Đánh giá ICC của SocialCxN: Giải pháp cho ngành tiếp thị Influencer

SocialCxN là một nền tảng sẽ hoạt động trong hệ thống blockchain và sử dụng tiền điện tử như một phương tiện thanh toán. CXN là một mã thông báo dựa trên Ethereum được tạo ra như một sáng kiến ​​gây quỹ. Mỗi công ty sẽ cần tiền với một số lượng đủ lớn để phát triển hoạt động kinh doanh của mình hiệu quả thông qua huy động vốn từ cộng đồng.

Huy động vốn từ cộng đồng nghĩa là một công ty sẽ công khai mở ra cơ hội cho bất kỳ ai đầu tư vào công ty. SocialCxN là một công ty có hồ sơ theo dõi điều này rất tuyệt vời. Nó có thể nắm bắt được một loạt các thương hiệu thành công và uy tín hiện nay đang sử dụng các dịch vụ tiếp thị này thông qua SocialCxN. Điều này chắc chắn sẽ giúp các nhà đầu tư dễ dàng đầu tư vào công ty này hơn.

Làm thế nào để SocialCxN hoạt động

Tạo nội dung: Dựa trên kiến ​​thức và kinh nghiệm của họ, một người có ảnh hưởng sẽ tạo nội dung được cá nhân hóa cho thương hiệu. Với sự hiểu biết vững chắc về khán giả truyền thông xã hội của họ, nội dung có thể ở dạng video, bài viết, bài đánh giá, memes và thậm chí cả thẻ bắt đầu bằng #!

Phân phối nội dung: Thương hiệu yêu thích Influencers cho đúng đối tượng! Phân phối nội dung yêu cầu Influencers truyền bá nội dung của thương hiệu đến khán giả của họ. Bằng cách này, một thương hiệu có thể tiếp cận hàng triệu khách hàng mới và những người có ảnh hưởng có thể kiếm tiền từ công việc khó khăn của họ.

Tư vấn kỹ thuật số: Thương hiệu thích tham gia các chuyên gia truyền thông xã hội cho các buổi đào tạo ngắn hạn để trợ giúp các nhóm kỹ thuật số nội bộ. Người gây ảnh hưởng có thể tận dụng kiến ​​thức chuyên môn của họ để làm việc với các thương hiệu Fortune 500 qua hội thảo trên web, trò chuyện trực tiếp và hội thảo trực tiếp để đặt tên theo một số cách.

Chương trình Bounty ICO

Các công ty khởi nghiệp ICO chủ yếu dựa vào các chương trình tiền thưởng như là một phần trong chiến lược tiếp thị và PR của họ. Influencers có thể giúp những công ty khởi nghiệp này mở rộng chiến dịch của họ và nâng cao nhận thức về ICO của họ.

Giảm giá

Công ty sẽ bắt đầu bán mã thông báo CXN vào ngày 20 tháng 3 đến ngày 10 tháng 4 năm 2018. Giai đoạn ban đầu này được gọi là giai đoạn trước I. Ngoài ra, đợt bán sẽ được tiếp tục trong giai đoạn II sẽ được tổ chức vào ngày 16 tháng 4 đến ngày 7 tháng 5 năm 2018 .

Phần mềm của hai giai đoạn này là 10.000 ETH. Việc bán hàng tiếp theo sẽ diễn ra từ ngày 11 tháng 5 đến 18 tháng 6 năm 2018. Giai đoạn này được gọi là thời gian chơi ICO. CxN xã hội hy vọng rằng họ có thể bán 20 nghìn ETH.

Công ty sử dụng ETH như là mũ mềm và các tiêu chuẩn giới hạn cứng bởi vì công ty nhận thức được rằng giá trị của tiền điện tử có thể thay đổi rất nhanh và có xu hướng không ổn định. Nhà đầu tư có thể mua mã thông báo CXN với mức mua tối thiểu là 0,10 ETH. CxN xã hội cung cấp 500 triệu thẻ để bán trong ba giai đoạn đã đề cập trước đó.

Kết luận SocialCxN

Nếu bạn là một thương hiệu hoặc một người có ảnh hưởng, chúng tôi tin rằng nền tảng này có thể hoàn hảo cho bạn. Nếu bạn là một nhà đầu tư, mặt khác, nó chắc chắn là ít thú vị cho bạn, vì bạn không thực sự là mục tiêu của SOCIALCxN. Trong bất kỳ trường hợp nào, nó sẽ không gây hại gì cho một cái nhìn gần hơn về công ty này nếu bạn quan tâm đến loại dịch vụ mà nó có thể cung cấp cho bạn.

Công ty có nhiều kế hoạch khác nhau và một trong số đó có thể phù hợp hoàn hảo với nhu cầu của bạn đối với một công ty tiếp thị.

Tìm thêm thông tin tại đây:       

WebSitе: https://www.socialcxn.io/

ANNthread: https://bitcointalk.org/index.php?topic=3082900.0

Telegram: https://t.me/SocialCxN

Facebook: https://www.facebook.com/socialcxn/

Twitter: https://twitter.com/SocialCXN

Bitcointalk: https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=2094680

ETH: 0xC9B0B1d04Ed358867e303DD3c07e289DE0359079

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *