Dự án Memority.io lưu trữ đám mây phi tập trung mã hóa dữ liệu  

Memority.io là một nền tảng dựa trên blockchain để lưu trữ đám mây phi tập trung được mã hóa dữ liệu có giá trị. Nhiệm vụ của Memority là tạo ra một hệ sinh thái tự cung tự cấp bao gồm nhiều ứng dụng để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp, tổ chức chính phủ và cá nhân trong kho lưu trữ cực kỳ an toàn của tất cả các loại dữ liệu có giá trị, dựa trên máy tính của người dùng đã cung cấp một phần bộ nhớ của ổ đĩa cứng của họ để lưu trữ tệp. Để đảm bảo mức độ bảo mật dữ liệu cao, 10 bản sao được tạo cho mỗi tệp được lưu trữ, tính toàn vẹn và tính xác thực của chúng được giám sát liên tục. Nếu số lượng bản sao tệp không đủ hoặc bản sao đã được giả mạo, mới bản sao của tập tin gốc được tạo tự động cho các host mới. Các quy trình xác minh tính khả dụng, tính xác thực và phục hồi các tệp độc lập với chủ sở hữu tệp và sẽ hoạt động độc lập miễn  là các tệp lưu trữ trong hệ thống được thanh toán. Bảo mật dữ liệu được đảm bảo bằng cách mã hóa tệp khi được tải vào hệ thống khóa riêng tư, chỉ được chủ sở hữu dữ liệu lưu trữ. Truy cập vào nội dung của dữ liệu chỉ có thể với sự trợ giúp của khóa riêng này.

Đặc tính Memority.io

  • Phân cấp lưu trữ
  • Tạo một số bản sao tệp trong kho lưu trữ độc lập
  • Thanh toán cao cho người lưu trữ để cung cấp dung lượng lưu trữ tệp của người dùng.
  • Phân cấp quá trình kiểm tra và phục hồi các bản sao tập tin.
  • Bảo vệ lưu trữ khỏi sự lộn xộn với dữ liệu vô ích
  • Tiền điện tử ẩn danh là phương tiện để thanh toán lưu trữ.
  • Giao diện dành cho nhà phát triển ứng dụng của bên th

Làm thế nào Memority hoạt động?

Memority đang phát triển một nền tảng phi tập trung cho phép người dùng lưu trữ dữ liệu của họ trên một blockchain. Đối với người dùng, Memority sẽ giống như một dịch vụ lưu trữ đám mây quen thuộc, nhưng nền tảng cung cấp sự khác biệt duy nhất: việc sử dụng blockchain đảm bảo rằng tất cả dữ liệu được lưu trữ vĩnh viễn, vì nó không thể bị mất với sự thất bại của bất kỳ máy chủ trung tâm nào và việc sử dụng nó mã hóa mạnh mẽ đảm bảo rằng ngay cả những nhà phát triển nền tảng cũng không bao giờ có thể truy cập những gì người dùng tiết kiệm.

Người dùng Memority sẽ cần phải trả tiền cho dịch vụ bằng tiền điện tử nội bộ của nền tảng, mã thông báo MMR. Tuy nhiên, người dùng lưu trữ toàn bộ bản sao của blockchaintrên máy tính của họ (một “nút đầy đủ”) sẽ có thể sử dụng dịch vụ miễn phí.

Memority cũng đang phát hành một API, có thể được sử dụng để tạo ra các chương trình của bên thứ ba truy cập dịch vụ. Công ty khuyến khích các nhà phát triển sử dụng dịch vụ cho nhiều ứng dụng nhất có thể và hứa hẹn sẽ thưởng cho từng byte dữ liệu mà họ vẽ lên nền tảng.

Nền tảng này vẫn còn rất tiến bộ: phiên bản alpha mở được phát hành vào tháng 4 năm 2018 và phiên bản beta được lên kế hoạch phát hành vào tháng 7. Phiên bản đầy đủ sẽ không được phát hành cho đến đầu năm 2019.

Chi tiết MMR Memority ICO

Mã thông báo MMR đang được chào bán từ ngày 16 tháng 5 đến ngày 1 tháng 10 năm 2018. ICO chính thức bắt đầu vào ngày 31 tháng 5, với thời gian bán trước kéo dài đến tháng 5, mặc dù có vẻ như tiền bán hàng hoàn toàn mở cửa cho công chúng. Tổng cộng có 1.500.000.000.000 thẻ MMR đã được tạo ra trước khi ICO, mặc dù chỉ có 57% trong số này có sẵn cho công chúng.

Trong thời gian ICO, chi phí cơ bản của thẻ là $ 0,10 USD mỗi, mặc dù nó xuất hiện rằng giảm giá có sẵn trong toàn bộ bán công khai; trong thời gian trước khi ICO, người mua nhận được chiết khấu 20% và sau đó ICO được chia thành ba giai đoạn với 15%, 10% và 5% giảm đến cuối ngày. Thẻ có thể được mua bằng Ethereum , Bitcoin , Litecoin và một số loại tiền tệ fiat.

ICO dường như không yêu cầu bất kỳ xác minh khách hàng nào của bạn, điều này có thể khiến công ty ở vị trí nguy hiểm vì một số khu vực pháp lý ngày càng trở nên nghiêm ngặt với đầu tư tiền điện tử.

Tìm thêm thông tin tại đây:        

WebSitе:    https://memority.io/

ANN thread:   https://bitcointalk.org/index.php?topic=3952669

Whitepaper: https://memority.io/docs/whitepaper_memority.pdf

Telegram:   https://t.me/memority

Facebook:  https://www.facebook.com/mmority/

Twitter: https://twitter.com/frvrty

Bitcointalk:https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=2094680

ETH: 0x65a5B7Ecd90044A9a325c2cD6cCe6D3241A3c2c6

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *