Dự án Coinyspace

Xin chào tất cả các bạn sau đây mình xin giới thiệu đến mọi người một dự án vô cùng tiềm năng có tên là  Coinyspace. Cùng chúng tôi đi tìm hiểu thông tin chi  tiết về dự án ngay tại đây.

Coinyspace là gì?

Coinyspace là nền tảng đầu tiên tập trung vào việc xây dựng các cộng đồng tiền điện tử, như chúng tôi tin, đây là nền tảng mà việc sử dụng rộng rãi bitcoin và các loại tiền tệ kỹ thuật số khác sẽ được xây dựng. Mục tiêu chính của chúng tôi là làm cho tiền điện tử trở thành phương tiện thanh toán được chấp nhận tại mọi điểm trên thế giới.

Nền tảng này cung cấp một chức năng độc đáo, được thiết kế để hỗ trợ việc phân phối và sử dụng tiền điện tử. Nó được tạo ra làm nền tảng nơi các ý tưởng được trao đổi và nơi các nhà phát triển, thương nhân và người dùng cá nhân có thể hợp tác với nhau và tạo ra các mối quan hệ cùng có lợi lâu dài.

Những người sáng lập và các nhà phát triển dự án sẽ có thể chứng minh và quảng bá dự án của họ bằng cách tạo ra một hồ sơ Coinyspace độc ​​đáo nhấn mạnh những điểm mạnh của dự án, mô tả lợi thế cạnh tranh của họ và tạo ra một thái độ đáng tin cậy cho nhóm và công ty; có thể khởi chạy và quản lý các chiến dịch ICO, airdrop, bounty và xuất bản tin tức và liên lạc thường xuyên với tất cả cộng đồng mật mã bằng chức năng nền tảng tiện lợi; sẽ có thể xây dựng một mạng lưới địa chỉ liên hệ và quản lý nó, để thu hút các nhà đầu tư, người dùng, thợ mỏ, người bán, v.v.

người dùng Cryptocurrency sẽ có thể đem lại lợi ích tài chính từ việc xác định các dự án khả thi ở giai đoạn trước đó, trong đó họ có thể trở thành nhà đầu tư, thợ mỏ, hay chỉ là những người sử dụng đầu tiên sẽ có thể kiếm được cryptocurrency, thể hiện và phát huy thực hành frilansovuyu của nó, doanh nghiệp tư nhân, ý tưởng hay chiến dịch. Họ có thể tìm các cách khác nhau để thanh toán bằng các loại tiền kỹ thuật số cho bất kỳ hàng hóa hoặc dịch vụ nào họ cần. Người dùng mới sẽ có thể nhanh chóng tìm hiểu cách thức các loại tiền tệ kỹ thuật số hoạt động và đắm mình trong thế giới của crypto với nỗ lực tối thiểu.

Kết quả hình ảnh cho https://coinyspace.com/

Đội 

Albert Akhsavarov
BD Trưởng
Albert là người đồng sáng lập và lãnh đạo của chúng tôi trong phát triển kinh doanh. Ông có bằng về kinh tế, có kinh nghiệm sâu rộng về dịch vụ tài chính và đam mê hệ thống tiền tệ và mạng xã hội. Hãy liên kết với LinkedIn và hỏi bất kỳ câu hỏi nào về dự án của chúng tôi.

Murad Chupanov
Giám đốc dự án
Murad là một kỹ sư giàu kinh nghiệm. Ông dẫn đầu các dự án về thiết kế các tòa nhà có sức đề kháng với động đất ở hầu hết các khu vực có động đất trên thế giới. Dự án gần đây của ông là tạo ra một trạm giám sát địa chấn trên Quần đảo Tư lệnh, nơi ông có cơ hội trở về Sarah Palin. Trách nhiệm là tên trung bình của Murad, bởi vì nhiều cuộc sống con người phụ thuộc vào chất lượng công việc mà anh ta làm. Anh ấy thích sự an toàn và ổn định của các chuỗi chặn, và anh ấy thấy một tương lai tươi sáng cho tiền điện tử. Vai trò chính của Murad là giám sát sự phát triển của dự án, đảm bảo rằng phát triển sản phẩm và phát triển kinh doanh được đồng bộ hóa và tất cả các thời hạn đều được đáp ứng.

Mikhail Sytchev
Trưởng nhóm phát triển
Michael có bằng thạc sĩ về toán học ứng dụng và khoa học máy tính. Ông là đồng sáng lập và giám đốc kỹ thuật của Spalmalo Inc. Nó hoạt động với hầu hết các lĩnh vực công nghệ để phát triển các ứng dụng web và các ứng dụng di động, bao gồm dữ liệu lớn, học máy và các hệ thống chuyển đổi dự phòng có thể mở rộng. Cố vấn kỹ thuật bên ngoài của một số thành công khởi nghiệp, chẳng hạn như picvpic.com.

Sabir Azizkhanov
Operations Lead
Sabir chịu trách nhiệm quản lý mọi vấn đề hoạt động. Ông đã lãnh đạo công việc tư vấn của riêng mình và có kinh nghiệm trong việc tối ưu hóa quy trình kinh doanh và giảm chi phí.

Ismar Dzhon
Designer
Ismar là một nhà thiết kế với hơn 10 năm kinh nghiệm. Ông đã dẫn đầu nhiều dự án thiết kế từ đầu đến cuối cùng với chất lượng tuyệt vời. Hiện tại anh đang giữ vị trí giám đốc nghệ thuật tại Spalmalo Inc.

Kết quả hình ảnh cho https://coinyspace.com/

Lộ trình 

2013
Nguồn gốc của ý tưởng: Nhóm nghiên cứu đang xem xét một dự án nền tảng sẽ làm cho thế giới được chấp nhận trên toàn thế giới

Phát triển khái niệm năm 2014 : Các nhân viên chủ chốt của nhóm đã được lắp ráp. Chức năng cơ bản của nền tảng được xác định. Phát triển đã bắt đầu.

2015
Nguyên mẫu đầu tiên đang được phát triển. Các ý tưởng khác nhau (một nền tảng giao dịch, tiền tệ thử nghiệm của riêng bạn và một nền tảng mạng đặc biệt, được mài sắc cho người dùng криптовалют) được thảo luận.

2016
Nền tảng thử nghiệm đầu tiên được ra mắt trong không gian công cộng. Bộ sưu tập phản hồi từ người dùng đã bắt đầu.

2017
Nhóm nghiên cứu tổ chức và phân tích đánh giá để xác định định dạng tốt nhất cho nền tảng. Khái niệm về dự án được hoàn thành.

1 / 2Q 2018
Suy nghĩ và phát triển các chiến dịch để bán mã thông báo, phân phối mã thông báo (airdrop) và chương trình tiền thưởng. Bán ban đầu của Tokens được đưa ra.

2 / 2Q 2018
Khởi động bán thẻ công khai. Phát triển thêm dịch vụ. Công việc tiếp thị sơ bộ.

2019
Bắt đầu một dịch vụ đầy đủ tính năng. Chiến dịch tiếp thị toàn diện. Phát triển và tung ra các chip mới để biến Coinyspace thành nền tảng mã hóa chính của thế giới.

Thông tin thêm về dự án xin vui lòng truy cập:

WebSitе/ ANN Thread/ Whitepaper/Facebook/Telegram/Twitter

Medium: https://medium.com/@coinyspace
LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/1143572
Instagram: https://www.instagram.com/coinyspace/

Bitcointalk:https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=2094680

ETH: 0x65a5B7Ecd90044A9a325c2cD6cCe6D3241A3c2c6

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *