Dự án CompositeCoin

Xin chào tất cả các bạn sau đây mình xin giới thiệu đến các bạn một dự án có tên là CompositeCoin. Nếu bạn là một nhà đầu tư thực thụ  thì đừng bỏ qua dự án hấp dẫn này nhé!

Tổng quan về CompositeCoin

Bất chấp rủi ro của ICO, chỉ trong năm 2016, với sự giúp đỡ của ông, các công ty đã thu hút các khoản đầu tư trị giá hơn 120 triệu USD. Và trong năm 2017, các khoản đầu tư này đã thu hút được hơn 560 triệu đô la. Phổ biến thu hút chính của thị trường tài chính là rõ ràng: với vị trí thành công, các nhà đầu tư có thể kỳ vọng một lợi nhuận đáng kể (ví dụ như thẻ NTX đưa các nhà đầu tư lợi nhuận 362 537% kể từ đầu ra công chúng, và mã thông báo Ethereum mang lại lợi nhuận cho nhà đầu tư của mình 117 911% kể từ đầu ra công chúng).

Tuy nhiên, hầu hết các công ty bước vào ICO riêng, có một ý tưởng hấp dẫn, không hợp lý, ít nhất là sự mong đợi của các nhà đầu tư. Và trong hầu hết các trường hợp, chúng dẫn đến mất hoàn toàn đầu tư. Vậy làm thế nào để bạn chọn đúng dự án mà không chôn vùi đầu tư?

Giải pháp chủ yếu cho vấn đề lựa chọn dự án là việc tạo ra một cộng đồng chuyên gia độc lập dựa trên ý kiến ​​trong đó có thể lựa chọn các dự án ICO tiềm năng, giảm thiểu rủi ro đầu tư tối thiểu. Đó là việc tạo ra một cộng đồng như vậy mà các nhà phát triển của nền tảng CompositeCoin quyết định giải quyết.

Nền tảng CompositeCoin giải quyết vấn đề của chuyên gia về đánh giá dự án, giảm ở một nơi các dự án và nhà đầu tư ICO tiềm năng. Không giống như hầu hết các cổng chuyên gia hiện có, việc đánh giá của chuyên gia được trả cho công việc do dự án thực hiện, chi phí đánh giá chuyên gia trên nền tảng CompositeCoin sẽ phụ thuộc vào sự thành công của nền tảng chứ không phụ thuộc vào sự thành công của ICO. Điều gì cho phép các nhà đầu tư có được ý kiến ​​chuyên gia thực sự độc lập.

Kết quả hình ảnh cho http://www.compositecoin.io/en

Nền tảng cung cấp cho nhà đầu tư là gì?

 • Các dự án ICO được lựa chọn, với ý kiến ​​chuyên gia thực sự độc lập về cộng đồng;
 • Giảm thiểu rủi ro, khi chủ đầu tư lựa chọn dự án, để đầu tư:
 • Khả năng đầu tư danh mục đầu tư vào một số dự án;
 • Một giao diện chức năng, đơn giản và dễ tiếp cận cho phép một người không có kinh nghiệm và kiến ​​thức về công nghệ của các lô cốt và thế giới tiền điện tử để đầu tư vào các dự án ICO;
 • Cấu trúc trực quan của nền tảng và khả năng đa dạng hóa rủi ro, thông qua đầu tư danh mục đầu tư, làm cho quá trình đơn giản và hợp lý.

Nền tảng nào, cung cấp cho các công ty bắt đầu ICO của riêng họ?

 • Cơ hội để trình bày dự án, cho hàng ngàn nhà đầu tư từ khắp nơi trên thế giới;
 • Nhanh chóng xem xét và sắp xếp các dự án trên nền tảng, không có bất kỳ băng đỏ nào;
 • Khả năng nhận được một đánh giá chuyên gia về tác động của dự án, triển vọng kinh tế và công nghệ.

Nền tảng có thể cung cấp cho các chuyên gia những gì?

 • Một phần thưởng xứng đáng, cho một ý kiến ​​chuyên gia độc lập;
 • Khả năng cung cấp dịch vụ tư vấn, trong toàn bộ công ty ICO;
 • Chỉ định một nền tảng xếp hạng độc lập cho các chuyên gia của CompositeCoin, dựa trên sự thành công của chuyên gia.

Nền tảng ICO CompositeCoin

Tại thời điểm này, nền tảng CompositeCoin thu hút tài trợ, dựa trên mã thông báo CMN của chính nó, được ban hành theo tiêu chuẩn ERC-20 của bộ phim bom tấn Efirium.

Tên mã thông báo: CMN 
Số lượng thẻ tối đa: 15 000 000. 
Chi phí cho mỗi tấn: 
1 CMN = 0,5 đô la ở giai đoạn trước ICO 
1 CMN = 1 đô la ở giai đoạn ICO

Mũ mềm ICO: 200 000 đô la. 
Mũ cứng ICO: 500 000 đô la.

Ngày ICO: 
ngày 1 tháng 7 năm 2018 ngày 1 tháng 8 năm 2018

Compositecoin có kế hoạch điều kiện trung thành nhất cho các dự án sáng tạo và khởi xướng, doanh nhân của họ. Một trong các tùy chọn cho nền tảng này sẽ là thanh toán các dịch vụ ICO từ các quỹ bên ngoài, thay vì từ các quỹ dự án.

Nhóm dự án

Aleksey Vaitin là một người đồng sáng lập nền tảng sáng tạo СompositeСoin. Ông giám sát các vấn đề phát triển chiến lược. Làm chủ doanh nghiệp và nhà đầu tư tư nhân.

Moskvitin Dmitry – người đồng sáng lập nền tảng sáng tạo СompositeСoin. Thực hiện quản lý hoạt động của các hoạt động dự án. Cung cấp tương tác với các nhà đầu tư và tổ chức tài chính tiềm năng.

Lazis Gleb là một kỹ sư, một lập trình viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ khối.

Zhytov Dmitriy là một đại diện và điều phối viên của các hoạt động nền tảng tại Hoa Kỳ. Cung cấp tương tác với các nhà đầu tư tiềm năng, các chuyên gia, doanh nhân và người khởi xướng các dự án sáng tạo.

Komarov Alexander – người đứng đầu dịch vụ chuyên gia. Ông có kinh nghiệm đáng kể trong việc kiểm tra các dự án sáng tạo cho các nhà đầu tư tổ chức và tư nhân, cũng như kinh nghiệm của riêng mình trong việc quản lý các dự án sáng tạo. Nhà đầu tư tư nhân.

Lacerus Felix là cố vấn cho dự án về phát triển chiến lược. Có nhiều năm kinh nghiệm trong việc quản lý các dự án kinh doanh sáng tạo.

George Rumsburg là cố vấn tiếp thị và quảng cáo và là chủ sở hữu của Jackson Marketing.

Thông tin thêm về sự án:

 

WebSitе/ ANN Thread/ Whitepaper/Facebook/Telegram/Twitter

Bitcointalk:https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=2094680

ETH: 0x65a5B7Ecd90044A9a325c2cD6cCe6D3241A3c2c6

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *