Nền tảng thương mại điện tử Blockchain dành cho đại lý xe hơi

AutoBay là một nền tảng cho blockchain cho phép bạn mua, bán và bán các trận chiến của loại mới và hơn sử dụng. Trang này có một tác nhân không hợp lệ từ mọi nơi trên toàn cầu trong môi trường môi trường blockchain superblock. Bạn sẽ có thể được thanh toán cho vận chuyển của bạn bằng tiền, giao dịch và tiền mặt theo công việc bằng cách sử dụng gói tiền mặt không được sử dụng.

Ngoài ra, nền này sử dụng đánh giá của người dùng để tạo ra một môi trường bảo vệ môi trường an toàn và bảo mật. Bạn mua sẽ phải đọc nhận xét về người bán và đại lý mà họ được xử lý. Người bán có thể tăng doanh thu của họ bằng cách sử dụng nền tảng cho phép họ xem số lượng truy cập trên mỗi chiếc xe họ đăng ký và người mua quan tâm. Nếu bạn mua hàng, bạn có thể là một người dễ dàng.

Sử dụng nền tảng thương mại thương mại blockchain AutoBay

Tìm kiếm

Bạn có thể tìm kiếm xe của bạn muốn trên trang web AutoBay Dapp và trang web. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các tùy chọn tìm kiếm của mình để thêm bộ lọc cho bạn muốn, chẳng hạn như thương hiệu, đầu ra năm, mô hình, số hoặc khoảng cách. Bạn thậm chí có thể điều chỉnh kết quả của bạn về kết quả của bạn cho tìm kiếm xe hơi, gắn kết xe gắn máy, và thậm chí hơn một vòng 20 mm xung quanh vị trí của bạn từ vị trí của bạn.

Chuyến thăm

Khi bạn tìm thấy ô tô, xe tải hoặc xe máy bạn muốn, vui lòng nhấp vào biểu tượng quan tâm. Trang web sẽ cung cấp địa chỉ của người dùng và thông tin hồ sơ. Người bán sẽ nhận được thông tin tiểu sử của bạn, rằng bạn nên nhập thời gian, bạn có thông tin cá nhân của mình. Điều này sẽ giúp bạn làm quen với các đại lý và đại lý sẽ có thể tổ chức cho xe tải của bạn. Nó cũng giúp các đại lý như xe ngựa.

Kế toán trực tuyến

Một khi bạn nhìn thấy chiếc xe và bạn chắc chắn rằng nó là một trong những người bạn muốn, bạn không cần phải có tiền mặt trong tay. Nền tảng này cho phép bạn nâng cấp kế toán hoặc bạn có thể hạch toán kế toán bằng cách sử dụng Mã thông báo tự động (ABB). Bạn cũng có thể thanh toán bằng Bitcoin (BTC) hoặc Ethereum (ETH) mà không cần thanh toán bằng tiền mặt. Điều này cho máy tính để bàn để trở thành một lựa chọn và toàn để mua xe của bạn.

Mã chi tiết ICO của AutoBay ABX

Tin nhắn ABX là thông tin Ethereum theo tiêu chuẩn ERC20 tiêu chuẩn.
Mã thông báo có giá trị là 1 ABX = 0,0001 ETH.
Các phương thức thanh toán bạn có thể được sử dụng để bao gồm BTC và ETH.
Không đặt được để bắt đầu vào ngày 10 tháng 7 tháng 7 năm 2018
Việc bán công sẽ kết thúc vào ngày 23 tháng 7 năm 2018.

Tìm thêm thông tin tại đây:

WebSitе : https://www.autobay.io/

ANN Chủ đề: https://bitcointalk.org/index.php?topic=3327461

Sách trắng: https://www.autobay.io/whitepaper

Facebook: https://www.facebook.com/Autobay.io/

Telegram: https://t.me/joinchat/ITvfuxJDzSr2ahw5Mvh-Lg

Twitter : https://twitter.com/Autobayio

Bitcointalk: https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=2094680

ETH: 0x65a5B7Ecd90044A9a325c2cD6cCe6D3241A3c2c6

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *