân phối của quỹ.png
30% số tiền sẽ được phân bổ cho phát triển và bảo trì sản phẩm, 25% cho tăng trưởng và phát triển kinh doanh, 15% cho tiếp thị và phát triển khách hàng, 10% cho dự trữ, 15% cho hoạt động và 5% cho luật.

Thông tin thêm về dự án:

WebSitе/ ANN Thread/ Whitepaper/Facebook/Telegram/Twitter

Bitcointalk:https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=2094680

ETH: 0x65a5B7Ecd90044A9a325c2cD6cCe6D3241A3c2c6

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *