Blockchain AI nhận thức mạng quảng cáo Coin chuỗi Noiz

Chuỗi Noizchain là một liên doanh blockchain sắp tới sẽ cung cấp cho mạng quảng cáo phi tập trung nơi nhà xuất bản và nhà quảng cáo có thể xác thực khách hàng và dữ liệu quảng cáo. Ngoài ra, mạng quảng cáo blockchain sẽ kết hợp một hệ thống ngang hàng, nơi khách hàng và nhà quảng cáo có thể cảm thấy thoải mái khi tương tác và tham gia vào quảng cáo và nhận được ưu đãi.

Thành phần chính của chuỗi NOIZ

Biểu ngữ nhận thức cho sự tương tác tốt hơn

Trí thông minh nhân tạo cho phép biểu ngữ Nikola hấp dẫn hơn 30 lần và cung cấp cho nhà quảng cáo quyền truy cập trực tiếp vào các tương tác này. Tương tác quảng cáo được ghi lại qua blockchain để minh bạch.

P2P Ad Exchange:

Nhà quảng cáo và Nhà xuất bản có thể kết nối trực tiếp và mua / bán khoảng không quảng cáo trên nền tảng. Cộng đồng kiểm soát chất lượng và phiếu bầu đối với các nhà quảng cáo có đạo đức kinh doanh kém hoặc nhà xuất bản liên quan đến đạo văn hoặc tin tức giả mạo.

Automatic NOdrop và Rewards Wallet

Chuỗi NOIZ cho phép các nhà quảng cáo rút thẻ để mua sản phẩm (phiếu giảm giá), lòng trung thành (điểm thưởng) hoặc chỉ tương tác với các biểu ngữ. Ví NOIZ cho phép người dùng thu thập các phiếu thưởng mã hóa và Điểm thưởng này, có thể được đổi tại các trang web của Nhà quảng cáo hoặc các công ty đối tác của chuỗi NOIZ.

Được phép bảo vệ quyền riêng tư

Chuỗi NOIZ cung cấp cho người dùng toàn quyền kiểm soát dữ liệu cá nhân của họ. Theo thiết kế, nó không thể được hoặc kiểm soát bởi chuỗi NOIZ blockchain trong bất kỳ hình dạng hoặc hình thức. Hơn nữa, người dùng được đền bù bằng mã thông báo chuỗi NOIZ để chia sẻ dữ liệu của họ với các nhà quảng cáo và nhà xuất bản mà họ tin tưởng.

Tính năng của mạng quảng cáo Blockchain

  • Thị trường quảng cáo ngang hàng
  • Nền tảng phê duyệt quảng cáo dựa trên cấu trúc đồng thuận của nhà quảng cáo
  • Nền tảng phê duyệt nội dung hoạt động với hệ thống nhà xuất bản dựa trên sự đồng thuận
  • Thị trường dữ liệu khách hàng nơi người dùng có thể bán thông tin cho tiền chuỗi NOIZ
  • Cổng phiếu giảm giá

Chuỗi NOIZ có thể mang lại lợi ích như thế nào

Như với bất kỳ liên doanh blockchain , có rất nhiều tích cực đặc biệt là cho kế hoạch chuỗi NOIZ để cách mạng hóa ngành công nghiệp quảng cáo. Do đó, nếu thành công, chuỗi NOIZ có thể trình bày những ưu điểm sau cho những người tham gia quảng cáo

  • Chi tiết chi tiêu quảng cáo hiệu quả
  • Mức độ tương tác cao trong các chiến dịch quảng cáo của khách hàng
  • Tăng lòng trung thành của thương hiệu
  • Xây dựng sự tin tưởng hơn giữa nhà xuất bản quảng cáo và mạng.

Tìm thêm thông tin tại đây:          

WebSitе: https://noizchain.com/

Telegram:   https://t.me/noizchainenglish

User name bouty0x: @halle

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *