Dự án Online ico

Hầu hết người dùng internet ngày nay là nạn nhân của việc sử dụng Internet. Bởi vì công nghệ này, thật không may, không chỉ được sử dụng cho mục đích tốt. Nó cung cấp các phương tiện để xử lý nhiều tội phạm cũng như cung cấp công nghệ.
Làm thế nào?
Rất khó có thể bạn sẽ bị cướp bởi một tên trộm thường sống trong cùng thành phố với bạn. Nhưng internet làm cho nó có thể nếu bạn thậm chí trong cùng một lục địa. Nó không đáng sợ sao?
Chúng ta đang nói về sự tiện lợi của công nghệ. là những dự án còn lại nửa vời do các cuộc tấn công không gian mạng sắc bén?

Các dịch vụ của internet không thể được tính giống như những thiệt hại có thể được tính.

Làm sao để giải quyết vấn đề này?

Chúng ta có nên đến để xem thiệt hại được thực hiện bằng cách giữ các dịch vụ trong tâm trí?
Hay chúng ta nên từ bỏ công nghệ này để nghĩ về thiệt hại của nó?

Ở giai đoạn này, dự án TRỰC TUYẾN sẽ ra mắt ở giai đoạn này “Chúng ta có thể thay đổi internet tất cả cùng nhau.” khẩu hiệu.

Ý tưởng về dự án ONLINE đã được đưa ra bởi Alexandru Iulian Florea vàotháng 6/2017 . Các cuộc điều tra được tiến hành cho đến tháng 12/2017 đã được xác nhận với tiềm năng của điểm cuối và công việc bắt đầu.

Online là gì?

Dựa trên sự riêng tư của người dùng và không theo dõi họ an toàn hơn, blockcha là một nền tảng nhằm cung cấp một dịch vụ internet tốc độ cao mà không có phần mềm độc hại và quảng cáo.

Theo tuyên bố của các thành viên trong nhóm, các cơ quan chính phủ và các công ty lớn cung cấp dịch vụ internet ghi lại mọi động thái trên internet. Người quản lý nền tảng ONLINE cho rằng điều này có thể được dừng lại với nhau. Nhờ chặn theo dõi kịch bản phát triển hiệu quả của người sử dụng Internet trong việc theo dõi thời gian thực và ghi âm của nhà nước tiếp nhận để loại bỏ dữ dội.

Nếu chúng ta sử dụng nền tảng này?

Ngày nay, các trang web được lấp đầy với các quảng cáo cố bán cho bạn thứ gì đó mà họ nghĩ là kết quả cuối cùng của các phương pháp khác nhau. Hơn nữa, nhiều quảng cáo trong số này khiến mọi người bị lừa. Nền tảng ONLİNE nhằm cung cấp dịch vụ internet không chứa phần mềm độc hại và quảng cáo bằng cách thay đổi trải nghiệm “www”.

Mục đích của Online

Nó nhằm mục đích cung cấp một dịch vụ quảng cáo có thể thay đổi bằng cách sử dụng công nghệ Blockchain. Và trên số tiền này, mức lương công bằng sẽ được phân bổ theo số lượng khách truy cập vào các nhà phát triển trang web, trong khi người dùng không yêu cầu bất kỳ quảng cáo nào. Lập kế hoạch người dùng cuối bỏ qua nhiều phần mềm độc hại bằng cách sử dụng tập lệnh chặn phần mềm độc hại và chống phần mềm độc hại sẽ bảo vệ dữ liệu cá nhân của họ và tăng cường bảo mật của họ. Ngoài ra, một hệ thống xếp hạng trang web mới sẽ được phát triển để xếp hạng mọi trang web được nhập bởi người lang thang. Điều này sẽ tăng tốc độ truy cập vào các trang có giá trị bằng cách giảm thời gian và căng thẳng trên các trang nhấp qua.

Tìm hiểu thêm thông tin về dự án vui lòng truy cập:

Trang web https://online.io/
ANN https://bitcointalk.org/index.php?topic=3452258
Sách trắng https://online.io/download/OIO-Whitepaper.pdf
Twitter https: // twitter.com/OnlineIO_

Facebook https://www.facebook.com/Online.io/

Telegram https://t.me/OnlineIO
Reddit https://www.reddit.com/r/onlineio/

Bitcointalk:https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=2094680

ETH: 0x65a5B7Ecd90044A9a325c2cD6cCe6D3241A3c2c6

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *