Đầu tư tiền điện tử Impressio.io

Impressio  không giống như các trang web lừa đảo khác. Nó đã thực hiện một nỗ lực lớn để trình bày chính nó như là một trang web hợp pháp. Trang web đã đặt một lịch sử của công ty như là một nỗ lực để nhìn chính hãng. Họ thậm chí đã đính kèm một tài liệu đăng ký có trụ sở tại Vương quốc Anh. Hãy để điều này không đánh lừa bạn nghĩ rằng họ là đáng tin cậy. Trang web có dấu hiệu mạnh mẽ khác cho thấy công ty có thể không chính hãng.

Các tính năng của Impressio.io

Trong khi lịch sử của công ty và đăng ký tồn tại, không có đề cập đến chủ sở hữu. Không có công ty thực sự nói về lịch sử của nó mà không đề cập đến người sáng lập hoặc chủ sở hữu. Có vẻ như chủ sở hữu thực sự đang ngụy trang bản thân vì họ không có ý định đúng đắn. Thông tin cũng mơ hồ đề cập đến một nhóm các chuyên gia khác nhau.

Đừng bị lừa bởi sự tồn tại của một địa chỉ. Bất cứ ai cũng có thể đăng ký công ty này ở bất kỳ nơi nào trên thế giới. Một cá nhân đủ điều kiện để đăng ký một nền tảng như vậy từ bất cứ nơi nào anh ta hoặc cô ấy. Các văn phòng có thể không ở London vì không có bằng chứng về sự tồn tại của họ. Các nền tảng ảo có thể khó theo dõi vì chúng có thể ở bất cứ đâu.

Không nhiều công ty bảo lãnh bảo hiểm nếu đầu tư bị mất. Impressio cam kết làm như vậy như một phương pháp đảm bảo sự tự tin và nhận được nhiều nhà đầu tư hơn để lừa gạt. Các chủ sở hữu có thể không làm xáo trộn tiền của người dân ngay bây giờ nhưng nó không đảm bảo an ninh trong tương lai.

Lợi ích của Impressio.io

Hoa hồng giới thiệu

Impressio LIMITED cung cấp 1 mức hoa hồng giới thiệu – 5% hoa hồng cho mỗi khoản tiền gửi mà bạn giới thiệu trực tiếp từ BitCoin, Et, ví Litcoin của mình. Bạn chỉ cần đăng ký và sử dụng liên kết giới thiệu để thu hút nhà đầu tư mới.

Đầu tư

Trong phần “Nạp tiền” trong tài khoản của bạn, chọn kế hoạch đầu tư cần thiết, nhập số tiền, chọn nguồn thanh toán và nhấp vào nút Chi tiêu  Impressio.io  chấp nhận bitcoin, tiền hoàn hảo và payeer. Giá bitcoin đang thay đổi ngay lập tức. Impressio  sử dụng giá khi giao dịch bitcoin của bạn được xác nhận. Đó là lý do tại sao có một chút khác biệt.

Bảo vệ

Có dịch vụ Impressio là hoàn toàn đáng tin cậy, một bảo vệ chống DDOS mạnh mẽ được cài đặt, chứng chỉ SSL được cấp và phần mềm được cấp phép được sử dụng.

Hỗ trợ 24/7

Nếu bạn là người mới bắt đầu trong giao dịch tiền điện tử hoặc thực hiện các bước đầu tiên trong thế giới đầu tư trực tuyến, các cố vấn tài chính của Impressio.io sẽ sẵn lòng trợ giúp bạn với các lời khuyên và khuyến nghị tại dịch vụ hỗ trợ khách hàng, hoạt động 7 ngày một tuần. Sử dụng bất kỳ kênh giao tiếp nào có sẵn để giao tiếp với Impressio.io.

Tìm thêm thông tin tại đây:        

WebSitе: https://impressio.io/

Whitepaper: https://impressio.io/lightpaper.pdf

Telegram:   https://t.me/impressioLTD

Facebook: https://www.facebook.com/impressioLTD

Twitter:  https://twitter.com/ImpressioLTD

Bitcointalk:https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=2094680

ETH: 0x65a5B7Ecd90044A9a325c2cD6cCe6D3241A3c2c6

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *