BitProperty – BTP ICO nền tảng doanh thu bất động sản

Bitproperty là một mạng lưới phân phối các REIT được chạy bằng các thẻ kỹ thuật số . Bạn có thể mua cổ phần trong REIT qua mã thông báo kỹ thuật số. Việc sử dụng mã số kỹ thuật số làm cho thị trường trở nên lỏng lẻo và liền mạch hơn – có ít chi phí giao dịch hơn, cho phép bất kỳ ai đầu tư vào REIT theo lựa chọn của họ.

BitProperty hoạt động như thế nào?

Bitproperty dựa trên các hợp đồng thông minh. Bạn mua bất động sản và tín thác đầu tư bất động sản (REITs) bằng cách sử dụng mã thông báo kỹ thuật số. Quyền sở hữu và thanh toán quyền sở hữu bất động sản được kiểm soát bởi các hợp đồng thông minh.

Chúng tôi đã nhìn thấy các nền tảng tương tự trong phát triển trên cộng đồng blockchain. Thông thường, các nền tảng “mã hóa” tài sản bất động sản này. Họ phá vỡ một cái gì đó giống như một tòa nhà căn hộ vào thẻ kỹ thuật số. Các nhà đầu tư có thể mua các mã thông báo này để tham gia vào nền kinh tế bất động sản mà không nhất thiết phải mua toàn bộ khối bất động sản.

Theo thuật ngữ của giáo dân, các nền tảng như Bitproperty cho phép bạn đa dạng hóa đầu tư của mình vào các thị trường bất động sản trên toàn thế giới. Thay vì mua một tòa nhà căn hộ đầy đủ ở New York và một căn nhà ở Thượng Hải, bạn có thể mua các thẻ đại diện cho các tài sản này – và đại diện đó được kiểm soát và bảo đảm thông qua việc sử dụng các hợp đồng thông minh.

Thị trường Bitproperty dựa vào các bên và các tính năng sau đây:

 • Chủ đầu tư: Nhà đầu tư mua và giao dịch tài sản trên nền tảng Bitproperty.
 • Trao đổi Bitproperty: Nhà đầu tư có thể mua mã BTP từ trao đổi Bitproperty.
 • Thẻ BTP: Mã thông báo BTP được sao lưu bằng REIT.
 • Ví điện tử trực tuyến: Mã thông báo BTP được gửi tới ví trực tuyến cá nhân của bạn .
 • Cổ tức: Cổ tức được tạo bằng bitcoin thông qua bằng chứng cổ phần.

Bitproperty cũng có các tính năng độc đáo như chứng chỉ năng lượng tái tạo và nhà máy năng lượng tái tạo. Công cụ Eco-REIT của công ty sử dụng năng lượng mặt trời và gió. Những nguồn năng lượng sạch này tạo ra một Giấy chứng nhận năng lượng tái tạo trong một hợp đồng thông minh.

Hiện tại, Bitproperty dường như không tập trung vào các thuộc tính dân cư hoặc thương mại trên toàn thế giới. Thay vào đó, công ty chỉ liệt kê đầu tư bất động sản là “mega solar”. Về cơ bản, công ty muốn cung cấp “eco-REIT” thông qua việc sử dụng năng lượng mặt trời, gió và thủy điện. Tuy nhiên, trong tương lai, họ có kế hoạch cung cấp các cơ hội đầu tư bất động sản thông thường.

Tính năng BitProperty

 • P2P: Bitproperty sử dụng công nghệ peer-to-peer không yêu cầu trung tâm hoặc ngân hàng trung ương. Tất cả các giao dịch được thực hiện trên blockchain.
 • Tin tưởng: công nghệ Blockchain, rõ ràng, cung cấp các giao dịch không tin cậy.
 • Bảo mật: Công nghệ Blockchain cũng được đánh giá cao về tính bảo mật của nó.
 • Tính bền vững: “Đầu tư vào Eco-REIT giúp cung cấp một tương lai bền vững cho thế giới của chúng ta thông qua việc khuyến khích và thưởng cho việc tái tạo năng lượng xanh tái sử dụng”.
 • Thanh khoản: REITs của Bitproperty có thể được mua và bán nhanh chóng và liền mạch trên thị trường của nền tảng này. Điều này tạo ra nhiều thanh khoản hơn trong nền tảng này.
 • Thẻ BTP: Mã thông báo BTP sẽ được phát hành trong tương lai gần. Mã thông báo sẽ được sử dụng cho tất cả các giao dịch trên nền tảng. Nhà phát triển chưa công bố ngày bán mã thông báo.

Tìm thêm thông tin tại đây:        

WebSitе: http://ico.bitproperty.online/

Whitepaper: http://ico.bitproperty.online/doc/white_paper_en.pdf

Telegram: https://t.me/bitproperty_online

Bitcointalk:https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=2094680

ETH: 0x65a5B7Ecd90044A9a325c2cD6cCe6D3241A3c2c6

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *