Bravo ICO REVIEW

Để tìm kiếm một dự án khác trong vùng hoang dã bất tận của Internet, tôi đã xem qua một điều rất thú vị trong dự án BRAVO của tôi. Trong bài viết này, tôi sẽ cho bạn biết lý do tại sao tôi cho rằng nó đầy hứa hẹn và thú vị đối với các nhà đầu tư không ngại đầu tư mạo hiểm như vậy, nhưng đồng thời các công cụ rất có lợi nhuận như ICO – khởi nghiệp.

Bravo là gì?

Bravo là một phần mềm đã tồn tại từ năm 2015. Nó được tạo ra lần đầu tiên được sử dụng tại thị trường Mỹ với tiền tệ fiat (USD) nhưng công ty đã quyết định khởi động mã thông báo riêng của mình và vào năm 2019, bản cập nhật mới sẽ làm cho phần mềm có sẵn được sử dụng với công nghệ blockchain .

Các mã thông báo của BVO sẽ được tung ra trong đợt chào bán tiền xu đầu tiên sắp tới mà công ty đã lên kế hoạch và chúng sẽ hoạt động trên nền tảng của công ty.

Làm thế nào Bravo hoạt động?

Bravo có thể được sử dụng bởi các ngành công nghiệp tới hạn, cho các khoản thanh toán P2P và thậm chí cho các thương nhân sử dụng các giao dịch vi mô hoặc để giải quyết nợ. Có rất nhiều lựa chọn.

Theo thông tin trên trang web của công ty, phần mềm cực kỳ thân thiện và nhanh chóng sử dụng và nó không tốn kém vì bạn chỉ phải trả 2% phí bất cứ khi nào bạn sử dụng nó . Bravo có API riêng cho các nhà phát triển, những người muốn xây dựng các ứng dụng của bên thứ ba và nó an toàn cho người dùng. Kế hoạch của nền tảng này là mở rộng thị trường của nền tảng bằng cách sử dụng cộng đồng hiện tại của nó.

Bằng cách này, công ty có ý định tạo ra một cộng đồng ổn định trên những gì đã được xây dựng trong ba năm qua mà Bravo đang làm việc và giúp khách hàng của mình chuyển tiền trên toàn thế giới.

Tính năng chính 

  1. Bravo để tìm kiếm những người lân cận sử dụng GPS, trong khi hệ thống sẽ duy trì tính ẩn danh của bạn, nó sẽ chỉ hiển thị số lượng ví của những người gần đó.
  2. Thanh toán an toàn và chuyển tiền cho người lạ mà không tiết lộ họ và danh tính của bạn.
  3. Trò chuyện ẩn danh. Ở đó bạn có thể đánh giá chất lượng dịch vụ, nhắc nhở bạn về sự cần thiết phải trả tiền, và chỉ giao tiếp với người khác.
  4. Không có phí chuyển tiền.

Như chúng tôi đã phát hiện ra, mục đích chính của hệ thống này là trả tiền cho hàng hóa và dịch vụ và chuyển số tiền nhỏ trong khoảng cách “tiếp xúc trực tiếp”. Hệ thống này là hoàn hảo để thanh toán cho quà lưu niệm, hoặc cho lời khuyên hoặc đơn giản cho các giao dịch yêu cầu giấu tên.
Tóm lại, chúng ta có thể nói rằng hệ thống thanh toán này sẽ chiếm chỗ thích hợp của nó bởi vì vấn đề chính trong việc chuyển tiền nhỏ là sự hiện diện của một tỷ lệ lớn hoa hồng. Rốt cuộc, một người bạn không có đủ đồ để đi du lịch, nhưng bản thân anh ta không có, vì vậy hệ thống này sẽ được giải cứu.

Ưu điểm của Bravo

Nó là giá trị làm nổi bật các tính năng chính của nền tảng phân cấp này: 

  • Nền tảng an toàn đầu tiên, đảm bảo bảo vệ đầy đủ các cơ sở người dùng và dữ liệu.
  • Không kẻ lừa đảo nào có thể sử dụng mưu đồ của họ và nhận tiền của bạn;
  • Hoa hồng rất thấp và thiếu trung gian thực tế. Bạn không phải hợp tác với bên thứ ba để thực hiện thanh toán cần thiết. Chỉ đủ để tìm đối tác cho giao dịch và sắp xếp mọi thứ thông qua hợp đồng trí tuệ;
  • Các nhà phát triển luôn được kết nối. Đây là những gì làm cho nó có thể để tính toán sự thành công của dự án, họ làm mọi thứ để phát triển theo kế hoạch của nó. Dự án đã được đưa ra vào năm 2015 tại Mỹ và đã hoạt động thành công trong một thời gian dài, thu hút khách hàng mới.

Thông tin mã thông báo Bravo BOV và chi tiết ICO

Việc bán mã thông báo Bravo sắp ra mắt đã được tiết lộ rằng công ty đã có 1.000.000.000 mã thông báo BOV để bán. Số tiền này chủ yếu được sử dụng trong phát triển phần mềm (45%), tiếp thị (20%), dự trữ (20%), chi phí hoạt động (9%), chi phí pháp lý (3%) và các chủ đề nhỏ hơn (3%).

Mỗi mã thông báo BVO sẽ có giá $ 0,10 USD và bạn sẽ phải được đưa vào danh sách trắng thông qua quy trình Biết khách hàng và chống rửa tiền trước khi bạn có thể đầu tư .

Nhóm phát triển dự án

Bravo được sinh ra khi những người sáng tạo của công ty đang đi bộ đường dài ở Utah và họ không có tiền để hướng dẫn họ. Điều này đã truyền cảm hứng cho họ suy nghĩ về các giải pháp có thể giải quyết vấn đề này và cho phép người khác không phải vượt qua những tình huống tương tự như thế này.

Đội ngũ lãnh đạo của Bravo được dẫn đầu bởi Maria Del CArmen Luna (Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành) và Tiến sĩ Hector Rodriguez-Luna (đồng sáng lập và COO). Các thành viên quan trọng khác của nhóm là Elmer Morales (CTO), Steven Cornejo (giám đốc sản phẩm) và Vitaliy Marusenko (Quản lý cộng đồng).

Các thành viên chủ chốt khác bao gồm Paul Nguyễn (kiến trúc sư blockchain dẫn đầu), Tanmay Shahane (kỹ sư blockchain dẫn đầu), Robert Lunny (CFO) và Adam Swanton (giám đốc chiến lược khách hàng).

Các đối tác của Bravo là Techcrunch , Macworld, Observer, ABC và Phoenix Business Journal.

Kết luận

Nền tảng Bravo sẽ là một lựa chọn lý tưởng cho những người thực sự sẽ sử dụng các dịch vụ của nó. Họ có thể xem xét tùy chọn mua mã thông báo dự án Bravo.

Thông tin chi tiết:

Website: https://bvo.trybravo.com/

Whitepaper: https://bvo.trybravo.com/BRAVO_Whitepaper_V1.pdf

Facebook: https://www.facebook.com/bravopay/

Twitter: https://twitter.com/Bravo_Pay

Telegram: https://t.me/BRAVOPay

ANN thread: https://bitcointalk.org/index.php?topic=4863013.0

Bitcointalk: https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=2139561

ETH: 0xF0e3CAEd3755166793D9865ca3d6153Dc5c92Ec5

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *