Dự án Ligercoin và đầu tư Token cho dự án

Ligercoin là một dự án mới đột phá, hy vọng sẽ kết hợp sức mạnh goliath của sòng bạc và blockchain để tạo ra trải nghiệm chơi game và casino dựa trên blockchain có độ an toàn cao và thịnh vượng cho người dùng. Mặc dù có một số dự án dựa trên trò chơi trên thị trường, Ligercoin tin rằng họ có kiến thức và cách tiếp cận để chiếm ưu thế là ứng cử viên số một trong ngành này.

Dự án Ligercoin

Có nhiều cách khác nhau, trong đó Ligercoin tin rằng nó có thể chiếm ưu thế như là lựa chọn số một trong lĩnh vực này. Bằng cách cung cấp bảo mật vô song, nó trở nên hấp dẫn đối với một nhân khẩu học rộng lớn, những người quan tâm đến ngành trò chơi truyền thống trực tuyến và mức độ an toàn của dữ liệu của họ. Những vấn đề này đều được giải quyết bằng cách sử dụng công nghệ blockchain.

Hơn nữa, bây giờ bạn có cơ hội để “chơi như sòng bạc” bằng cách sử dụng cơ chế staking độc đáo được cung cấp bởi nền tảng này. Điều này cho phép các nhà đầu tư bù lại một phần trăm lợi nhuận của sòng bạc.

Về phía người chơi, sự an toàn gia tăng, tính sẵn có của trò chơi trực tiếp, cơ sở tín dụng và loại bỏ can thiệp của chính phủ và tác động tín dụng, tất cả đóng một vai trò quan trọng trong việc xây dựng một cộng đồng trung thành. Từ phía bên của sòng bạc, phí giao dịch được giảm đáng kể và thâm nhập thị trường toàn cầu được cung cấp thông qua sự dễ dàng của nền tảng này. Việc thực hiện một hệ thống staking cũng hoạt động vì lợi ích của các chủ sở hữu sòng bạc.

 Mục tiêu của Ligercoin

Đó là aptly nói rằng mục tiêu Thiết lập là bước đầu tiên trong việc biến vô hình thành có thể nhìn thấy;

Do đó, chúng tôi quyết định giảm mục tiêu Ligercoin về số lượng doanh nghiệp ngay từ đầu. Để đạt được 1% thị phần theo giá trị trong 5 năm kể từ khi thành lập các ngành được xác định (Sòng bạc trực tuyến và ngoại tuyến, Thể thao cược và thể thao ảo) tiền tệ của sự lựa chọn cho các ngành công nghiệp nhận dạng. LIGER sẽ sử dụng công nghệ Blockchain để tạo ra nội dung và tiện ích đầy đủ thông qua tiền điện tử Ligercoin.Để cung cấp tốc độ giao dịch cao hơn cho cả Nhà cung cấp dịch vụ và người dùng với sự đảm bảo an toàn và minh bạch hoàn toàn. Để cung cấp cho tất cả các bên liên quan một khu định cư phức tạp và miễn phí.

ICO

ICO Ligercoin đang được tiến hành và sẽ vẫn mở cho đến ngày  16 tháng 6 . Trong giai đoạn tiền bán hàng này, nhà đầu tư có thể tận dụng khoản tiền thưởng 40% khi mua hàng. Giá này 1LIC ở mức 0.025EUR.

Việc bán chính của ICO được thiết lập để chạy từ  ngày 17 tháng 6 đến ngày 1 tháng 8  với tiền thưởng giảm dần dần bắt đầu từ 25% tùy thuộc vào thời điểm mua hàng.

Trong số tiền được huy động trong ICO, khoảng 20% sẽ hướng tới tiếp thị với hơn 25% được phân bổ cho việc kết hợp mua hàng ngoại tuyến và phát triển sản phẩm.

Các softcap của dự án sẽ là 4.000.000EUR với một nắp cứng của 41.000.000 €. Điều này có thể được đóng góp dưới hình thức ETH hoặc BTC, với mức đầu tư tối thiểu là 1ETH cần thiết để tham gia vào dự án ICO trước của dự án dựa trên Malta này.

Mã thông báo

Sẽ có tổng nguồn cung cấp token là 2.700.000.000 LIC. 75% tổng số này sẽ có sẵn để mua trong thời gian ICO với 15% bổ sung cho việc quản lý dự án. Đồng tiền chính nó là một đồng xu dựa trên ERC20.

Tìm thêm thông tin tại đây:       

WebSitе: https://www.ligercoin.com/

Whitepapaer:https://www.ligercoin.com/wp-content/uploads/2018/04/Liger-Whitepaper.pdf

Telegram: https://t.me/TheLigerCoin

Facebook: https://www.facebook.com/TheLigerCoin/

Twitter: https://twitter.com/TheLigerCoin

Bitcointalk:https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=2094680

ETH: 0x65a5B7Ecd90044A9a325c2cD6cCe6D3241A3c2c6

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *