Có nên đầu tư vào Plentix

Xin chào các nhà đầu tư của hiện tại và tương lai! Bài viết hôm nay tôi xin giới thiệu đến mọi người một dự án vô cùng tiềm năng có tên là Plentix. Để có những thông tin quan trọng vui lòng xem qua bài viết dưới đây.

Trong những năm qua, các công ty chi hàng triệu đô la cho tiếp thị. Tuy nhiên, các phương pháp đã được sử dụng trước đây không còn phù hợp nữa. Điều này có nghĩa là hàng triệu đô la bị mất, bởi vì các phương pháp truyền thống này không thể nhắm mục tiêu đúng đối tượng. Với sự phát triển của các công ty như Uber, Apple, Snapchat và vân vân. Bây giờ rõ ràng là không có cách nào tốt hơn để quảng cáo sản phẩm của bạn hơn là truyền miệng. Mọi người có xu hướng sử dụng các dịch vụ được cung cấp bởi bạn bè hoặc người thân của họ thường xuyên hơn. Hệ thống giới thiệu là một phát hiện rất quan trọng được sử dụng trong tiếp thị hiện đại, và Plentix, người tham gia mới trong kế hoạch công nghệ, có kế hoạch cách mạng hóa phương pháp này để làm cho nó tốt hơn nữa.

Giới thiệu về dự án

Plentix là một nền tảng đa chức năng dựa trên công nghệ blockchain, nhằm mục đích cân bằng nền kinh tế của các giới thiệu và trao giải thưởng cho tất cả những người tham gia. Thương nhân, người dùng, bạn bè, ngay cả nhà phát triển ứng dụng cũng có thể nhận được phần thưởng dưới dạng mã thông báo Plentix.

Bạn có thể gửi liên kết đến bạn bè, người thân, sử dụng giao diện nền tảng dễ sử dụng. Plentix cung cấp khả năng gửi liên kết đến người dùng không phải là thành viên của nền tảng, hướng dẫn lời mời qua mạng xã hội, e-mail hoặc SMS, cung cấp cho tất cả người dùng một cách đơn giản và dễ hiểu để tương tác.

Tại sao lại sử dụng blockchain?

Có nhiều chương trình giới thiệu, thưởng cho các chương trình và cơ quan giúp các doanh nghiệp (thường là các doanh nghiệp lớn) tạo và quản lý các chương trình giới thiệu. Tuy nhiên, có một số vấn đề – từ việc cung cấp các giới thiệu, tuân thủ, đảm bảo các giao dịch an toàn và minh bạch – đó là những hạn chế chính của các phương thức hiện có. Plentix tin rằng blockchain sẽ cho phép nền kinh tế giới thiệu phát triển và cung cấp giá trị mã thông báo PTN đặc biệt để phần thưởng cho phần thưởng và phần thưởng chương trình tăng, gián tiếp, bằng cách cung cấp các giao dịch có bảo mật cao hơn.

Risultati di immagini per https://plentix.io/

Làm thế nào tôi có thể kiếm tiền trên nền tảng này?

Để có được lợi nhuận tối đa từ nền tảng này, nó đủ để mua hàng từ các đối tác nền tảng. Khi bạn mua hàng tại một doanh nghiệp cụ thể, bạn sẽ tự động nhận được mã thông báo PTN. Bạn có thể sử dụng chúng theo quyết định của bạn trên các tài nguyên khác.

Đồng thời, các công ty khác nhận thông tin về giao dịch mua của bạn và có thể đề xuất một sản phẩm phù hợp với bạn dựa trên giao dịch mua cụ thể.

 Ý tưởng của dự án

Nhóm dự án muốn từ bỏ các phương pháp truyền thống thu hút khách hàng và tập trung vào những người có thể tạo ra một thương hiệu trong xã hội của họ. Các nhà phát triển đã tạo ra một mô hình độc đáo về quan hệ kinh doanh giữa doanh nghiệp và doanh nghiệp. Những người tham gia của nền tảng sẽ có thể đoàn kết trong một hệ sinh thái và nhận ra cổ phiếu giới thiệu của họ. PLENTIX cung cấp tất cả những người tham gia một đơn vị tiền tệ – mã thông báo PTN.

Chức năng

Mỗi doanh nghiệp có tính đặc thù riêng về sản xuất và kinh doanh dịch vụ, đối tượng mục tiêu và nhiều yếu tố khác của cá nhân. Nhóm Plentix sẽ giải quyết vấn đề tích hợp tối ưu với từng dự án riêng lẻ. Giải pháp là tạo một API nguồn mở.

Doanh nghiệp mình hoặc với sự giúp đỡ của các lập trình viên thuê có thể độc lập tạo ra chính xác tùy chọn tối ưu tại thời điểm này. Ngoài ra, lập trình viên sẽ có thể nhận được một khoản phí nhỏ dưới hình thức hoa hồng từ các giao dịch kinh doanh đã cam kết.

Kết luận

Plentix là một nền tảng sáng tạo phổ quát mà phá vỡ nền kinh tế giới thiệu bằng cách sử dụng công nghệ blockchain hiện đại. Ngoài ra, nhóm dự án sử dụng các khái niệm kiến ​​trúc phần mềm mới, chẳng hạn như các mô-đun tùy chỉnh, cho phép các nhà phát triển sử dụng API nguồn mở.

Plentix cũng đại diện cho một kỷ lục biểu tượng của nền kinh tế. Nhà đầu tư nhận mã thông báo của Plentix (PTN). Các mã thông báo này có thể được sử dụng trên nền tảng Plentix để tăng tốc các tương tác giới thiệu. Plentix có cơ hội tốt để thu hút tư duy mới và mới mẻ trong nền kinh tế giới thiệu và khuyến khích các nguồn, trọng tài và doanh nghiệp làm việc cùng nhau vì lợi ích của toàn bộ hệ sinh thái.

Thông tin thêm về dự án:

WebSitеANN ThreadWhitepaper/Facebook/Telegram/Twitter

Bitcointalk:https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=2094680

ETH: 0x65a5B7Ecd90044A9a325c2cD6cCe6D3241A3c2c6

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *