Dự án DEEP AERO

Drone là gì?

Xe không người lái trên không (UAV) cũng được biết đến là máy bay không người lái, là máy bay không có phi công trên người. (UAV) là một thành phần của một hệ thống máy bay không người lái (UAS), bao gồm một UAV, một bộ điều khiển dựa trên mặt đất và một hệ thống giao tiếp giữa hai máy bay. Chuyến bay của UAV có thể hoạt động với các mức độ tự chủ khác nhau, hoặc dưới sự điều khiển từ xa bởi một nhà điều hành con người hoặc tự động bởi các máy tính trên máy bay.

Sự phát triển của thế giới công nghệ hàng không hiện đang phát triển nhanh chóng bởi một trong số họ kể từ khi sự xuất hiện của các phương tiện bay không người lái hoặc máy bay không người lái, máy bay của chiếc máy bay này trở nên phổ biến hơn trong cộng đồng, bởi vì rất nhiều ứng dụng. Trong bài tổng quan này, tôi sẽ đề cập đến một dự án lớn kết hợp ngành công nghiệp hum với công nghệ thông minh nhân tạo và các khối chuỗi, cụ thể là IN AERO.

Risultati di immagini per https://www.deepaero.com/

Tầm nhìn

Tại DEEP AERO, chúng tôi đang xây dựng một nền kinh tế bay không người lái tự động được hỗ trợ bởi AI & Blockchain. Chúng tôi sẽ thay đổi hoàn toàn hệ thống giao thông đô thị bằng cách mang theo hàng không và giao hàng trong tầm tay bạn.

Sản phẩm

DEEP AERO UTM ~ Nền tảng quản lý giao thông bay không người lái tự động, thông minh, tự nhận thức, độc lập
DEEP AERO Hành khách & Hàng hóa bay không người lái ~ Máy bay cất cánh và hạ cánh dọc (VTOL) vận chuyển người và hàng hóa chạy trên DEEP AERO UTM
DEEP AERO Drone Market Place ~ Phân cấp diễn biến thị trường cho các sản phẩm và dịch vụ liên quan Drone
Các tính năng

Tuân thủ ~ Các kế hoạch bay đáp ứng tất cả các yêu cầu quy định với AI điều khiển, thông minh không gian dựa trên quy tắc cho các hoạt động bay không người lái thân thiện với doanh nghiệp
Hiệu quả ~ Các chuyến bay hoạt động hoặc kế hoạch có thể thích ứng với thay đổi trong điều kiện không phận, bao gồm gió, khả năng hiển thị và nhiệt độ.
An toàn ~ Nhận thức tình huống tối đa với thông báo thời gian thực về giao thông gần đó, dựa trên kế hoạch bay và đo từ xa trực tiếp.

Trường hợp sử dụng

. Khảo sát trên không
. Giao hàng trọn gói
. Vận tải hàng không
. Nhiếp ảnh và làm phim
. Phân phối thuốc trừ sâu
. Hỗ trợ chữa cháy rừng
. Giám sát giao thông
. Hệ thống thoát nước ngầm, điện, tiện ích, bảo trì và kiểm tra an toàn
. Bảo trì tòa nhà thương mại cao cấp và kiểm tra saftey
. An ninh và giám sát
. Khảo sát đường ống, an ninh. quản lý và bảo trì
. Kiểm soát / quản lý đám đông
. Quản lý chăn nuôi / phạm vi
. Bảo trì đường dây điện và kiểm tra an toàn
. Tuabin gió bảo trì và kiểm tra an toàn
. Bảo tồn động vật hoang dã

Tại sao sử dụng Drone cho vận chuyển

Amazon Prime Air và Dự án Cánh của Google đang hướng tới việc thực hiện giao hàng không người lái thành hiện thực. Mặc dù tất cả các quy tắc, quy định và hạn chế drone start-up được nhân với số lượng. Vâng, Vương quốc Anh là một bước tiến của Hoa Kỳ trong điều tiết không người lái. Mặt khác, Amazon cũng mong muốn tung ra giao hàng không người lái ở Anh.

Hơn nữa, các hãng hàng không và giàn khoan dầu sử dụng máy bay không người lái để kiểm tra các thiết bị cứng. FAA đã ban hành các quy tắc nhất định để chi phối việc sử dụng máy bay không người lái. Sự đổi mới không người lái đã đẩy mạnh phong bì vượt ra ngoài các hoạt động được hình dung trong các quy tắc của FAA.

Sớm hay muộn, máy bay không người lái có thể trở thành vũ khí bí mật mang đến cho các doanh nghiệp địa phương cơ hội cạnh tranh với việc cung cấp nhanh chóng các đại gia trực tuyến như Amazon và Walmart.

Lộ trình

Đội nhóm của chúng tôi:

Đội ngũ điều hành

Đội công nghệ

Hội đồng cố vấn

Tìm thêm thông tin tại đây:        

WebSitе: https://www.deepaero.com/

Whitepaper: https://www.deepaero.com/docs/DEEP-AERO-White-paper.pdf

Telegram:   https://t.me/deepaerodrones

Facebook: https://www.facebook.com/DeepAeroDrones/

Twitter:   https://twitter.com/DeepAeroDrones

Bitcointalk:https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=2094680

ETH: 0x65a5B7Ecd90044A9a325c2cD6cCe6D3241A3c2c6

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *