Đánh giá ICO – Contract Vault

Contract Vault là một nền tảng hứa hẹn sẽ sử dụng các hợp đồng thông minh thực sự đáng tin cậy về mặt pháp lý. Các hợp đồng có thể được mở rộng và được cho là tương lai của tiền điện tử và công nghệ blockchain .

Contract Vault giải quyết vấn đề gì?

Contract Vault giải quyết một vấn đề lớn trong hợp đồng thông minh, bằng cách làm cho chúng dễ dàng phát hành, dễ đọc hơn cho những người bình thường và có một số bản dịch cho các hợp đồng pháp lý thực sự, nó liên kết thế giới của các hợp đồng thông minh với thế giới thực. Những người thường xuyên có thể xây dựng thỏa thuận cá nhân hoặc doanh nghiệp và doanh nghiệp có thể tạo các hợp đồng được thực thi tự động với chi phí thấp. Bởi vì họ sử dụng hợp đồng Ricardian, Contract Vault có thể tạo ra các điều khoản hợp lệ về mặt pháp lý.

Có một số rủi ro đối với dự án, quy định chính là quy định đó sẽ mất thời gian để thích ứng với các hợp đồng kỹ thuật số, nhưng như kho tiền của hợp đồng cung cấp chức năng hữu ích ngay cả ngoài đó, chúng tôi nghĩ đó là một dự án tốt. Xét về lợi tức đầu tư, chúng tôi cũng thích điều này, tuy nhiên, mức độ khó khăn của CHF 45M là khá cao và cần lưu ý.

Contract Vault hoạt động như thế nào?

Nền tảng này được thiết kế để trở thành cây cầu sẽ ngăn cách không gian tách các hợp đồng pháp lý và các hợp đồng thông minh. Thông qua quá trình này, các khía cạnh của việc tạo ra, quản lý và tích hợp các hợp đồng, các quy trình tương ứng của họ trên blockchain có thể đơn giản. Đó là giải pháp cuối cùng sẽ giúp mọi người sẵn sàng cho một thế giới mới phát triển đầy đủ các hợp đồng thông minh và lần đầu tiên, họ sẽ thực sự thông minh và có hiệu lực pháp lý.

Toàn bộ quá trình kết hợp các hợp đồng Ricardian, với nhiều hợp đồng theo phong cách ban đầu hơn để tạo ra các hợp đồng thông minh. Cùng nhau, họ sẽ đảm bảo khả năng thực thi pháp lý cho phép chuyển các quyền vật dụng hữu hình được lưu trữ trên blockchain .

Hệ sinh thái cho nền tảng này sẽ phong phú và đa dạng và sẵn sàng để trở thành nhà tư vấn pháp lý, chuyên gia về blockchain và mật mã, và người dùng cuối cùng sẽ có thể nhận được lời khuyên của chuyên gia từ trọng tài và hòa giải.

Đó là một giao diện hoàn toàn có thể truy cập giúp mọi người có khả năng tạo, kiểm tra và quản lý các hợp đồng thông minh cá nhân của riêng họ và chỉ sử dụng thiết bị di động hoặc khả năng trình duyệt. Và trên thị trường, có một sự sắp xếp tùy chỉnh các mẫu pháp lý và kỹ thuật khác nhau có thể được sử dụng cho vô số mục đích.

Người xây dựng hợp đồng có thể được sử dụng để tạo hợp đồng thông minh hoặc sửa đổi hợp đồng mới để đáp ứng nhu cầu của người dùng và cung cấp cho họ công cụ trực quan được thiết kế để giúp ngôn ngữ xử lý tự nhiên của hệ thống. Điều này cũng kết hợp với một giải pháp nhãn trắng, có nghĩa là các công ty, tổ chức tài chính và các tổ chức khác có thể cung cấp các hợp đồng nhãn trắng của riêng họ cho người dùng của họ.

Công ty đã sẵn sàng cho doanh nghiệp và sử dụng API nâng cao để tạo và nâng cao các ứng dụng khác nhau thông qua việc sử dụng tích hợp để tăng cường quy trình của riêng họ và các hợp đồng thông minh hiện có.

Thậm chí sẽ có các kênh bán hàng hoàn toàn mới sẽ được phát triển để cung cấp quyền truy cập cho khách hàng mới với các tùy chọn tốt nhất cho quảng cáo và tiếp thị. Họ cũng khuyến khích người dùng sử dụng dịch vụ của họ.

Rủi ro Contract Vault

Nhóm nghiên cứu khá vững chắc từ cả hai khía cạnh phát triển và pháp lý nên chúng tôi cảm thấy rủi ro thực hiện thấp. Họ đang hứa hẹn một phiên bản beta vào tháng Bảy.

Xét về các mục tiêu dài hạn, có nhiều rủi ro hơn – các hợp đồng kỹ thuật số có hiệu lực pháp lý đòi hỏi phải có những thay đổi về lập pháp, sẽ mất thời gian để xảy ra. Rất có thể là ngay cả khi nền tảng thành công, có thể mất nhiều năm để các quy định trên toàn thế giới thay đổi để phù hợp với khuôn khổ pháp lý mới này.

Đội ngũ Contract Vault

Một nhóm lớn các nhà đầu tư, luật sư và chuyên gia công nghệ đang phát triển các dự án này. Mỗi người trong số họ đã xác minh hồ sơ LinkedIn và có thể được xác nhận bằng cách kiểm tra nguồn gốc của họ trên hồ sơ truyền thông xã hội của họ. Thực tế là Contract Vault tiết lộ đầy đủ tất cả thông tin về những người đang làm việc trong nhóm và vị trí của trụ sở chính là một dấu hiệu rất tốt. Để đáng tin cậy, một công ty cần phải tiết lộ đầy đủ về họ là ai và họ đến từ đâu. Và Contract Vault thực hiện chính xác điều đó, họ không hề cố gắng che giấu hoặc che giấu thông tin cá nhân. Thay vào đó, họ làm việc với sự trung thực và minh bạch hoàn toàn như chúng ta có thể nói.

Mã thông báo Contract Vault

Mã thông báo VLT được sử dụng để thanh toán cho các mẫu hợp đồng và dịch vụ pháp lý. Đối với luật sư, họ nhận được VLT để kiểm toán hoặc tạo hợp đồng. 50% thẻ VLT đang được bán với giá 45 triệu Franc Thụy Sĩ hoặc khoảng 45 triệu USD. Đây là giới hạn khá cao nhưng cũng có tỷ lệ mã thông báo tương đối cao dành riêng cho bán công khai.

Kết luận

Đối với những người bạn của những người đang tìm kiếm một công ty chất lượng để đầu tư với điều đó là đáng tin cậy, thì Contract Vault là dành cho bạn. Bạn có thể tìm hiểu thêm về công ty tại contractvault.io nơi họ có tất cả các tài nguyên về công ty cần thiết để giúp bạn lựa chọn xem liệu bạn có muốn đầu tư với họ hay không.

Tìm thêm thông tin tại đây:       

WebSitе: https://www.contractvault.io/

Telegram: https://bitcointalk.org/index.php?topic=3463255.0

Facebook: https://www.facebook.com/contractvault.io/

Twitter: https://twitter.com/Contract_Vault/

Telegram: https://t.me/cvchat

Bitcointalk:https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=2094680

ETH: 0x65a5B7Ecd90044A9a325c2cD6cCe6D3241A3c2c6

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *