Đánh giá về dự án advisorynetwork

Hôm nay, chúng ta hãy cùng nhau học hỏi và trải nghiệm tất cả về MẠNG LƯỚI TƯ VẤN. Nếu bạn không biết gì về chúng, đừng bỏ chạy, đó là lý do tại sao tôi ở đây, để thay đổi điều đó trong vài phút tới. Trước khi tôi bắt đầu, tôi chỉ muốn đề cập nhanh rằng tôi sẽ bao gồm LINKS để BẠN có thể làm nghiên cứu của riêng bạn hoặc bất cứ điều gì bạn cảm thấy bạn cần. Tôi cảm thấy tốt nhất là nên có tất cả thông tin ở một nơi, theo cách có tổ chức, chứ không phải là rải rác về trang làm những gì bạn muốn khó tìm hoặc khó hiểu. Tất cả các liên kết này sẽ được đặt ở dạng BOTTOM của trang này để giữ mọi thứ dễ dàng.

Kết quả hình ảnh cho https://advisorynetwork.io/
AdvisoryNetwork cung cấp giải pháp kết nối giữa các tổ chức và cá nhân cung cấp dịch vụ tư vấn cho người dùng cuối thông qua cuộc gọi thoại và cuộc gọi điện video. AdvisoryNetwork là phần mềm Blockchain như một dịch vụ (BSaaS) cung cấp mô hình Business to Business to Consumer (B2B2C), trong đó:

AdvisoryNetwork cung cấp các giải pháp phần mềm cho các nhà cung cấp dịch vụ và người dùng cuối.
Các nhà cung cấp dịch vụ cung cấp dịch vụ tư vấn cho người dùng cuối, họ cần phải cập nhật thông tin của họ về dịch vụ, kinh nghiệm, cố vấn và tỷ lệ tư vấn cho mỗi phút gọi.
Người dùng cuối dễ dàng tìm được nhà cung cấp dịch vụ phù hợp và biết tỷ lệ dịch vụ cho từng phút tư vấn trước khi tư vấn. Tư vấn có thể được thực hiện bằng cuộc gọi thoại hoặc cuộc gọi điện video.

Tôi sẽ đi thẳng đến mức họ là ai vì đây là một yếu tố quan trọng, như tôi muốn đặt nó, “Bộ não đằng sau MẠNG TƯ VẤN”. Nếu nhóm phía sau sản phẩm hoặc dịch vụ được đề cập không có tài nguyên hoặc kiến ​​thức, thì chúng tôi biết sản phẩm hoặc dịch vụ được phân phối có thể sẽ không có chất lượng cần thiết. Chúng ta cần phải biết hai điều rất quan trọng khi chúng ta nhìn vào một công ty mới thành lập:
Ai là người / nhóm đằng sau điều này?

Họ có kinh nghiệm và kiến ​​thức gì?

Được rồi, vì vậy, bởi vì tôi đã thực hiện tất cả các nghiên cứu cần thiết trước và triệt để MẠNG LƯỚI Tôi có thể rất hạnh phúc xác nhận rằng công ty này có một đội ngũ tuyệt vời trên tàu. Dưới đây là:
AdvisoryNetwork bao gồm các thành phần chính sau:

AdvisoryNetwork Management Platform: Hệ thống Backoffice quản lý người thuê nhà (các tổ chức, cá nhân muốn triển khai dịch vụ tư vấn trực tuyến), hồ sơ công ty và cố vấn cũng như chi phí cuộc gọi.
AdvisoryNetwork Hub: Ứng dụng di động / máy tính để bàn cho phép người dùng cuối dễ dàng tìm kiếm các dịch vụ tư vấn trực tuyến, xem hồ sơ công ty, thông tin cố vấn cá nhân và tỷ lệ cuộc gọi mỗi phút và cuối cùng thực hiện cuộc gọi thoại / video cho cố vấn.
AdvisoryExpert: ứng dụng dành cho thiết bị di động / máy tính để bàn dành cho các nhà tư vấn dịch vụ để nhận và trả lời cuộc gọi từ khách hàng cuối.
ỨNG DỤNG DECENTRALIZED (dApps)

Với các ứng dụng truyền thống, một máy chủ được sử dụng như một dịch vụ kết thúc cho các tầng cuối, có thể dễ dàng gây ra các cuộc tấn công từ chối dịch vụ, các cuộc tấn công bảo mật. Nói cách khác, máy chủ này vô tình trở thành một điểm thất bại duy nhất của hệ thống.
Do đó, ứng dụng phân cấp Ethereum được sử dụng để giúp giải quyết các hạn chế trên. Kết quả là, một dịch vụ phụ trợ được triển khai dưới dạng một hợp đồng thông minh chạy trên các nút ethereum, cho phép dịch vụ chạy không ngừng, ngăn chặn các cuộc tấn công từ chối dịch vụ và đảm bảo sercuirty ở mức cao nhất.

Việc triển khai backend dưới dạng dApp mang lại nhiều lợi ích, nhưng việc lưu trữ và cập nhật dữ liệu trong dApp yêu cầu phí tính toán, có nghĩa là nếu dữ liệu được lưu trữ nhiều hơn và tính toán logic càng nhiều thì phí giao dịch càng cao. Do đó, chúng tôi đề xuất một giải pháp lai kết hợp ứng dụng phi tập trung và ứng dụng tập trung, trong đó:

Ứng dụng phân cấp cung cấp dịch vụ tối thiểu trong khi vẫn đảm bảo hệ thống có thể hoạt động mà không cần ứng dụng tập trung.
Ứng dụng tập trung cung cấp các dịch vụ mở rộng, hỗ trợ quản trị hệ thống và cung cấp thêm thông tin. Khi ứng dụng tập trung bị hỏng, hệ thống vẫn có thể hoạt động, nhưng thông tin mở rộng sẽ không thể truy cập được.
ETHEREUM CONGESTION

Đôi khi, mạng Ethereum bị quá tải do số lượng giao dịch quá lớn, dẫn đến việc thực hiện chậm phương thức StartCall của Hợp đồng thông minh. Để khắc phục vấn đề này, một giao thức Lighning Network được sử dụng để cho phép các giao dịch trong mạng Ethereum, do đó giảm thiểu chi phí giao dịch.

CHI TIẾT ICO

Thông tin mã thông báo

TOKEN ALLOCATION
Token lock

Để đảm bảo cam kết của chúng tôi đối với lộ trình, tất cả các thẻ của nhóm sẽ bị khóa trong 3 năm. Đây là một phần của việc đảm bảo rằng kế hoạch được thực hiện đúng theo cam kết.

Lưu ý: Chỉ mã thông báo của người sáng lập mới được khóa để đảm bảo cam kết xây dựng sản phẩm. Mã thông báo của nhà đầu tư không bị khóa.
TIỀN GIAO TIỀN CỦA QUỸ
Hầu hết các quỹ được sử dụng để phát triển sản phẩm.

Lịch trình ICO

Đồng tiền được chấp nhận trong ICO là Ether và BTC
4 triệu USD.
Nếu Hard Cap của từng giai đoạn đạt được sớm hơn, thời gian tiếp theo sẽ được thực hiện tự động.
Nếu chiến dịch Crowdsale không đạt được SoftCap, tất cả số tiền sẽ được tự động trả lại cho chủ sở hữu ADN bằng hợp đồng thông minh Ethereum.
ICO bán

Trước công khai ICO

Tôi hy vọng bạn đã thích đánh giá ngày hôm nay và công ty của tôi trên đường đi. Cảm ơn bạn đã dành thời gian và hy vọng sẽ nhìn thấy tất cả các bạn trong phần tiếp theo.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập:
Website: https://advisorynetwork.io/

Báo cáo chính thức: https://advisorynetwork.io/whitepapers/AdvisoryNetwork%20EN.pdf

Telegram: https://t.me/AdvisoryNetwork

Facebook: https://www.facebook.com/Advisornetwork

Twitter: https://twitter.com/ADN_Advisory

ANN Chủ đề: https://bitcointalk.org/index.php?topic=4137152.msg38176499#msg38176499

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *