CryptoHIT nền tảng trực tuyến tài trợ các dự án chơi game hiện đại

CryptoHIT là gì?

CryptoHIT là một nền tảng trực tuyến, phi tập trung tài trợ các dự án chơi game đang được phát triển. Nó hoạt động trên Ethereum với sự tích hợp các công nghệ blockchain và các hợp đồng thông minh. Nền tảng này tìm cách tạo ra một hệ sinh thái cho các game thủ và các nhà phát triển trò chơi, dễ sử dụng, hiệu quả và mang lại lợi nhuận tài chính cho họ.

Công nghệ Blockchain được sử dụng trên nền tảng CryptoHit cho phép minh bạch trong các tương tác ngang hàng. Nó cũng sẽ ngăn chặn gian lận và gian lận trong các quá trình trò chơi. Điều này sẽ ngăn chặn người chơi độc hại từ nền tảng này và cho phép người chơi chính hãng giữ lại lợi ích của họ.

Các yếu tố tương tác trên CryptoHIT sẽ khuyến khích người chơi ở lại trên nền tảng và thử các trò chơi khác. Kết quả là các nhà phát triển sẽ nhận được hàng triệu người dùng với chi phí tiếp thị bằng 0 và cũng sẽ có cơ hội điều chỉnh hệ thống để tặng phần thưởng, tiền thưởng và giảm giá cho mỗi người dùng dựa trên hoạt động trước đó của họ và tổng số lần mua hàng.

Làm thế nào CryptoHit làm việc?

Nền tảng này đã phát triển mã thông báo tín dụng Galactic (GAC) dựa trên tiêu chuẩn Ethereum ERC-20. Người chơi sẽ sử dụng mã thông báo để mua các nhân vật, ưu đãi trọn gói và các trò chơi. Trên nền tảng cryptoHIT, người chơi sẽ có thể sử dụng các mã thông báo tích lũy trong một dự án để mua gói khởi động trong một trò chơi khác. Ngoài ra, game thủ sẽ có cơ hội kiếm tiền bằng cách bán tài nguyên và nhân vật trong các trao đổi nội bộ và cũng đặt cược vào người chơi khác và các chiến binh của họ.

Khi các nhà phát triển mới tham gia nền tảng, sự phổ biến của mạng phát triển và nhiều nội dung hơn sẽ được tạo ra. Điều này sẽ tiếp tục tạo ra một nhu cầu tăng đối với các thẻ GAC khi mỗi trò chơi đi kèm với một phiên bản mới của các thẻ.

CryptoHit Mã thông báo GAC ICO Chi tiết

Các tiền bán thẻ GAC đã liên tục khi bắt đầu vào ngày 31 tháng st tháng, nó được dự kiến sẽ kết thúc vào ngày 13 tháng Tháng Bảy năm 2018. Những ngày ICO là từ 13 ngày Tháng Bảy 2018-04 thứ Tháng Mười năm 2018. Mỗi phòng trong số thẻ có giá trị tại 1 GAC = 0,00025 ETH. 50.000.000 thẻ sẽ được phát hành trong quá trình bán hàng.

  • Mã thông báo: GAC
  • Mã thông báo: 1GAC = 0,0025 ETH
  • Tổng cung: 50 triệu
  • Tiêu chuẩn mã thông báo: ERC721
  • Mũ mềm ICO trước: 1 triệu USD
  • Nắp cứng trước ICO: 5 triệu USD
  • Mũ mềm: 5 triệu USD
  • Mũ cứng: 28,5 triệu USD

Tìm thêm thông tin tại đây:     

website: http://cryptohit.io

WhitePaper:https://cryptohit.io/docs/CryptoHIT_White_Paper_EN_2018.pdf

User name bounty0x: @halle

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *