Dự án Fair Ninja

Fair Ninja là nền tảng rao vặt trực tuyến đa quốc gia đầu tiên trên thế giới cho phép người dùng mua và bán hàng hóa và dịch vụ từ bất kỳ nơi nào trên thế giới với bất kỳ ai trên thế giới. 
Mục tiêu của chúng tôi là kết nối các thị trường được phân loại riêng lẻ trên thế giới thành một thị trường duy nhất, làm cho thương mại trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bằng cách cung cấp các giao dịch đáng tin cậy, ẩn danh bằng cách sử dụng tiền điện tử hàng đầu hoặc đồng xu Yoshi theo chuẩn ERC20 của riêng mình, Fair Ninja sẽ là thị trường toàn diện và linh hoạt nhất trên thế giới.
Có nhiều lợi ích cho cả thị trường trực tuyến, cũng như người bán và người mua cá nhân. Thị trường và người bán trực tuyến giờ đây sẽ có lượng khán giả rộng lớn hơn để bán hàng hóa và dịch vụ của họ, trong khi người mua sẽ có quyền truy cập chưa từng có vào một loạt sản phẩm khổng lồ. Và với công cụ dịch tự động của Fair Ninja, rào cản ngôn ngữ và giao tiếp sẽ bị xóa, cho phép một thị trường quốc tế thực sự. Ngoài ra, sử dụng hợp đồng thông minh của chúng tôi, người dùng sẽ có thể tiến hành kinh doanh một cách an toàn, biết rằng cả sản phẩm và thanh toán sẽ được gửi. 


TẠI SAO lại là Fair Ninja?
Các đồng tiền điện tử như Bitcoin và Ethereum giờ đã lặng lẽ biến đổi cách xã hội chúng ta hoạt động trong hơn 10 năm. Mua tạo một thị trường xuyên biên giới không chỉ chấp nhận Bitcoin, mà cả các đồng tiền điện tử khác nữa, Fair Ninja sẽ cho phép nhiều người bán chấp nhận tiền điện tử hơn. 
Cụ thể, sử dụng tiền điện tử như công nghệ tài chính đằng sau Fair Ninja sẽ: 
Đơn giản hóa giao dịch: Bằng cách cho phép nhiều người bán chấp nhận tiền điện tử, người mua sẽ không cần phải trải qua toàn bộ quá trình như được mô tả ở trên để hoàn tất giao dịch.
Cung cấp giao dịch nhanh hơn: Sử dụng đồng xu Yoshi, giao dịch có thể được thực hiện với tốc độ ánh sáng khi được xác nhận. Giảm gian lận: Sử dụng Hợp đồng Thông minh sẽ làm giảm đáng kể nguy cơ gian lận và họ sẽ giúp thực thi cả người bán và người mua để hành xử một cách đáng tin cậy. 
Tăng cường bảo mật: Công nghệ Blockchain được coi là một trong những công nghệ giao dịch tài chính an toàn nhất. Mặc dù không có công nghệ nào hoàn toàn không thể tấn công, nhưng bảo mật blockchain thường được coi là khó khăn để hack trực tiếp. 
Vẫn còn ẩn danh và riêng tư: đồng tiền Yoshi sẽ cung cấp cho người mua và người bán khả năng giữ bí mật và riêng tư của họ, đảm bảo cả danh tính và lịch sử giao dịch của họ vẫn bị ẩn khỏi chế độ xem công khai hoặc thậm chí người dùng nền tảng khác. 
CÁCH NHỮNG CÔNG TRÌNH NINJA NHANH
Đối với người bán, Fair Ninja sẽ:

 • Tự động nhập quảng cáo từ các nền tảng hàng đầu ở mỗi quốc gia thông qua quan hệ đối tác. Người bán trên các nền tảng khác cũng sẽ có tùy chọn để đăng chéo danh sách của họ trên Fair Ninja. Các mối quan hệ đối tác này sẽ được khuyến khích thông qua chương trình chia sẻ lợi nhuận, nơi mà nền tảng danh sách ban đầu nhận được 1,5% doanh thu.
 • Cho phép cá nhân đăng lên hàng hóa và dịch vụ để bán trực tiếp trên Fair Ninja. 
  Đối với người mua, Fair Ninja sẽ hoạt động tương tự như các nền tảng được phân loại trực tuyến khác, ít nhất là trên bề mặt. Tuy nhiên, sẽ có một số tính năng mà sẽ làm cho việc tìm kiếm và sử dụng nền tảng thêm chất lỏng. Chúng bao gồm: 
  Lựa chọn sản phẩm lớn: Bằng cách tích hợp Fair Ninja với nền tảng được phân loại trực tuyến ở các quốc gia khác, người mua sẽ có lựa chọn sản phẩm lớn nhất có thể, tất cả ở cùng một nơi. Điều này cũng sẽ giúp người mua tìm sản phẩm ở mức giá hợp lý nhất. 
  Dịch tự động: Fair Ninja sẽ cung cấp một trình dịch được tích hợp sẵn, giúp người dùng dễ dàng tương tác với nhau.
  Nhiều nền tảng: Người dùng sẽ có thể truy cập Fair Ninja thông qua cả ứng dụng web cũng như ứng dụng dành cho thiết bị di động. 
  Phương thức thanh toán linh hoạt: Hội chợ Ninja sẽ chấp nhận Bitcoin, Ethereum, Litecoin và đồng xu Yoshi của chúng tôi (xem Tại sao tiền điện tử bên dưới). 

NINJA FAIR MUA QUY TRÌNH

 • Người mua tìm kiếm người bán sản phẩm và người liên hệ để xác nhận tính khả dụng và đặt câu hỏi khác.
 • Người bán phản hồi tích cực hoặc tiêu cực; nếu sản phẩm không còn khả dụng, Fair Ninja sẽ tự động xóa danh sách.
 • Nếu sản phẩm có sẵn, người mua và người bán thương lượng thỏa thuận về giá và giao hàng. Khi chi tiết được hoàn tất, người mua chọn tùy chọn thanh toán và gửi tiền xu cho ví của người bán.
 • Khoản thanh toán bị giữ cho đến khi giao dịch được hoàn thành đầy đủ cho sự hài lòng của mỗi bên.
 • Người bán gửi sản phẩm đến người mua.
 • Người mua xác nhận sản phẩm là họ đã đồng ý.
 • Kịch bản A: Người mua hài lòng với sản phẩm, thanh toán được phát hành và khối tiếp theo được gửi cho người bán; giao dịch hoàn tất tại thời điểm này. 
  Kịch bản B: Người mua không hài lòng và trả lại sản phẩm. Sau khi người bán nhận được sản phẩm trả lại, tiền của người mua sẽ được trả lại. Nếu sản phẩm không được trả lại trong vòng 14 ngày, người bán sẽ giữ lại tiền.
 • Người mua và người bán đánh giá nhau và kiếm điểm thưởng.

Thông tin thêm:

Website:   https://www.fairninja.com/

Whitepaper:    https://www.fairninja.com/whitepapers/fairninja_whitepaper_engl.pdf

Telegram:  https://t.me/fairninjaico

Facebook: https://www.facebook.com/fairninja/

Twitter:  https://twitter.com/fairninja

Bitcointalk:https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=2094680

ETH: 0x65a5B7Ecd90044A9a325c2cD6cCe6D3241A3c2c6

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *