Dự án Humancoin

Xin chào tất cả các bạn sau đây tôi xin giới thiệu đến mọi người một dự án có tên là Humancoin. Tìm hiểu ngay thông tin về dự án sau đây.

Nền tảng Humancoin cung cấp một giải pháp khả thi và lâu dài cho ngành công nghiệp từ thiện thông qua việc củng cố ba quy trình mang tính cách mạng, thị trường tiền tệ, công nghệ blockchain và các chương trình khách hàng thương mại điện tử. Nền tảng này tập hợp tất cả các bên liên quan, bao gồm cả các nhà tài trợ, người nhận và người dùng thương mại điện tử. Công ty đã xây dựng một giao diện cho phép người tham gia gửi tiền quyên góp nhanh chóng và không nghi ngờ đến bất kỳ quốc gia nào mà họ chọn, theo dõi giao dịch và có thể xem báo cáo.

Kết quả hình ảnh cho https://www.humancoin.net/

Một số ưu điểm của HUMANCINE

• Humancoin sẽ trở thành một nền tảng mở cho P2P, điều này sẽ cho phép nhà hảo tâm nhận được một khoản quyên góp trực tiếp. Dự án sẽ không được gắn với bất kỳ tổ chức nào, vì có rất nhiều tổ chức từ thiện trên khắp thế giới.
• Việc sử dụng nhân tạo mã nhận được sẽ không bắt buộc đối với các hoạt động từ thiện. Bất kỳ dự án nào dựa trên nền tảng này sẽ cung cấp một đặc điểm kỹ thuật thuận tiện cho loại tiền tệ fiat hoặc crypto mà anh ta muốn sử dụng.
• Tiền điện tử và tiền tệ phổ biến nhất được quản lý dễ dàng bởi nền tảng Humancoin. Thông thường, không có giới hạn cho các dự án và thậm chí cả người dùng khi nói đến việc sử dụng tiền tệ.
• Ưu tiên của dự án này vẫn là sự tích hợp và tương thích với các giải pháp thị trường phổ biến hiện có.
• Sẽ có một khoản phí hạn chế về 5% cho chelovekovodstva để gây quỹ, và nó sẽ được sử dụng để hỗ trợ các nền tảng tương lai, nhưng hoa hồng trả bởi quỹ từ thiện hiện có, có thể lên đến 20-30%.
• Nền tảng sẽ có thể sử dụng chức năng của giao diện thân thiện với người dùng và chức năng nhất.
• Nếu nhà tài trợ muốn, anh ta có thể quyết định để lại quỹ của mình trong nhóm người, hệ thống sẽ tự động phân bổ tiền cho các dự án có xếp hạng cao nhất từ ​​cộng đồng nền tảng.
• Nền tảng đầu tiên cho việc thuê chuyên gia sẽ trở thành Humancoin.
• Các tùy chọn bổ sung cũng sẽ có sẵn trên nền tảng này, do đó người dùng cũng có thể thanh toán cho mã thông báo Humancoin, trong trường hợp đó các lợi ích bổ sung sẽ được đánh dấu.

Tất cả những cải tiến đáng chú ý này sẽ tăng cường sự phát triển của ngành công nghiệp từ thiện. Cho đến nay, các tổ chức từ thiện có thẩm quyền như Save the Children, Hội Chữ thập đỏ, United Way và nhiều tổ chức khác đã bắt đầu nhận tiền và các khoản quyên góp khác bằng tiền điện tử. Cũng có những báo cáo đã được xác nhận rằng các công nghệ mới hiện đang được nghiên cứu bởi những người chơi lớn trên thị trường, như Ngân hàng Thế giới, Quỹ Bill và Melinda Gates và Ngân hàng Thế giới.

Humancoin trên nền tảng mã thông báo họ sẽ thu hút nhiều người sử dụng kriptovalyutiki các loại khác nhau của các chương trình lòng trung thành trên toàn thế giới, để đảm bảo nhu cầu ổn định và lâu dài cho thẻ. Vốn nhận trong việc bán Token, sẽ xác định chiến lược tài chính sẽ được triển khai ra công ty đó sẽ được chi cho một loạt các dự án sẽ được thực hiện trong quý IV của 2018-2019.

Kết quả hình ảnh cho https://www.humancoin.net/

Dự án đáng chú ý này được khởi xướng và thực hiện bởi một nhóm các chuyên gia, cụ thể là; Hylas geiler (CEO của), Kate Bagel (CMO), Aravind Babu (chuyên gia về ngăn chặn và hợp đồng trí tuệ), Kai Syay (Senior Software Engineer), Daniel Maksimkin (Trưởng Digital Analytics), Nathan Van de Van (Cộng đồng Quản lý và Dự án ) Elena Tarasova (Quản lý SMM) và các cố vấn đặc biệt khác.

Nếu bạn quản lý một tổ chức từ thiện, và bạn đang ở trong sự không chắc chắn về việc quyên góp, nền tảng Humancoin đã được thiết kế để đảm bảo việc sử dụng khôn ngoan của tiền của bạn. Bạn không có gì phải lo sợ, bởi vì tiền của bạn được cung cấp bởi nền tảng Humancoin. Để tìm hiểu thêm về dự án này, vui lòng nhấp vào bất kỳ liên kết nào trong số các liên kết này; trang web, giấy trắng, điện tín, twitter, facebook.

Thông tin thêm về dự án:

WebSitе/ ANN Thread/ Whitepaper/Facebook/Telegram/Twitter

Bitcointalk:https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=2094680

ETH: 0x65a5B7Ecd90044A9a325c2cD6cCe6D3241A3c2c6

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *