Có nên đầu tư vào Pro Sgame?

Thị trường cờ bạc di động toàn cầu, tăng trưởng gần 20% so với năm trước, vẫn là một phần không thể tách rời của thị trường game tổng thể, dự kiến ​​tăng từ 9,4% / năm lên 142 tỷ USD trong ba năm. Tay đua lớn này làm tăng việc sử dụng điện thoại thông minh, tăng cường kết nối Internet di động và cải thiện chất lượng trò chơi trên thiết bị di động.

Vì thiết bị di động là nguồn doanh thu trò chơi lớn nhất, nên đây là giải pháp tích hợp và mô hình kinh doanh mới cho đăng ký, trả cho mỗi lần phát, mua hàng trong ứng dụng (IAP), tiền bản quyền cho các tài khoản trả phí, tôi mở đường. – Quảng cáo ứng dụng (ADV).

Trong khuôn khổ này, chế độ xoay vòng, bao gồm bán hàng ADV và bán sản phẩm kỹ thuật số, đã nổi lên như là mô hình chi phối. Những người sáng tạo trò chơi trên thiết bị di động của Supercell, Clash Royale ™ và Clash of Clans ™ tạo ra doanh thu 2,3 ​​tỷ USD vào năm 2016, tất cả đều cạnh tranh cho hàng hóa kỹ thuật số.

Các tính năng chính của Pro Sgame

Risultati di immagini per https://sgamepro.io/

Thách thức

Thách thức này là một trong những tính năng chính của Sgame Pro. Người chơi có thể chơi trò chơi mod nhiều người chơi không đồng bộ theo truyền thống, là những người chơi đơn lẻ. Thách thức Sgame Pro Civil Challenge và bất kỳ người chơi nào có cùng trình độ kỹ năng đều có thể cạnh tranh với số tiền SGM quy định liên quan đến số tiền SGM được lưu trữ trong SWallet của họ. Để đảm bảo công lý, Sgame Pro đã phát triển một thuật toán phù hợp cho người chơi với cùng một mức độ kỹ năng dựa trên chiến thắng / thua lỗ của họ. Thách thức cá nhân là cho phép người chơi thách thức bạn bè của họ mà không cần đặt cược vào thuật toán thích hợp để thực hiện bất kỳ số tiền nào.

Bảng dẫn đầu

Bảng dẫn đầu là cấp độ toàn cầu cho một trò chơi cụ thể và người chơi có thể đo lường thành tích với những người chơi khác. Cách tiếp cận sáng tạo của Sgame Pro bao gồm:

  • Bảng xếp hạng iOS và Android: Sgame Pro chỉ cho phép người chơi cạnh tranh với những người chơi khác trên cả hai hệ điều hành.
  • Bảng xếp hạng được chấp nhận. Những người chơi đạt được điểm số cao hoặc các mục tiêu đặc biệt mới được thưởng SGM và có thể tăng mức độ tương tác của người chơi và thời gian trò chơi.

Hồ sơ người dùng

Mỗi người chơi và tất cả người có ảnh hưởng đều có khu vực hồ sơ công khai chứa tổng quan về điểm số, thời gian phát và thông tin người chơi có liên quan khác. Hồ sơ của bạn cũng bao gồm các thông tin sau:

  • Cấp độ
  • Số liệu thống kê đầy thử thách
  • Biểu diễn trực tiếp
  • Số lượng trò chơi đã chơi
  • Balance Swallet
  • Thị trường

SGame Marketplace sử dụng SGM để cung cấp danh sách các mặt hàng mà bạn có thể mua từ đối tác thương gia. Thị trường cung cấp nhiều loại hàng hóa kỹ thuật số và vật lý.

Tài liệu tham khảo

Phần sao lưu Sgame Pro cung cấp cho người chơi các tính năng sau:

  • Mời người chơi mới của bạn vào Sgame Pro thay vì người chơi bạn đã tạo.
  • Nhận tiền thưởng chào mừng cho SGM để đăng ký Sgame Pro

Hệ thống giới thiệu được thiết kế để thúc đẩy sự phát triển của virus và thu hút các Influencers có ảnh hưởng

Sgame Pro sử dụng tài khoản hồ sơ tạo phương tiện truyền thông xã hội.

Tôi sống

Người chơi trực tuyến khác xây dựng cơ sở người hâm mộ bằng luồng trực tiếp. Các tính năng trực tiếp cung cấp các giải pháp phát trực tuyến tinh vi và không tốn kém cho người chơi di động.

Đóng góp là một trong những luồng doanh thu chính trong thế giới phát trực tuyến. Với các trò chơi Pro, các fan có thể hiện sự ủng hộ của họ cho người chơi yêu thích của họ qua SGM truyền trực tiếp trong phiên giao dịch, mà là rất cao tính năng sáng tạo trong các trò chơi điện thoại di động.

Các tính năng khác

Khu vực phát triển: Sgame Pro đang phát triển bản chất nhà phát triển rộng lớn hỗ trợ kiểm tra phát triển độc lập và quảng bá trò chơi cũng như khái niệm điện thoại mới. Các nhà phát triển sẽ phải trả một khoản phí đăng ký tại SGM. Đơn đặt hàng: Để tăng cường hơn nữa các yếu tố xã hội được tạo ra bởi khái niệm Thách thức, nền tảng này bao gồm một hệ thống nhắn tin toàn diện cho truyền thông Player to Player. Chống gian lận: Sgame Pro kết hợp các hệ thống phòng chống gian lận tiên tiến được thiết kế để nắm bắt nhiều diễn viên độc hại, bao gồm bot, tự động khai thác, người dùng giả mạo và nhiều tài khoản.

Mã thông báo SGM

Bởi vì SGM là một mã thông báo tiện ích dựa trên tiêu chuẩn ERC-20, Sgame Pro có thể tận dụng tối đa hệ sinh thái Ethereum và dễ dàng tích hợp với cơ sở hạ tầng hiện có. SGM có sẵn tại Sgame Pro từ ngày đầu tiên của mã thông báo token. Việc cung cấp tối đa mã thông báo SGM (“Cung cấp SGM”) được phát hành trong một khối ban đầu và giới hạn ở mức 350.000.000.

Chi tiết bán hàng mã thông báo

Bảng
bán hàng mã thông báo : Tháng 6 năm 2018
Mã thông báo mua hàng: Giá mã thông báo : –
tiền thưởng: –
Tổng số nguồn cung cấp: 350.000.000 SGM

Để biết thêm thông tin và tham gia các phương tiện truyền thông xã hội SGame Pro ™ hôm nay, hãy làm theo các nguồn sau:

Trang web: https://sgamepro.io/

Báo cáo chính thức: https://sgamepro.io/wp-content/uploads/2018/05/Sgame_Pro-White_Paper-v1.73.pdf

Twitter: https://twitter.com/sgame_official?lang=vi

Facebook: https://www.facebook.com/sgamepro.io/

Telegram: https://t.me/sgamepro

Reddit: https://www.reddit.com/r/sgamepro/

Bitcointalk:https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=2094680

ETH:  0x65a5B7Ecd90044A9a325c2cD6cCe6D3241A3c2c6

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *