Dự án Darico

Hệ sinh thái Darico sẽ cung cấp các công cụ cho các hoạt động thành công trong thị trường tiền tệ crypto. Với giải pháp tích hợp của Darico, bạn có thể theo dõi, giao dịch, đầu tư và chi tiêu tài sản tiền tệ mật của bạn trong một hệ sinh thái nội bộ. Nền tảng này được thiết kế để nâng cao khả năng của người dùng thông thường. Điều này mang lại cho bạn các phương tiện để kiểm soát tất cả các khoản tiết kiệm, giao dịch và đầu tư của bạn với sự tự tin. Chủ sở hữu của Darico Coin sẽ có quyền truy cập đặc biệt vào toàn bộ hệ sinh thái Darico, bao gồm dự trữ thanh khoản, quỹ chỉ số, thiết bị đầu cuối, ví, thẻ ghi nợ và văn phòng trao đổi. Nền tảng này sẽ cung cấp cho khách hàng tiền tệ mật mã cho các khoản đầu tư cần thiết và chi tiền của họ. Ý tưởng tương tác của khách hàng với tiền điện tử cũng sẽ thay đổi.
Thẻ ghi nợ – DEPAY. Nhờ thẻ này, bạn sẽ có thể:

GIS.png

Tích lũy, hoặc bất cứ lúc nào trả tiền cho việc mua hàng của họ. Mọi người đều quen với việc chúng tôi không thể mua tiền điện tử ở bất kỳ đâu, nhưng Darico sẽ tích hợp tiền điện tử và tiền truyền thống vào một thẻ thanh toán, đó là một lợi thế lớn cho dự án.

Thẻ này không giới hạn ở mã thông báo DEC, nó cũng sẽ được liên kết với Bitcoin, Etherium và các mã thông báo khác, vì vậy bạn có thể truy cập tất cả đơn vị tiền điện tử của mình để sử dụng sau này.

Với Thẻ Ghi Nợ Darico, thật dễ dàng và dễ dàng để trao đổi tiền điện tử cho fiat khi bạn cần, cung cấp các giao dịch trực tuyến nhanh chóng và đơn giản.

Ví cá nhân của GNIUS để lưu trữ an toàn, gửi và nhận tài sản mã hóa, tích hợp với tỷ giá hối đoái hiện tại, giám sát các khoản đầu tư của bạn và thậm chí theo dõi tiền khi bạn thêm chúng vào danh sách ưa thích của mình. Bạn có thể bao gồm mã thông báo yêu thích của mình trong danh sách theo dõi và dễ dàng tìm thấy giá trị hiện tại theo tỷ giá hối đoái hiện tại. 
Thêm tất cả các ví của bạn vào một hệ thống và tìm hiểu xem giá trị của tất cả các tài sản của bạn được kết hợp như thế nào, mà không cần phải đếm chính mình. 
Mật mã giao dịch tiền tệ không đơn giản và thoải mái. 
Tải ứng dụng Darico trực tiếp về điện thoại của bạn để truy cập ứng dụng từ máy tính để bàn của bạn để luôn sử dụng ví Darico của bạn bất cứ khi nào bạn cần.

Chỉ số của quỹ CHAWK. Tối đa hóa danh mục đầu tư của bạn, điều này sẽ cho bạn khả năng thanh khoản và khả năng sinh lời. Quỹ chỉ số Darico là một tập hợp tối đa 10 tài sản mã hóa lỏng lỏng nhất hiện có trên thị trường. Mỗi mã thông báo được chọn là kết quả phân tích chi tiết. 
Nhà ga NYUS. Điều này sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào tin tức, thông tin thương mại và chỉ mục. Giao dịch bằng tiền điện tử cũng sẽ có sẵn. 
Trao đổi riêng của DAREX nơi bạn có thể kiếm tiền bằng tiền điện tử và chuyển đổi lại thành Fiat. 
Từ thanh khoản, một hồ bơi bao gồm Bitcoin, vàng và Ethereum sẽ được sử dụng chủ yếu để cải thiện tính thanh khoản, ổn định và phát triển của tiền xu và hệ sinh thái lâu dài.

Chi tiết bán hàng mã thông báo

GIS.png

Lộ trình 
Q4 2016Konsep Darico làm 
Q2 – Q4 2017Definisi và Phát triển hệ sinh thái Darico 
Q3 2017Darico AG được thành lập năm Zug, Thụy Sĩ 
Q4 2017Peluncuran trước ICO sản xuất 2 triệu $ 
Q4 2017Darico TNHH được thành lập tại Gibraltar 
Q1 2018Peluncuran bán tokens Tháng Mười Hai 
Q1 2018Peluncuran Gnius, ví Darico 
Q2 2018Peluncuran nyus, Darico thiết bị đầu cuối 
Q3 / Q4 2018Peluncuran DePay, thẻ ghi nợ Darico 
Q4 2018Peluncuran DAREX, Darico trao đổi 
Q1 2019Peluncuran Index Fund Darico 
Q1 2019Darico Blockchain Testnet

Đội của Darico
Gặp gỡ những người đứng sau tầm nhìn
GIS.png

Cố vấn của chúng tôi 
Gặp gỡ cố vấn của Darico
gis1.png

gis2.png

Để biết thêm thông tin:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *