Đánh giá về dự án Scavenger Hunt Token

Scavenger Hunt Token (SHT) là ICO đầu tiên, nơi bạn có thể nhận được tiền điện tử bằng cách đi bộ xung quanh trong thế giới thực. Mọi người đang dành nhiều thời gian hơn trong nhà dán vào bàn giao tiếp, tai nghe, điện thoại và TV. Với Token Hunt Token, chúng tôi muốn cho mọi người cơ hội ra ngoài, gặp gỡ những người bạn mới và thưởng cho họ về mặt tài chính.

Người dùng được thưởng khi họ tham gia với thẻ Ethereum ERC20. Đó là một tiêu chuẩn, hầu hết các trao đổi tự động hỗ trợ, do đó, nó có thể được giao dịch trên toàn cầu cho các tài sản khác. Điều này có nghĩa là những người chơi tích cực kiếm được thẻ ST có thể đổi chúng thành Bitcoin hoặc rút tiền mặt – thông qua dịch vụ trao đổi (ví dụ Coinbase, Binance, Bitstamp và / hoặc Kraken).

Scavenger Hunt Token đã phát hành phiên bản đầu tiên của một ứng dụng web chứng minh rằng công nghệ hiện tại hoạt động. Họ đã giấu khoảng 20.450.880.000 thẻ ST trên khắp thế giới để bạn tìm. Trường hợp đồng tiền bị ẩn, được dựa trên thuật toán sử dụng khóa một chiều dựa trên vị trí GPS và khóa hợp đồng được định cấu hình trước. Nhiều mã thông báo được ẩn tại cùng một vị trí. Bạn càng có nhiều mã thông báo ở một điểm, bạn càng có thể tìm thấy chúng.

Những cơ hội là:

  • 000 Tokens (0,000001%)
  • Tokens (0,001%)
  • 500 Tokens (0,01%)
  • 200 thẻ (0,1%)
  • 50 Tokens (1%)
  • 3 thẻ (10%)

Để cho phép cạnh tranh lành mạnh với người khác, ba loại tiền xu khác nhau có thể được phát hiện. Trong khi thợ săn đang cố gắng nhận được nhiều ST1, ST2 hoặc ST3 mã thông báo trong ví của họ, họ giữ số điểm bằng cách theo dõi tỷ lệ phần trăm của tổng số tiền sở hữu bởi một địa chỉ duy nhất. Chủ sở hữu đã đạt được tỷ lệ phần trăm cao nhất, làm cho mã thông báo đó trở thành người chiến thắng hiện tại. Tuy nhiên các thợ săn khác đang nỗ lực để có được mã thông báo của họ đến nơi đầu tiên! Không có sự khác biệt về mặt kỹ thuật giữa ba mã ST, vì vậy mọi người đều có cơ hội trở thành nhà lãnh đạo.

Nhìn vào tương lai, Scavenger Hunt Token mang đến một khái niệm thú vị cho blockchain. Họ có một mã thông báo dựa trên vị trí (GPS) cho phép theo dõi và truy tìm các đối tượng thời gian thực trên blockchain. Công nghệ này cho phép gắn các thẻ vào đối tượng trong thế giới thực, cung cấp các ưu đãi dựa trên vị trí cho người dùng. Hãy suy nghĩ về một chương trình khách hàng trung thành, nơi bạn sẽ nhận được thêm 10.000 bài đăng nếu bạn ghé thăm một cửa hàng thực trong vòng 24 giờ tới. Công nghệ ST làm cho điều này có thể ngay bây giờ!

Nói cách khác, Scavenger Hunt Token cung cấp một nền tảng giáo dục cho phép người dùng đặt thông tin công khai trên bản đồ vật lý. Nó mang lại một động lực để đi bộ bên ngoài và khám phá thế giới, trong khi được thưởng bằng các thẻ có thể chi tiêu.

Tìm thêm thông tin tại đây:        

WebSitе: https://www.sht.watch/

Username bounty0x: @halle

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *