Dự án DarcMatter

DarcMatter là gì?

DarcMatter (DM) là một nền tảng toàn cầu cung cấp truy cập trực tiếp và minh bạch cho các khoản đầu tư thay thế. Ở giai đoạn này, nền tảng tiến hành ICO của nó, bây giờ nó đang ở giai đoạn bán trước công cộng, và ở giai đoạn bán trước tư nhân, 10 triệu đô la đã được đầu tư. Doanh thu chính sẽ bắt đầu vào ngày 15 tháng 6.

Các khoản đầu tư này phản ánh sự quan tâm của các nhà đầu tư trong dự án này.
DarcMatter được tạo ra bởi Return on Change Inc, một công ty khá mạnh trên thị trường và đã tương tác với hơn 150 quỹ và 1300 nhà đầu tư tổ chức trên khắp thế giới.
Nền tảng DM sử dụng công nghệ chặn để tối ưu hóa chi phí duy trì tài liệu, cũng như đảm bảo tính minh bạch đầy đủ về quyền truy cập vào các quỹ đầu tư thay thế. Văn phòng chính của dự án là ở New York, và có văn phòng ở Thượng Hải, Seoul và Hồng Kông trong các văn phòng này. Văn phòng khu vực làm việc với các nhà đầu tư địa phương và giúp họ tiếp cận trực tiếp các đề xuất đầu tư thông qua nền tảng DM.

Kết quả hình ảnh cho https://dmc.darcmatter.com/

Những vấn đề chính mà nền tảng DarcMatter giải quyết

Tính minh bạch của nền tảng

Nhờ vào công nghệ của hệ thống khối, nền tảng cung cấp sự minh bạch đầy đủ về sự tương tác giữa các nhà đầu tư và các quỹ. Sử dụng các hợp đồng thông minh được tạo trên cơ sở NEM, bạn có thể theo dõi toàn bộ lịch sử của các giao dịch đã hoàn tất.
Mã thông báo nền tảng DMC sẽ được sử dụng cho hệ thống khối được phép, đó là loại mạng khối riêng. Nền tảng này cung cấp mức độ tự do và bảo mật cần thiết. Giao dịch dễ dàng được xác minh trên nền tảng DM, vì các nút xác thực dữ liệu được xác định bởi POI và không cho phép sự tham gia của
công chúng, điều này làm giảm rủi ro về bảo mật và bảo mật.

Bảo mật

Tất cả các giao dịch trên nền tảng này được thực hiện rất nhanh chóng và có mức độ bảo mật và bảo vệ cao từ tin tặc và kẻ lừa đảo. Điều này đạt được thông qua khả năng của một mạng phân cấp.

Hiệu quả
Bây giờ, không có trung gian là cần thiết để thực hiện giao dịch. Điều này cho phép không chỉ tiết kiệm tiền, mà còn là độc lập.

Nền tảng hoạt động như thế nào?

Đối với bất kỳ hoạt động nào trên nền tảng, mã thông báo dự án của DMC sẽ được sử dụng . DMC – là một dự án cryptocurrency kỹ thuật số, mà sẽ được sử dụng để mở khóa và thực hiện hợp đồng thông minh khi kết thúc đầu tư vào DM.

Chi tiết hơn nó trông như thế này:

nhập mô tả hình ảnh tại đây

  1. Người quản lý quỹ tạo hồ sơ quỹ trên nền tảng
  2. Sau đó nó lưu nó trên nền tảng để đăng ký DM toàn cầu (Universe Ledger)
  3. Tiếp theo, hệ thống tìm kiếm nhà đầu tư cho các truy vấn được yêu cầu trong cơ sở dữ liệu của nó
  4. Nhà đầu tư đặt DMC để xem ưu đãi cụ thể, nhưng trả lại cho họ sau khi khoản đầu tư được bảo đảm
  5. DMnotes sau đó được tạo ra để đầu tư và chuyển qua Photon Gateways. Photon Gateways cho phép bạn kiểm tra ngay lập tức hợp đồng cho các nút độc đáo
  6. Sau khi hoàn thành khoản đầu tư, DMnotes được trả lại để giải phóng tiền ký quỹ và bị đốt cháy.

Dự án này là rất nhiều nhu cầu trên thị trường và tôi nghĩ rằng họ sẽ có một thành công lớn. Ngoài ra, dự án đã có một sự cộng hưởng tốt. Trên nền tảng liên tục đề cập đến các ấn phẩm trực tuyến có thẩm quyền và báo chí, chẳng hạn như Forbes, Finovate và những người khác. dự án DM cũng nhận được một giải thưởng toàn cầu “Công nghệ HFM 2017: giải pháp FinTeh tốt nhất cho quỹ phòng hộ», «NextMoney Hồng Kông: Best FinTeh khởi động giai đoạn tăng trưởng ‘và’ TechCrunch Bắc Kinh: Top 15 toàn cầu StartUp». Startup DM đã được lựa chọn từ 2.000 người tham gia trong bốn thí sinh trong «K-Startup Grand Challenge» Chương trình này nhằm hỗ trợ khởi nghiệp từ chính phủ Hàn Quốc. Ngoài ra, dự án cũng có điểm cao trong xếp hạng ICO.

Và một điểm rất quan trọng, nền tảng này là lớn nhất về tài chính đầu tư khổng lồ như: JP Morgan, Deutsche Bank và những người khác
Tất cả điều này mang lại cho tôi niềm tin vào sự thành công của dự án. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về nền tảng này, tôi khuyên bạn nên nghiên cứu Giấy trắng của họ và truy cập trang web chính thức.

Tìm hiểu thêm thông tin xin vui lòng truy cập:

Website: https://dmc.darcmatter.com
Facebook: https://www.facebook.com/pg/darcmatterHQ
Twitter: https://twitter.com/DM_Coin

Telegram: https://t.me/DarcMatter
Whitepaper: https: // www. dropbox.com/sh/fbhm6pgmbp5ktn6/AACK1_QfUEdlmm46ob_2fyE-a?dl=0&preview=DMC_Whitepaper+
ANNhttps://bitcointalk.org/indexphp?topic=2990067.0

Bitcointalk:https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=2094680

ETH: 0x65a5B7Ecd90044A9a325c2cD6cCe6D3241A3c2c6

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *