Dự án eCoinomic

Xin chào tất cả các bạn! sau đây mình xin giới thiệu đến các bạn một dự án mới có tên là eCoinomic. Để hiểu thêm về dự án này bạn hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

eCoinomic là gì?

eCoinomic.net là một nền tảng kỹ thuật số cung cấp các dịch vụ tài chính truyền thống cho những người nắm giữ tiền điện tử. Dịch vụ ra mắt của nó là các khoản vay fiat được hỗ trợ bởi tài sản thế chấp mã hóa. Dự án nhằm thu hẹp khoảng cách giữa thế giới fiat và crypto bằng cách tập hợp những người nắm giữ tiền điện tử và các nhà đầu tư tổ chức / văn phòng gia đình vào một mạng lưới cho vay duy nhất.Mã thông báo eCoinomic CNC hoạt động như thế nào?

Mã thông báo eCoinomic CNC hoạt động như thế nào?

Nền tảng này có một số cách bạn có thể kiếm tiền. Đầu tiên là thông qua việc sử dụng nền tảng cho vay. Nền tảng này được bảo đảm và không được bảo đảm bởi tự nhiên, các khoản vay cơ bản dựa trên tiền fiat và tiền xu tiền điện tử như Bitcoin , Litecoin và Ethereum .

Khía cạnh đầu tư của khía cạnh đầu tư eCoinomic giống như bất kỳ trao đổi nào khác cung cấp đầu tư cho cả mục tiêu dài hạn và ngắn hạn. Ngoài ra còn có bảo hiểm rủi ro, đó là cơ chế thực hiện các hoạt động của bảo hiểm rủi ro trên sàn giao dịch cryptocurrency và dường như sẽ đánh giá mức độ rủi ro của cryptocurrency tài sản. Việc trao đổi mã hóa hoạt động tốt trên nền tảng eCoinomic, điều này bao gồm chức năng chính của việc quản lý tài sản thế chấp. Và không chỉ vậy, các khoản thanh toán mã hóa trên công việc trao đổi thông qua một đại lý thanh toán chuyên nghiệp có quyền truy cập vào các thẻ ảo được phát hành. Nền tảng này cũng tích hợp với các nền tảng thương mại điện tử lớn hơn, chẳng hạn như Amazon và eBay.

Đây chỉ là một bản tóm tắt nhanh về những gì nền tảng cung cấp. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về khái niệm nền tảng và những gì bạn có thể đạt được từ việc sử dụng nó, hãy truy cập trang web của công ty tại business.net. Bài báo trắng là để dạy bạn về nền tảng eCoinomic, vì vậy bạn có thể quyết định tốt nhất nếu bạn muốn sử dụng nền tảng này.

Khi bạn chọn sử dụng nền tảng này, về cơ bản bạn sẽ nhận được 6 khía cạnh có lợi của nền tảng này. Lợi ích đầu tiên sẽ là khía cạnh đa tiền tệ của nền tảng này. ECoinomic như một nền tảng chấp nhận rất nhiều tiền điện tử khác nhau. Họ cũng phát hành các khoản vay bằng các loại tiền tệ fiat phổ biến nhất.

Một lợi ích to lớn khác của công ty là tiền thường xuyên chỉ mất vài phút để chuyển tiền nhờ vào đại lý thanh toán được xây dựng. Và có một hệ thống giám sát giá sẽ nhanh chóng kiểm tra giá trị của tất cả các tài sản thế chấp sau mỗi 60 giây. Dữ liệu được dựa trên các kết quả được lấy từ một số trao đổi tiền điện tử lớn nhất .

Ngoài ra còn có bảo mật và minh bạch được đảm bảo và với các hợp đồng thông minh, bạn có thể dựa vào việc điều chỉnh các quy trình chặn, bán hoặc trao đổi bất kỳ tài sản nào được sử dụng làm tài sản thế chấp trên hệ thống.

Hệ thống này cũng có một quỹ dự trữ bảo hiểm mạnh được sử dụng để thiết kế và nâng cao khía cạnh hấp dẫn của các dự án đầu tư lớn và nhỏ. Ngay bây giờ, bạn cũng có thể nhận được một phiên bản alpha đầy đủ chức năng của nền tảng và nó cũng sẽ là 100% cho mục đích thử nghiệm sau khi bán trước có hiệu lực.

Chi tiết ICO?

Tiền bán kết thúc chỉ trong mười ngày và đến nay đã có khoảng bốn triệu USD tiền nhận được thông qua việc bán trước đang xảy ra. Có một số tiền thưởng khác nhau có sẵn cho bất kỳ ai quyết định họ muốn đầu tư vào công ty.

Kết luận

Về cơ bản, nền tảng này rất tuyệt vời cho nhà đầu tư và chủ sở hữu. Đối với bất kỳ chủ sở hữu đã mua mật mã cho mục đích của các mục tiêu dài hạn và ngắn hạn. Các khoản đầu tư trên nền tảng này luôn được dự báo có tốc độ tăng trưởng cao. Và bất cứ ai là thợ mỏ hoặc trả tiền cho hàng hóa và dịch vụ với tiền điện tử sẽ yêu thích nền tảng này. Và cuối cùng, những công ty mới khởi nghiệp cần huy động vốn sẽ có thể tận dụng tối đa nền tảng trao đổi công ty cũng như sử dụng các công cụ khác để mở rộng kinh doanh của họ.

Nền tảng này có một vài lợi ích khác nhau có khả năng hấp dẫn hơn đối với các nhà đầu tư. Và đó là trong khu vực tư nhân, họ có thể sử dụng vốn và tài sản tài chính của họ để tăng doanh thu cá nhân. Đồng thời, các nhà đầu tư từ một tổ chức, tìm kiếm lợi nhuận cao, đầu tư rủi ro thấp cũng sẽ yêu thích nền tảng này.

Và đó là cơ bản tổng của eCoinomic. Họ may mắn là một nền tảng khác hứa hẹn mang lại lợi nhuận không thực tế với ít hoặc không có công việc. Tôi khuyên bạn nên đầu tư với nền tảng để tự bảo vệ mình, ít nhất là trước khi thực hiện nhiều nghiên cứu hơn nữa về công ty và nhóm.

Tìm thêm thông tin tại đây:       

WebSitе: https://ecoinomic.net/

ANN Thread: https://bitcointalk.org/index.php?topic=2878954

Whitepapaer: https://ecoinomic.net/docs/whitepaper

Telegram: https://telegram.me/eCoinomicchatroom

Facebook: https://www.facebook.com/ecoinomic/

Twitter: https://twitter.com/Ecoinomicnet

Bitcointalk:https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=2094680

ETH: 0x65a5B7Ecd90044A9a325c2cD6cCe6D3241A3c2c6

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *