Dự án EIB

EIB là gì?

EIB (EIB) là một hệ thống tài chính tự điều tiết với các giao dịch P2P dựa trên Ethereum của quy mô nguồn mở.
EIB (EIB) là tiền điện tử. Đồng tiền này tương tự như đồng đô la, nhưng nó chỉ tồn tại trong thế giới kỹ thuật số. Khái niệm này có thể tương tự như Ethereum (được gọi là Bitcoin 2.0) và EIB là Ethereum vì nó dựa trên Ethereum.
EIB Exchange là một chương trình giao dịch P2P độc lập kết hợp phần cứng bảo mật, sự kết hợp hoàn hảo giữa các thiết bị trao đổi và cầm tay. Chúng tôi đảm bảo an toàn tuyệt đối khi giao dịch trên EIB Exchange.

Thị trường

EIB và ICO ra mắt ở cấp độ châu Âu hình thức hợp tác này giữa các ngân hàng quảng cáo theo Kế hoạch đầu tư cho Châu Âu

Ngân hàng Đầu tư Châu Âu (EIB) và Instituto de Crédito Oficial (ICO) đã ký một khoản vay trị giá 50 triệu EUR mà ICO sẽ sử dụng để tài trợ cho các dự án cơ sở hạ tầng thông qua quỹ đầu tư mạo hiểm FOND-ICO Infraestructuras. Thỏa thuận đã được ký kết ngày hôm nay tại Madrid bởi Phó Chủ tịch EIB Román Escolano và Giám đốc điều hành của ICO, Emma Navarro.

Trong hoạt động tài chính này, được hỗ trợ bởi Quỹ đầu tư chiến lược châu Âu (EFSI), EIB sẽ chia sẻ với ICO rủi ro về các dự án cơ sở hạ tầng đủ điều kiện mà FOND-ICO Infraestructuras đầu tư, cho phép họ hưởng lợi từ hỗ trợ theo Kế hoạch đầu tư Châu Âu.

Với quy mô mục tiêu 250 triệu EUR, FOND-ICO Infraestructuras đầu tư vào các dự án cơ sở hạ tầng ở EU thông qua sự tham gia cổ phần thiểu số, nợ trực thuộc và các khoản vay tham gia. Các lĩnh vực ưu tiên của nó là các phương tiện giao thông, năng lượng và môi trường và xã hội. Các khoản đầu tư từ 5 triệu đến 40 triệu EUR cho mỗi dự án được dự tính.

Theo lời của Román Escolano “Nêu rõ sự hợp tác tuyệt vời giữa ICO và EIB, sự tham gia của Ngân hàng vào quỹ này là một cột mốc quan trọng vì đây là hoạt động đầu tiên của chúng tôi với ngân hàng quảng cáo quốc gia theo Kế hoạch đầu tư châu Âu. Hoạt động này sẽ góp phần thúc đẩy đầu tư vào cơ sở hạ tầng ở Tây Ban Nha và các nước Liên minh châu Âu khác ”.

Emma Navarro nói rằng “EIB và ICO đang hợp lực trong mô hình tài chính sáng tạo này, điều này sẽ cho phép các công ty Tây Ban Nha đầu tư cơ sở hạ tầng và năng lượng bằng cách hỗ trợ vốn hóa các dự án. Hoạt động này là một dấu hiệu cam kết của ICO đối với Kế hoạch đầu tư cho Châu Âu, và sẽ giúp biến vốn đầu tư mạo hiểm của chúng tôi thành quỹ đầu tư đồng lớn theo kế hoạch ở nước ta. ”

Ủy viên châu Âu Miguel Arias Cañete nói thêm rằng: ” Thỏa thuận được EFSI hỗ trợ hôm nay giữa EIB và ICO sẽ kích thích đầu tư cơ sở hạ tầng ở Tây Ban Nha. Tôi vui mừng rằng quỹ đang ưu tiên đầu tư vào các lĩnh vực chiến lược cho châu Âu như chuyển đổi năng lượng, giao thông và các tiện nghi xã hội – đó là chìa khóa để tăng trưởng và công ăn việc làm “.

Thỏa thuận ngày nay dựa trên sự hợp tác hiện tại với ICO theo Kế hoạch đầu tư châu Âu, được thiết kế để thúc đẩy thị trường PPP ở Tây Ban Nha và các nước EU khác bằng cách xúc tiến đầu tư tư nhân.

Kế hoạch đầu tư cho châu Âu là một sáng kiến ​​của EU nhằm thúc đẩy đầu tư và bồi dưỡng tăng trưởng dài hạn. Mục tiêu của nó là tận dụng ít nhất 315 tỷ đô la đầu tư trong vòng ba năm.

Tây Ban Nha đang đóng góp 1,5 tỷ EUR vào Kế hoạch đầu tư cho châu Âu thông qua ICO. Được công bố vào tháng 2 năm 2015, khoản đóng góp này được thiết kế cho các dự án tài chính mà Tây Ban Nha có lợi ích theo kế hoạch. ICO cũng sẽ mang kiến ​​thức chuyên môn kỹ thuật và kiến ​​thức địa phương của mình đến các đề án được thực hiện.

Để biết chi tiết, vui lòng truy cập.
Websit: https: // eib.ai/
Giấy trắng: https: // eib.ai/asset/download/eib.ai.whitepaper.v.1.1.pdf
Facebook: https: //www.facebook.com/EIB.Exchange/
Telegram: https: //t.me/EIB_exchange
Twitter: https: //twitter.com/EIB_Exchange
Bitcointalk: https: //bitcointalk.org/index.php? Action = hồ sơ; u = 2094680
ETH: 0x65a5B7Ecd90044A9a325c2cD6cCe6D3241A3c2c6

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *