Có nên đầu tư vào Doctorsmart

Sức khỏe là một trong những phần quan trọng nhất trong cuộc đời của bất kỳ người nào. Và dĩ nhiên, chúng tôi muốn sức khỏe của chúng ta được bảo vệ đáng tin cậy. Hệ thống chăm sóc sức khỏe tại thời điểm này là không hoàn hảo nhất có thể, và bên cạnh đó nó là tốn kém nhất cho những người cung cấp nó và, tự nhiên, cho công dân bình thường. Bây giờ đối với nhiều, chất lượng và điều trị kịp thời có thể không có sẵn vì nhiều lý do. Bây giờ có một số vấn đề lớn trong hệ thống chăm sóc sức khỏe.

1. Thời gian sai của công việc của bác sĩ với bệnh nhân. Rất thường mất khoảng 10 phút để điền vào các giấy tờ, có thể mang lại lợi ích cho khách hàng. Ngoài ra, khách hàng sẽ không được hưởng lợi từ thực tế là các giấy tờ của ông sẽ được điền chính xác. Tất cả điều này có thể được thực hiện hoàn toàn từ xa. Ngoài ra, các tuyến lớn trong phòng khám đa khoa và bệnh viện, chờ đợi xe cứu thương dài cũng là một vấn đề lớn. Ở các nước phát triển nhất, xe cứu thương không thể nhanh chóng đến được nhiều nơi khó tiếp cận.

Risultati di immagini per https://doctorsmart.io/

2. Bây giờ thuốc được thiết lập để ưu tiên đơn giản là loại bỏ các triệu chứng của bệnh nhân, thay vì cải thiện chất lượng cuộc sống và thời gian của nó. Mục tiêu của tất cả các công ty bảo hiểm là nhận tiền từ bệnh nhân, nhưng không phải trả tiền trong trường hợp một sự kiện được bảo hiểm. Rất khó cho một bệnh nhân đơn giản đối phó với điều này mà không có bất kỳ kỹ năng pháp lý nào, mà không thể được gọi là một lợi thế của hệ thống y tế.

3.Giới thiệu về công nghệ kỹ thuật số hiện đại càng hạn chế và phức tạp càng tốt. Không muốn sử dụng trí tuệ nhân tạo để giải quyết các vấn đề phân tích hình ảnh y tế cũng là một trở ngại lớn và đáng kể.

4. Không có tư vấn trực tuyến. Internet đã là một phần hoàn toàn bình thường trong cuộc sống của chúng ta, tại sao không bao gồm nó trong mọi lĩnh vực của cuộc sống? Một số thủ đoạn không kéo dài thậm chí 20 phút, và cho điều này bạn cần phải làm rất nhiều.

Nhờ công nghệ hiện đại, tất cả những vấn đề này được giải quyết đơn giản ngay lập tức. Công nghệ chính, có thể giúp đỡ trong việc này, là công nghệ phong tỏa. Và điều này đã được quyết định bởi nhóm nghiên cứu của Doctor Smart. Bác sĩ thông minh là một từ mới trong lĩnh vực y học và chăm sóc sức khỏe, cung cấp các giải pháp công nghệ cao như phát triển y tế trên cơ sở trí tuệ nhân tạo, dịch vụ telemedicine và cơ sở hạ tầng dựa trên bom tấn. Bác sĩ thông minh là một hệ sinh thái được tạo ra để thay đổi mối quan hệ không hiệu quả được thiết lập giữa người tiêu dùng và nhà cung cấp dịch vụ y tế. Mục đích là để phát triển một hệ sinh thái duy nhất trong đó quan hệ của người tham gia sẽ minh bạch, theo định hướng thị trường và tự động.

Tất cả các vấn đề được liệt kê trước đó đều dễ dàng được giải quyết nhờ dự án Doctor Smart. Bác sĩ Y khoa tích hợp hệ thống thông tin y tế (MIS), giúp tăng tốc đáng kể tất cả các thủ tục chính thức và sẽ yêu cầu bác sĩ phải có thời gian tối thiểu để đăng ký và chẩn đoán bệnh nhân. Chính sách bảo hiểm hiện nay sẽ không có bất kỳ vấn đề gì – hợp đồng thông minh là điều thực sự giúp giải quyết mọi vấn đề với chứng khoán cũng như các vấn đề pháp lý.

Bác sĩ Smart có kế hoạch đơn giản hóa công việc của các bác sĩ đơn giản càng nhiều càng tốt. Các loại thuốc được đề nghị được tự động kiểm tra để tuân thủ vấn đề, nội dung của thẻ y tế của khách hàng và tương tác với các loại thuốc khác. Khả năng xảy ra lỗi y tế giảm xuống gần như bằng không.

Ngoài ra, người dùng Doctor Smart sẽ có cơ hội tuyệt vời để sử dụng dữ liệu y tế của họ và có quyền truy cập liên tục vào chúng, mà bây giờ, thật không may, cũng là một vấn đề rất lớn.

Dịch vụ chính của Doctor Smart là telemedicine, hiện giờ là điều bất thường nhất ngay cả đối với các nước phát triển, đặc biệt nếu bạn nghĩ về viễn cảnh sử dụng liên tục dịch vụ như vậy. Dịch vụ này sẽ mở ra nhiều cơ hội cho người dùng từ nhiều quốc gia nhận được lời khuyên từ một chuyên gia có trình độ cao về bất kỳ vấn đề nào liên quan đến sức khỏe, và các bác sĩ và chuyên gia chăm sóc sức khỏe để tăng thu nhập của họ thông qua tham vấn từ xa.

Người dùng luôn có thể nhìn thấy trong Nội các hồ sơ y tế, y học từ xa và lịch sử hồ sơ điện tử thực tế khách hàng của mình những lần ghé thăm, kết quả xét nghiệm và thủ tục trôi qua, đích, lịch sử, hành động và thanh toán.

Hệ thống mới này sẽ được nhiều người quan tâm và không chỉ quan tâm. Điều này sẽ hữu ích chủ yếu là phòng khám, phòng thí nghiệm, trung tâm thể dục. Chỉ cần một dịch vụ như vậy sẽ dành cho các công ty bảo hiểm.

Mọi thứ đều hoàn toàn hợp pháp. cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe được yêu cầu phải tuân thủ tất cả các yêu cầu của “Luật Bảo hiểm y tế và Trách nhiệm” (eng. Health Insurance Portability và Luật Trách nhiệm giải trình của năm 1996, HIPAA 1. Nó thiết lập quy tắc xử lý thông tin y tế cá nhân của bệnh nhân tại các cơ sở y tế.

Toàn bộ hệ thống được xây dựng trên bom tấn Ethereum và Quorum.

Quorum là một công cụ chặn riêng tư. Nó được sử dụng để ghi lại tất cả các giao dịch trong hệ sinh thái, xếp hạng, kết quả chứng nhận của các chuyên gia và một số hoạt động khác.

Ethereum đã là blokcheyn công cộng, mà là cần thiết cho việc bán thẻ dự án, để đảm bảo tính thanh khoản của các thẻ dự án ở thị trường thứ cấp và nhiều hơn nữa. Mã thông báo cung cấp một số đặc quyền tài chính và phi tài chính, tiếp cận với các mức thuế thuận lợi hơn cho bệnh nhân và chức năng mở rộng cho các bác sĩ. Bây giờ đây là mã thông báo ERC-20.

Đội ngũ bác sĩ thông minh được cam kết làm cho các chuyên gia có trình độ từ các lĩnh vực khác nhau của lĩnh vực y tế tiếp cận với hàng triệu người bất kể trình độ của họ về thu nhập hoặc nơi cư trú. Ý tưởng để khôi phục lại sự kiểm soát của người dân trên sức khỏe và chất lượng cuộc sống thông minh Doctor của họ đã quy tụ những người có kinh nghiệm trong y học, CNTT, tạo ra sản phẩm cho người dùng doanh nghiệp và dịch vụ hàng loạt phổ biến cho người tiêu dùng cá nhân. Nhóm Smart Doctor có tất cả các kỹ năng cần thiết để thực hiện các kế hoạch của mình.

Tham khảo:

Website: https://doctorsmart.io/
Twitter: https://twitter.com/DoctorSmartEng
Facebook: https://www.facebook.com/DoctorSmartEng/
Blog Medium: https://medium.com/doctorsmart
Telegram: https : //t.me/DoctorSmart_ICO

Bitcointalk: https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=2094680

ETH:  0x65a5B7Ecd90044A9a325c2cD6cCe6D3241A3c2c6

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *