AbacasXchange nền tảng trao đổi phi tập trung giao dịch toàn cầu

Xin chào các bạn! sau đây là một vài thông tin chi tiết về dự án AbacasXchange mà chúng tôi mong muốn cung cấp cho bạn. Cùng đi tìm hiểu dự án này nào:

AbacasXchange là gì?

AbacasXchange đã là một nền tảng toàn cầu thời gian dài trực tuyến phần lớn tham gia vào trao đổi phi tập trung trong giao dịch toàn cầu. Nền tảng này là công cụ chuyển giao và trao đổi tài sản tại bất kỳ vị trí nào trên thế giới vào bất kỳ thời điểm cụ thể nào. Toàn bộ ý tưởng được thành lập và đã phát triển mạnh trên khái niệm về Coin Asset-Backed mà từ đó thương hiệu ABCS của nó xuất phát. Các hệ thống hoạt động trên một khuôn khổ mã thông báo dựa trên giao thức Abacas.

Một số tính năng của AbacasXchange là gì?

Các khía cạnh đáng chú ý của nền tảng này là nó chủ yếu giao dịch trên hai sàn giao dịch: sự trao đổi vĩ mô và vi mô trong đó nó trao đổi giá trị trong chuỗi giao dịch. Công ty cũng sử dụng Microsoft Azure Cloud, một dịch vụ đám mây an toàn được xây dựng bằng cách sử dụng công nghệ và khả năng mới nhất để tạo thuận lợi cho giao dịch theo thời gian thực của người đăng ký.

Nền tảng này cũng sử dụng siêu dữ liệu xuất bản nội dung, phần lớn hiệu quả trong quản lý dữ liệu. Các thành tích cần thiết yêu cầu bảo mật, tuân thủ dịch vụ và phù hợp thương mại để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Các hoạt động của AbacasXchange là gì?

Nền tảng này đã giúp hầu hết các nhà giao dịch toàn cầu giao dịch nhanh hơn và trong thời gian ngắn nhất. Abacas đã giải quyết các vấn đề không tương thích về tiền tệ trong các giao dịch quốc tế. Họ đã cung cấp mã thông báo gốc mà qua đó các nhà giao dịch có thể sử dụng làm phương thức thanh toán hoặc làm đơn vị tiền tệ trung gian. Các phi hành đoàn cũng đã cải thiện mối đe dọa an ninh tài sản. Họ đã đưa ra các chứng nhận và tiêu chuẩn, đã được hoàn hảo trong giảm thiểu rủi ro bằng cách xác định gian lận.

Khả năng tiếp cận khách hàng ngày nay không còn là vấn đề đối với các nhà giao dịch sử dụng nền tảng này. Hơn nữa, phi hành đoàn đã tăng cường thanh khoản đáng kể trong thương mại toàn cầu. Điều này có thể đạt được thông qua cả giao dịch trực tiếp và gián tiếp trên nền tảng này. Việc cung cấp tài sản vô hạn của các nhà giao dịch đã cải thiện tính thanh khoản do các mối quan hệ tốt giữa các nhà giao dịch sử dụng đấu trường để trao đổi.

Sử dụng mã thông báo làm phương tiện trao đổi đã là một cột mốc quan trọng trong hoạt động của công ty nhằm nâng cao tính thanh khoản. Abacas đã hoàn thiện nghệ thuật loại bỏ tình hình mâu thuẫn lợi ích giữa các nhà giao dịch và mang lại sự lành mạnh cho thị trường toàn cầu trực tuyến bằng cách giới thiệu sự tỉnh táo trong giao dịch mật mã.

Mã thông báo ICO AbacasXchange

ICO: tháng 5 năm 2011 – 31/5018

SoftCap: 2,805,000 USD

HardCap: 32,187,500 USD

Tổng số mã cung cấp: 100,000,000 ABCS

Mua hàng: 55.000.000

Giá mã ABCS Giá: 1 ABSC = 1,12-1,40

PHÂN PHỐI CUNG ỨNG USD

54,5% cho buổi gây quỹ [5M Reserve Quỹ 9,1%]

18,2% cho các đối tác cộng đồng, tài trợ

18,2% cho Quỹ

9,1% cho Nhóm: Người sáng lập / Nhà đầu tư

Tìm thêm thông tin tại đây:      

WebSitе:  https://token.abacasexchange.com/

Usernam bounty0x:  @halle

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *