Đánh giá về dự án Jibbit

Hãy xem những gì đại diện của Jibbit cung cấp cho chúng tôi . Họ dự định tạo ra một hệ sinh thái kết nối cộng đồng những người yêu thích cần sa và công nghệ bom tấn trên toàn thế giới. Nó không tệ chút nào, bởi vì cộng đồng những người ngưỡng mộ văn hóa bị cấm đã có khoảng 200 triệu người. Để hiển thị các vấn đề của những người này và giá trị của họ cho phần còn lại của xã hội, phong tỏa sẽ được sử dụng.

Việc tạo ra hệ sinh thái Jibbit có ý nghĩa gì?

Cuộc sống.
Mỗi người cố gắng dịch những ham muốn của mình thành hiện thực, nhưng điều đó thật tệ khi họ bị cấm. Và hãy tưởng tượng, nếu đây không phải là một người, mà là cả một cộng đồng. Những người có một mục tiêu duy nhất có khả năng nhiều, họ muốn hình thành cuộc sống của riêng họ, và không sống theo thứ tự của những người khác. Và trong bối cảnh này, nó là một cộng đồng cần sa hỗ trợ dự án Jibbit.

Sức khỏe của thế hệ tương lai.
Không có gì bí mật khi nhiều người trẻ không chống lại việc sử dụng tài sản cần sa, để làm cho cuộc sống của họ trở nên vui vẻ hơn. Điều này có thể dẫn đến nghiện độc hại và chuyển sang các chất hướng tâm thần nặng hơn. Điều này có thể được ngăn chặn bằng cách tạo ra một thị trường cần sa theo quy định. Đó là hướng này là một trong những chính cho dự án Jibbit.Một tổng thể.
Trớ trêu thay, xã hội cần sa là xa cuộc sống hiện đại. Do đó, một trong những nhiệm vụ chính của dự án Jibbit là mang cộng đồng này đến gần hơn với cuộc sống thực và làm quen với yếu tố quan trọng như công nghệ phong tỏa. Điều này sẽ giúp ích cho cả những người yêu thích cần sa và chúng tôi, những người dùng thông thường.Tiềm năng.
Bây giờ có rất nhiều thị trường đang phát triển và cực kỳ tiềm năng. Một trong số đó là thị trường thuốc bất hợp pháp, trong trường hợp của chúng ta – cần sa. Trong lĩnh vực này, thực tế không có tiến bộ và cạnh tranh. Và nếu không có đối thủ cạnh tranh, thì sẽ dễ dàng hơn để giành được lòng tin của cộng đồng này. Đây là những gì dự án Jibbit sẽ làm.

7.png

Nguyên tắc hoạt động.
Nhiều người quan tâm đến câu hỏi: “Dự án này sẽ hoạt động như thế nào?” Mọi thứ đều rất đơn giản, nhờ vào sự ra đời của công nghệ chặn. Trên nền tảng đã tạo, người tiêu dùng, nhà sản xuất hoặc nhà cung cấp sẽ tìm thấy nhau trực tiếp. Đó là, không có sự can thiệp của người thứ ba – trung gian.

Công cụ
Ngoài việc tạo ra một nền tảng hoàn chỉnh, các đại diện dự án Jibbit cung cấp cho mọi người các công cụ để làm việc thành công. Ở đây, quá, là công nghệ của phong tỏa, nhờ đó mỗi giao dịch riêng biệt được lưu trữ trong các tế bào trong một hình thức mã hóa. Thông tin giao dịch có sẵn cho tất cả mọi người, nhưng không thể hack hoặc chỉnh sửa chúng. Do đó, khái niệm lừa dối, như vậy, không tồn tại.

Đội.
Dự án Jibbit có một đội ngũ chuyên gia đã đạt được thành công trong nhiều lĩnh vực hoạt động khác nhau. Vì vậy, có những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực bom tấn công nghệ và thị trường tiền tệ, tiếp thị và đầu tư tiền tệ, và quan trọng nhất, những người đã từng làm việc trong lĩnh vực sản phẩm bị cấm. Đại diện như vậy làm cho nhóm trở thành một chuyên gia tuyệt đối trong lĩnh vực này. Họ sẽ có thể đoàn kết trong một cộng đồng duy nhất 200 triệu người.

Cơ sở hạ tầng.
Những gì chúng tôi cung cấp cho các đại diện của dự án Jibbit, những gì là rất sáng tạo trong lĩnh vực này, những gì bạn có thể chú ý đến.

Mua sắm.
Điều đơn giản nhất là tạo ra một cửa hàng, trong đó hàng hóa và phụ kiện sẽ được bán. Như đã đề cập trước đó, điều này kết nối trực tiếp nhà sản xuất và người mua. Loại này giả định thanh toán bằng tiền mặt – USD và EUR và tiền điện tử, có thể là Litecoin, Ethereum, Monero và tất nhiên là Bitcoin. Các thành viên cộng đồng sẽ được giảm giá thường xuyên.

Dịch vụ giao hàng.
Bây giờ bạn không cần phải tìm kiếm hàng hóa, đi cho nó và nhận được nó ở một nơi không rõ. Các dịch vụ giao hàng sẽ làm cho bạn những gì bạn mơ ước. Bây giờ bạn có thể đặt hàng như bạn làm với pizza. Có một sự lựa chọn rất lớn của các nhà cung cấp. Thanh toán và giảm giá thường xuyên được ngụ ý.Dịch vụ.
Cùng với việc mua hàng hóa và giao hàng của họ, dự án Jibbit cung cấp hỗ trợ cho các chuyên gia đủ điều kiện, đó là các nhà tâm lý học, bác sĩ và dược sĩ. Nhưng điều quan trọng nhất trong vấn đề này là gì? Đúng vậy, ẩn danh, ở đây ở mức cao nhất. Bây giờ bạn không thể sợ rằng bí mật bí mật của bạn sẽ trở thành công khai.

Kết luận.
Những người ngưỡng mộ những sản phẩm bị cấm mơ ước, sẽ trở thành hiện thực. Lần đầu tiên, cả nhóm đã thực hiện điều này. Dự án Jibbit được thiết kế để cách mạng hóa thị trường cần sa, và cũng để tạo thuận lợi cho việc hợp pháp hoá nó. Tất cả điều này là có thể, nhờ vào sự ra đời của công nghệ chặn. Tôi tin tưởng rằng các hoạt động đó sẽ mang lại tính ẩn danh, minh bạch và an ninh trong lĩnh vực này. Nó cũng sẽ giúp hợp pháp hoá doanh thu và tăng cường cộng đồng và sự tin tưởng của những người tham gia với nhau. Ngoài ra, điều này sẽ dẫn đến tăng doanh thu hàng hóa của sản phẩm và sẽ ảnh hưởng tích cực đến sự tự tin trong ngành này.

Tìm hiểu thêm thông tin về dự án vui lòng truy cập:

Twitter /Facebook /Telegram /github /instagram/ Trang web /YouTube /Whitepaper/ ANNThread 

Bitcointalk:https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=2094680

ETH: 0x65a5B7Ecd90044A9a325c2cD6cCe6D3241A3c2c6

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *