Dự án Doctorsmart

Xin chào tất cả các bạn! sau đây tôi xin giới thiệu đến các bạn một dự án mới có tên là doctorsmart. Dưới đây là rất cả thông tin chi tiết về dự án này:

Doctorsmart là gì?

Doctorsmart là một nền tảng y tế dựa trên peer-to-peer sẽ nhằm mục đích sử dụng các giải pháp kỹ thuật số để mang lại một kết nối mạnh mẽ giữa các chuyên gia y tế và bệnh nhân. Nền tảng này thiết lập để sử dụng các công nghệ tiên tiến như AI, công nghệ blockchain và telemedicine để trình bày các hệ thống chăm sóc sức khỏe tiên tiến. Ngoài chuyên gia y tế, nền tảng Doctor Smart cũng sẽ hướng đến việc cung cấp một hệ sinh thái với các nhà cung cấp bảo hiểm y tế và các dịch vụ y tế ngoại tuyến khác để cải thiện và hỗ trợ sự hỗ trợ y tế tổng thể.

Tính năng của Doctorsmart

 • Dịch vụ tư vấn-bác sĩ thông minh sẽ làm cho các chuyên gia y tế có sẵn bất cứ lúc nào cho các bệnh nhân cần chăm sóc y tế hoặc có bất kỳ truy vấn. Điều đó sẽ bao gồm chăm sóc sức khỏe y tế bao gồm hốc khác nhau trong ngành công nghiệp.
 • Các bệnh nhân phân cấp có thể kiểm soát hồ sơ sức khỏe của họ nhờ vào cấu trúc phân tán của blockchain.
 • Phương pháp chẩn đoán tiên tiến dựa trên công nghệ học máy và giải pháp mạng thần kinh
 • Các tương tác dựa trên blockchain thông qua các hợp đồng thông minh để tạo thuận lợi cho các giao dịch an toàn và minh bạch. Ngoài ra, các khoản thanh toán sẽ hoạt động theo Thẻ thông minh Doctor (DSTT) được bán độc quyền bởi Nhóm Cryptonomos

Lợi ích Doctorsmart mang đến

 • Các dịch vụ y tế tức thì được cung cấp bởi Bác sĩ Smart cung cấp cho bệnh nhân một dịch vụ tư vấn và tư vấn y tế 24/7
 • Tương tác tốt hơn với các chuyên gia có công nghệ tiên tiến cho phép tham vấn ngay cả video và thoại với các học viên y tế
 • Không có bộ máy quan liêu nào có mặt trên Doctor Smart vì việc cung cấp cho các hoạt động liên tục với bệnh nhân không phải đợi quá một phút
 • Hãy làm việc với những cá nhân có kinh nghiệm trong phạm vi rộng các chuyên gia có mặt trên Doctor Smart. Ngoài ra, nhóm phát triển Doctor Smart có kinh nghiệm sâu rộng trong 15 năm trong việc phát triển các giải pháp y tế công nghệ cao.

Có sự phổ biến ngày càng tăng trong việc sử dụng các công nghệ tiên tiến như blockchaincho ngành chăm sóc sức khỏe, và Doctor Smart là một ví dụ tuyệt vời. Nếu liên doanh sử dụng công nghệ đủ tốt, cộng với kinh nghiệm của nó, nó có thể làm cho tương lai của ngành công nghiệp y tế .

Thông tin chi tiết về bộ xử lý của Doctorsmart

Tham gia ICO sẽ yêu cầu người dùng trải qua quy trình KYC từ nơi họ có thể đăng ký để tạo tài khoản với Cryptonomos và tải nó bằng mã thông báo, vào Doctor Smart ICO rồi mua mã thông báo.

Việc bán trước đang được tiến hành bắt đầu từ ngày 17 tháng 4 và kết thúc vào ngày 12 tháng 5 năm 2018. Theo giai đoạn, tỷ giá hối đoái mã thông báo là 1 DSTT-0,001 ETH. Tuy nhiên, việc trao đổi cho phép mua thông qua BTC, BCH, ZEC, LTC và DASH.

 • Ticker-DSTT
 • ICO khó khăn – 50 triệu USD
 • Soft cap- $ 5 triệu
 • Ngày bắt đầu- ngày 16 tháng 5 năm 2018
 • Ngày kết thúc – ngày 30 tháng 7 năm 2018

Thông tin thêm:

Website: https://doctorsmart.io/

Whitepaper:  https://doctorsmart.io/#

Telegram:  https://t.me/DoctorSmart_ICO

Facebook: https://www.facebook.com/DoctorSmartEng/

Twitter:  https://twitter.com/DoctorSmartEng

Bitcointalk:https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=2094680

ETH: 0x65a5B7Ecd90044A9a325c2cD6cCe6D3241A3c2c6

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *