CryptoSolarTech ICO nền tảng Blockchain Năng lượng mặt trời?

Cryptosolartech là một công ty blockchain mới đầu tư vào năng lượng mặt trời và hiện đang có một Coin Coin Offer (ICO). Công ty được thành lập vì một vấn đề trong ngành công nghiệp tiền điện tử: hiện tại nó đang tiêu tốn rất nhiều năng lượng để khai thác tiền điện tử.

Cuộc sống của cryptocurrencies, công ty khẳng định, được liên kết trực tiếp đến điện, vì vậy nó là phiền rằng họ phải tiêu tốn rất nhiều năng lượng để làm việc và điều này có thể gây ra một số vấn đề trong tương lai có thể ảnh hưởng đến khả năng của họ để tồn tại và tiếp tục là hữu ích. Vì những vấn đề này, Cryptosolartech quyết định đưa ra một giải pháp: tạo ra một hồ quang điện mặt trời có khả năng tạo ra 45.000kW, có thể được sử dụng để cung cấp một trang trại khai thác toàn bộ. Một công ty tên là Respira Energía sau đó sẽ mua năng lượng này do Cryptosolartech sản xuất và sử dụng nó. Công ty này chỉ sử dụng năng lượng sạch và sản xuất của nó là không có khí cacbonic (CO2) 100%.

Cách hoạt động của Cryptosolartech Blockchain Solar Energy

Công ty hiện đang có một ICO để tạo ra tiền điện tử của riêng mình và nhận được tiền sẽ được sử dụng trong việc cài đặt 3.000 thiết bị sẽ được sử dụng để khai thác tiền điện tử. Việc lắp đặt sẽ được thực hiện ở Sevilla, Tây Ban Nha. Năng lượng sẽ được bán cho Respira Energía và các công ty điện khác. Respira Energía đã ký hợp đồng 15 năm với Cryptosolartech.

Các thẻ sẽ được thực hiện bằng cách sử dụng công nghệ Ethereum, các thẻ này có thể được sử dụng để giữ. Bạn giữ chúng và bạn sẽ có thể thu lợi cùng với công ty khi nó bán năng lượng mà nó sẽ sản xuất và bán trên thị trường. Doanh nghiệp có thể được coi là có lợi nhuận chính xác vì chi phí sản xuất của nó không cao bằng cách sử dụng năng lượng điện tiêu chuẩn. Các hoạt động sẽ bắt đầu vào tháng 4 năm 2019.

Chi tiết cryptoSolarTech CST ICO

Mã thông báo CST sẽ là mã thông báo tiện ích ERC20 sẽ được các nhà đầu tư muốn mua cổ phần lợi nhuận của công ty. Những cổ tức này sẽ được gửi đến ví của họ thông qua các hợp đồng thông minh một cách an toàn. Tất cả những gì họ phải làm là mua thẻ CST và sau đó giữ chúng. 80% số thẻ sẽ được chuyển tới ICO, 3% làm nhóm tiếp thị, 2% cho tiền thưởng và 15% cho nhóm và nhà phát triển.

Công ty đã tạo ra 1260 triệu mã thông báo CST sẽ được bán trên ICO. Tất cả các thẻ còn lại sẽ bị đốt cháy sau đó. Giá trị ban đầu của mã thông báo CST sẽ là 1 mã thông báo CST bằng $ 0,10 EUR. 80% số tiền sẽ được sử dụng để xây dựng nền tảng và 20% chi phí bảo trì và vận hành.

Việc bán đã bắt đầu vào ngày 16 tháng 4 và nó sẽ kéo dài đến ngày 14 tháng 7. Mức vốn hóa mềm là $ 983.733 EUR và giá trần là 71.400.000 EUR. Bạn có thể sử dụng ETH, BTC, BCH, LTC hoặc tiền tệ fiat (EUR) để thanh toán cho các mã thông báo. Bạn không thể mua ít hơn 5.000 mã thông báo CST nếu bạn chọn tham gia bán hàng.

Nếu bạn mua mã thông báo CST sớm, bạn sẽ trả ít hơn 10 xu hoặc Euro cho mỗi mã thông báo.

  • Mã thông báo: CST
  • Bắt đầu bán mã thông báo: ngày 16 tháng 4 năm 2018
  • Giao dịch bán mã thông báo kết thúc: ngày 14 tháng 7 năm 2018
  • Tổng cung: 1260 triệu
  • Tiêu chuẩn mã thông báo: ERC20
  • Soft cap: $ 983,733 EUR
  • Hard cap: 71.400.000 EUR

Tìm thêm thông tin tại đây:        

WebSitе: https://cryptosolartech.org/en/

Whitepaper:https://cryptosolartech.org/doc/cryptosolartech-whitepaper-en.pdf

Telegram: https://t.me/cryptosolartech

Facebook: https://www.facebook.com/cryptosolartech/

Twitter:  https://twitter.com/cryptosolartech

Bitcointalk:https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=2094680

ETH: 0x65a5B7Ecd90044A9a325c2cD6cCe6D3241A3c2c6

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *