Bidium ICO (Mã thông báo BIDM): Đấu giá Crypto & Thuê tự do?

BIDIUM là một trao đổi tiền tệ kỹ thuật số phân cấp dựa trên blockchain hỗ trợ sức mạnh của Phiên đấu giá nâng cao với Tuyển dụng tự do. Về cơ bản, nó là một thị trường nơi người mua đặt giá thầu cho các dịch vụ và sản phẩm trước khi mua chúng. Hơn nữa, nó hoạt động như một nền tảng cho các nhà tuyển dụng đang tìm kiếm các dịch vụ được cung cấp bởi các dịch giả tự do. Hiện tại, việc trao đổi BIDIUM chấp nhận BIDM (mã thông báo gốc), Bitcoin, Litecoin và Ethereum . Sau đó, các sàn giao dịch sẽ thêm nhiều altcoins hơn.

BIDIUM giải quyết vấn đề gì?

Thiếu minh bạch trong đánh giá kỹ năng

Thông thường, các nhà thầu tự do / nhà thầu tiềm năng trải qua các bài kiểm tra đánh giá trước khi được nhận vào các nền tảng đặt giá thầu. Các dịch giả tự do / nhà thầu gửi trình độ của họ, sau đó được đánh giá bởi nhân viên của nền tảng. Chủ yếu, các dịch giả tự do / nhà thầu không biết lý do đằng sau việc chấp nhận hoặc từ chối các ứng dụng của họ. Một nền tảng phi tập trung sẽ đảm bảo tính minh bạch, làm cho việc đấu thầu cho hàng hóa và dịch vụ cạnh tranh.

Hỗ trợ khách hàng kém

Hiện tại, các dịch vụ hỗ trợ khách hàng được cung cấp bởi các thị trường trực tuyến là không đủ. Một khách hàng đáng tin cậy hỗ trợ đáng kể cho khách hàng lưu giữ cũng như mua lại. Do đó, một sự hỗ trợ khách hàng đáng tin cậy làm tăng đáng kể lợi nhuận của một doanh nghiệp.

Giao dịch dài hơn

Một sự xuất hiện phổ biến trong các hệ thống tập trung là sự chậm trễ trong việc xử lý các giao dịch cũng như việc giao hàng. Một hệ thống phân cấp có hiệu quả hạn chế những thách thức này, tinh giản giao dịch và xử lý giao hàng trong khi tiết kiệm một lượng đáng kể tiền.

Giao dịch giả mạo

Không có khả năng kinh doanh từ bất kỳ vị trí nào có lẽ là thiếu sót lớn nhất của các hệ thống tập trung. Vì lý do này, rất nhiều giao dịch thường bị giả mạo. Một nền tảng phi tập trung sẽ tận dụng công nghệ blockchain, loại bỏ khả năng giả mạo dữ liệu.

Mã thông báo BIDM

BIDM là tiền điện tử gốc của nền tảng BIDIUM. Là môi trường trao đổi chính, nó đảm bảo các giao dịch ngang hàng an toàn , loại bỏ sự cần thiết của các cơ quan quản lý pháp lý. Nền tảng BIDIUM sử dụng công nghệ tiên tiến được trình bày trong một giao diện đơn giản và dễ sử dụng. Thông thường, người nắm giữ BIDM nhận được 50% lợi nhuận của công ty như cổ tức.

Việc chuyển giao token BIDM giữa các chủ sở hữu của nó hoàn toàn miễn phí. Hơn nữa, nền tảng BIDIUM thu được 0,05% cho các giao dịch trên nền tảng, với những người nắm giữ BIDM được hưởng mức chiết khấu 0,01%. Vì mục đích lưu trữ, BIDIUM cung cấp ví điện tử.

Ưu điểm của Mã thông báo BIDM

  • Phân cấp – cho phép các kết nối mỗi lần cho mỗi kết nối trên nền tảng BIDIUM.it cũng làm tăng transpire trên mạng.
  • Chức năng – mã thông báo BIDM cấp quyền truy cập vào thị trường BIDIUM mà trên đó các cá nhân có thể truy cập dịch vụ bất cứ lúc nào. Hơn nữa, tiền tệ kỹ thuật số có thể được đổi thành tiền mặt fiat.
  • Khả năng chi trả – sự vắng mặt của các trung gian làm giảm đáng kể chi phí dịch vụ.
  • Thanh toán tức thời – sử dụng hợp đồng thông minh, mã thông báo BIDM đảm bảo rằng các giao dịch nhanh chóng và an toàn.
  • Ví tiền an toàn – ngoài việc lưu trữ an toàn mã thông báo BIDM, ví có thể được sử dụng để gửi và nhận tiền.

Tìm thêm thông tin tại đây:  

WebSitе: https://bidium.io/

ANN Thread: https://bitcointalk.org/index.php?topic=3302414.0 

Telegram: https://t.me/Bidium

Twitter: https://twitter.com/bidiumofficial

Facebook: https://www.facebook.com/bidium

Bitcointalk:https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=2094680

ETH: 0x65a5B7Ecd90044A9a325c2cD6cCe6D3241A3c2c6

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *