Dự án BGX ICO lĩnh vực trò chơi trên điện thoại di động mới

BGX được thiết kế để trở thành nền tảng tích hợp đầu tiên chiếm lĩnh vực trò chơi di động được trang bị những khả năng mạnh mẽ của AI cũng như sự nhấn mạnh toàn diện về xử lý. Cách tiếp cận này nhằm cung cấp một giải pháp công nghệ cho thị trường rộng lớn hiện có và tạo ra một mô hình kinh tế dân chủ khá tốt sẽ giúp mọi người tham gia được hưởng lợi.

Nó là một nền tảng đa chức năng để xử lý trong lĩnh vực trò chơi di động. Nó cũng được hỗ trợ bởi công nghệ dựa trên blockchain và cố gắng mang lại tất cả các lợi ích của nó cho ngành công nghiệp.

BGX chơi game trí tuệ nhân tạo trên Blockchain hoạt động ra sao?

Đó là thế giới của bạn, trò chơi của bạn và lợi nhuận của bạn. Mục tiêu BGX là tạo ra Trí tuệ nhân tạo tự duy trì để tiếp nhận các quy trình trong nền tảng. Nó được khuếch đại bởi khả năng của hệ thống nhằm dân chủ hóa ngành công nghiệp nhiều tỷ đô la tập trung vào các trò chơi di động.

Các nhà phát triển trò chơi sẽ thiết lập để kiểm soát hoàn toàn các dịch vụ với một loạt các chức năng cũng như công việc tiền điện tử hiệu quả. Nền tảng này cung cấp một cách để các nhà phát triển đưa logic của họ vào sự phát triển của trò chơi cũng như tập trung vào các quá trình tạo ra chúng. Sử dụng nền tảng, nhà phát triển có thể tăng tốc khả năng kiếm tiền từ trò chơi của họ. Và có những khả năng khác sẽ giúp tăng lợi nhuận và doanh thu.

Người chơi sẽ thích nó vì họ có thể kiếm tiền từ chơi và chia sẻ các trò chơi. Nó sẽ làm việc trong các ứng dụng thế giới thực để chuyển tiền giữa các game thủ với một ví kỹ thuật số. Họ sẽ có thể thu thập tiền thưởng cũng như truy cập vào các nền tảng chi tiêu thấu chi và cạnh tranh trong các trò chơi để nhận phần thưởng và giải thưởng.

Ứng dụng bên 3 trong các cửa hàng sẽ giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi đối tượng và mở các kênh mới hơn để phân phối ứng dụng của họ. Họ sẽ làm cho lợi nhuận thực tế trên đầu tư với cryptocurrency mới dựa BGX nền tảng. Người giữ thẻ có thể tham gia vào dự án đang phát triển và được khuyến khích chi tiêu tiền của mình trên thị trường. Họ cũng sẽ nhận được một phần doanh thu từ hệ thống BGX.

ICO

Dự án sẽ có ICO chính thức ra mắt vào 24 tháng của tháng tư năm 2018 và nó sẽ kết thúc vào ngày 15 tháng tháng vào năm 2018. Các nước xuất xứ là một của Thụy Sĩ và nếu bạn đến từ Mỹ, bạn sẽ không thể tham gia vào việc bán hàng.

Dự án cũng có một KYC và một danh sách trắng mà bạn phải tính đến. Mục đích là nâng tổng số tiền lên tới $ 50,000,000 USD. Vốn đầu tư của dự án là 4.000.000 USD. Bạn có thể đóng góp bằng cách sử dụng ETH, LTC, Fiat và BTC.

Mã thông báo

Mã thông báo được đánh dấu là BGX và giá ICO chính thức được đặt thành $ 0,10 USD cho mỗi 1 mã thông báo BGX. Giá cho presale là $ 0,07 USD đại diện cho giảm giá 30% – nó khá thuận tiện. Dự án cũng có các khoản tiền thưởng và tiền thưởng khác để bạn có thể nâng cao đáng kể giá trị đầu tư của mình.

Nhận xét

BGX là một nền tảng mới được phát triển, chuyên sâu cung cấp các giải pháp cho ngành công nghiệp game di động. Và nó cũng có các tính năng tốt nhất của công nghệ blockchaincũng như Trí tuệ nhân tạo tiên tiến với các mạng tiên tiến.

Các nhà phát triển và game thủ cũng sẽ có thể sử dụng thị trường ứng dụng để mua, bán và giao dịch trò chơi cũng như kết nối với hàng triệu người chơi trên khắp thế giới. Lệ phí dưới 10% và có thể được thanh toán bằng mã thông báo của họ. Mọi người cũng sẽ kiếm tiền bằng cách chơi trò chơi và trao đổi thẻ giữa các trò chơi và tiền fiat.

Nền tảng này hoàn toàn có nguồn mở và được bảo vệ khỏi sự biến động bình thường xảy ra với tốc độ, công suất và độ tin cậy của Ethereum Blockchain, và cũng giúp mọi người chia sẻ doanh thu. Nếu bạn đang muốn tham gia vào nền tảng và yêu thích trò chơi hoặc tạo trò chơi, BGX là một đồng tiền điện tử lý tưởng cho bạn và có thể được tìm thấy tại Bgx.ai.

Tìm thêm thông tin tại đây:        

WebSitе: https://bgx.ai/

ANNthread: https://bitcointalk.org/index.php?topic=2671591

Whitepaper: https://bgx.ai/documents/BGX_White_Paper_1.0.pdf

Telegram:   https://t.me/bgx_group

Facebook: https://www.facebook.com/BGXWorld/

Twitter:  https://twitter.com/BGXGlobal

Bitcointalk:https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=2094680

ETH: 0x65a5B7Ecd90044A9a325c2cD6cCe6D3241A3c2c6

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *