Đánh giá dự án ICO Builderium

Xây dựng hoặc cải tạo nhà có liên quan chặt chẽ đến các dịch vụ của nhà thầu. Nhưng chính xác thì sự hiểu biết của nhà thầu là gì? Nhà thầu là cá nhân hoặc pháp nhân hoặc tổ chức kinh doanh ký hợp đồng thực hiện dự án làm việc dựa trên nội dung của hợp đồng đã được nhà thầu và chủ dự án đồng ý.

Dịch vụ ký kết thường được sử dụng cho các dự án quy mô lớn, chẳng hạn như phát triển bất động sản, tòa nhà văn phòng, trung tâm mua sắm hoặc trung tâm mua sắm. Các dự án này thường được thực hiện bởi các nhà thầu vì nhiều lý do, một trong số đó là một thực thể kinh doanh được chứng nhận hoặc được cấp phép.

Đối với việc xây dựng hoặc cải tạo nhà ở, dịch vụ nhà thầu luôn đáng tin cậy. Khi làm việc trong dự án, các dịch vụ của nhà thầu cung cấp một cái gì đó vượt ra ngoài trải nghiệm không may của họ trên toàn thế giới xây dựng. Những lợi thế, cụ thể là công nhân trong nhà thầu đã có giấy phép và nhân viên chứng nhận cho chuyên môn của mình. Ví dụ, để làm việc trên một dự án xây dựng hoặc xây dựng hơn mười tỷ đồng, nhà thầu phải có ít nhất 2 chuyên gia chuyên nghiệp.

Quá trình làm việc trên một dự án nhà sử dụng dịch vụ nhà thầu đòi hỏi phải chuẩn bị nhiều hơn từ khách hàng, đây là những gì làm cho các dịch vụ nhà thầu có cấu trúc hơn. Vì vậy, nếu có một sự hiểu lầm trong dự án.

Vậy còn hệ thống thanh toán của nhà thầu thì sao? Nói chung, phương pháp được sử dụng để thanh toán cho các dịch vụ của một nhà thầu là một hệ thống termin (dần dần). Tuy nhiên, đó cũng là một hệ thống thanh toán trong chi phí và lệ phí, nhưng bạn không cần phải lo lắng về nó bây giờ đến một nền tảng có thể vượt qua tất cả, giới thiệu một nền tảng Builderium

Builderium là gì?

Builderium là một nền tảng kết nối các công nhân xây dựng và khách hàng của nhà thầu. Hiện tại, có ba vấn đề được nói đến với ngành xây dựng.

1.Tăng cạnh tranh làm cho khách hàng khó khăn hơn. 
2. công nhân xây dựng không thể tìm thấy việc làm họ đang tìm kiếm trong phòng khách của họ. 
3. Khách hàng không chắc chắn về chất lượng của công nhân xây dựng mà họ sẽ thuê. Ngoài ra, giá có thể dốc đối với một dự án.

Nền tảng Builderium nhằm giải quyết tất cả những vấn đề này.

Tại sao lại là Builderium?

Builderium – một nền tảng kết nối các công ty xây dựng với các khách hàng địa phương đang tìm kiếm các dự án toàn thời gian hoặc tạm thời.

Dự án của bạn sẽ được kết hợp với một hồ sơ khách hàng hoàn hảo và chuyên nghiệp dựa trên vị trí, kỹ năng và kinh nghiệm.

Đánh giá hiện tại của thị trường xây dựng

Chỉ riêng ở Mỹ, ước tính chi tiêu 773 tỷ đô la được dự đoán. Hiệp hội các nước Đông Nam Á (ASEAN) thị trường xây dựng cũng dự kiến ​​vượt quá 1 nghìn tỷ đô la. Châu Âu cũng không bị bỏ lại phía sau. Theo Deloitte, các giao dịch xây dựng ở các nước châu Âu có sự gia tăng đáng kể. Điều này có nghĩa là có một thị trường khổng lồ để xây dựng.

Cách làm việc? 

Là khách hàng, bạn chỉ cần cảnh báo bạn và các chuyên gia có liên quan sẽ thảo luận về đề xuất của bạn. Sau đó, các chuyên gia Hearts Singer tham gia vào một Đấu giá ngược để tưởng tượng lại Ai sẽ hoàn thành Dự án để đặt bao nhiêu. Điều này là để bạn có thể làm việc với giá thầu thấp nhất. Là một nhà thầu, bạn có thể đấu thầu cho bất kỳ dự án nào mà bạn cảm thấy thoải mái.

Là công nhân xây dựng, bạn có thể tìm kiếm tòa nhà nơi bạn muốn làm việc.

Tại sao sử dụng Builderium?

Dành cho khách hàng

Nhận dịch vụ xây dựng chất lượng với ngân sách hạn chế 
Khách hàng luôn yêu mến anh ấy khi nhu cầu của họ được đáp ứng với yêu cầu của họ. Tòa nhà làm cho mong muốn đó trở thành sự thật, và bây giờ bạn có thể có một công ty đa quốc gia khác cung cấp cơ hội để thực hiện ước mơ của bạn.

Công nghệ Blockchain an toàn cho thanh toán 
Không có lý do gì cho giao dịch đang chờ xử lý hoặc không thành công. Mạng lưới thanh toán an toàn của chúng tôi với khả năng phân cấp độc đáo đảm bảo không có cơ hội cho hoạt động gian lận hoặc tội phạm. 

Thông tin chi tiết:

Website: https://builderium.io/

Whitepaper: https://builderium.io/img/Builderium_Whitepaper.pdf

Twitter: https://twitter.com/Builderium

Telegram: https://t.me/BuilderiumCommunity

Bitcointalk: https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=2139561

ETH: 0xF0e3CAEd3755166793D9865ca3d6153Dc5c92Ec5

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *